Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương thị sát nhà kho bị hỏa hoạn của Công ty liên doanh Nippon Express

12:47 28/07/2022

Ngày 27/7/2022, được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương, đoàn công tác do đồng chí Phạm Trọng Nhân – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và thị sát khu vực nhà kho thuộc Công ty liên doanh Nippon Express bị hỏa hoạn vào rạng sáng ngày 26/7/2022.

Tháp tùng đoàn công tác có lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Liên đoàn Lao động Tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Dĩ An và đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Bình. 

Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương đến thăm hỏi và thị sát khu vực nhà kho thuộc Công ty liên doanh Nippon Express
Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương đến thăm hỏi và thị sát khu vực nhà kho thuộc Công ty liên doanh Nippon Express.

Tại buổi làm việc, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chuyển lời hỏi thăm, động viên của lãnh đạo tỉnh đến doanh nghiệp sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, phối hợp với các cơ quan hữu quan nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo quy định, đồng thời đoàn đã lắng nghe, ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và tổng hợp chuyển đến các Sở, ban, ngành có liên quan nhằm kịp thời có các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện mạnh mẽ cam kết luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển của lãnh đạo tỉnh đối với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn. 

Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Liên đoàn Lao động Tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Dĩ An và đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Bình.
Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Liên đoàn Lao động Tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Dĩ An và đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Bình.
Được biết, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi hơn 10.000 m2 nhà kho, ước tính thiệt hại ban đầu ghi nhận khoảng 500 tỷ đồng, may mắn không có thiệt hại về người.
Được biết, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi 1 nhà kho, may mắn không có thiệt hại về người.

Đại diện doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn công tác cùng các cơ quan hữu quan, chính quyền địa phương đã quan tâm thăm hỏi, động viên tinh thần và đồng hành cùng doanh nghiệp đặc biệt trong những lúc khó khăn nhất; đồng thời sẽ thực hiện các thủ tục theo quy định, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Được biết, theo thông tin cung cấp ban đầu của doanh nghiệp, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi một nhà kho, diện tích cháy và thiệt hại đang được cơ quan điều tra phối hợp với doanh nghiệp làm rõ, may mắn không có thiệt hại về người.

 Hoàng Thu