Tân CEO của Kaspersky tại khu vực APAC

08:46 20/02/2022

Kaspersky thông báo bổ nhiệm bà Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Bà Sandra Lee. Nguồn: Internet
Bà Sandra Lee. Nguồn: Internet.

Kaspersky là một công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, được thành lập vào năm 1997. Danh mục giải pháp an ninh bảo mật của Kaspersky gồm giải pháp bảo vệ điểm cuối hàng đầu và các giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên dụng để chống lại các mối đe dọa kỹ thuật số tinh vi và thường xuyên biến đổi.

Kaspersky vừa thông báo bổ nhiệm bà Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) với mục tiêu thúc đẩy chiến lược công ty và tăng trưởng chung trong khu vực.

Bà Sandra đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và châu Á - Thái Bình Dương cùng với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thị trường.

Bà Sandra Lee chia sẻ: “Khu vực châu Á – Thái Bình Dương luôn là thị trường trọng tâm đối với công ty và tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo này, nhất là khi chúng tôi liên tục nhận thấy các cơ hội kinh doanh tuyệt vời tại đây”.

Trước khi được bổ nhiệm, bà Sandra đã tiên phong trong tầm nhìn toàn cầu của công ty đối với các đối tác kênh bằng việc thúc đẩy mức độ thành công cao hơn cho cộng đồng đối tác trong khu vực suốt ba năm qua. Nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, thành công với khách hàng và đối tác, và khả năng lãnh đạo, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành…

Theo ông Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu tại Kaspersky: "Trước khi được bổ nhiệm, Sandra Lee đã có nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, khả năng lãnh đạo cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Sandra Lee cho chúng tôi niềm tin có thể phát triển thương hiệu một cách có chiến lược trong khu vực và trên thực tế, cô ấy cũng được khách hàng và đối tác chúng tôi đánh giá cao. Sandra đã sẵn sàng dẫn dắt khu vực APAC đạt đến những mục tiêu cao hơn”.

Linh Chi (t/h)