Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu điều tra xác định rõ nguyên nhân, truy xuất đến tận cùng nguồn gốc gây ngộ độc thực phẩm...
Nhằm tăng cường công tác quản lý công bố sản phẩm thuộc thẩm quyền địa phương quản lý, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành văn bản hướng dẫn phân loại sản phẩm tự công bố, đăng ký bản công bố gửi các Sở Y tế, Sở ATTP, Ban Quản lý ATTP và các Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh/thành phố triển khai.
Sở Công Thương TP. HCM sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về quảng cáo như quảng cáo sai sự thật, không đúng nội dung đã được phê duyệt. Các cơ sở vi phạm sẽ bị công khai trên phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng biết và cảnh giác.
Lớp tập huấn nhằm tăng cường công tác giáo dục, truyền thông các kiến thức liên quan đến ATTP; nâng cao ý thức trách nhiệm, nhận thức của quản lý bếp ăn, chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp chế biến, phục vụ trong các bếp ăn tập thể về các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm cũng như việc xây dựng bếp ăn đảm bảo ATTP tại Trà Vinh.
Xe của khách hàng được hoàn thành dịch vụ bảo dưỡng trong vòng 4 giờ sau khi đặt lịch tại ngay địa điểm đã chọn, và toàn bộ chi phí (bao gồm phụ tùng và công lao động) sẽ bằng không nếu dịch vụ không được hoàn thành đúng giờ. Đó là cam kết từ Ford Việt Nam cho chương trình Dịch vụ lưu động 4 giờ hoặc miễn phí tại Hà Nội.