Thứ năm 07/05/2026 18:51
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

SISME hợp tác với Trường Đại học Lao động Xã hội tuyển sinh đào tạo

12/10/2020 00:00
Ngày 10/5, Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) đã gửi Công văn số 03/CV-VKHQTDNNVV cho các Hội, Hiệp hội các địa phương, các đơn vị và doanh nghiệp về việc hợp tác tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2019 cho các doanh

Công văn số 03/CV-VKHQTDNNVV SISME gửi cho các Hội, Hiệp hội các địa phương, các đơn vị và doanh nghiệp về việc hợp tác tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2019 cho các doanh nghiệp, doanh nhân.

Công văn nêu rõ: Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc nâng cao năng lực cho nguồn nhân lực của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong phạm vi cả nước, kể từ năm 2019. Viện Khoa học Quảng trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) hợp tác với các trường Đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài nước mở các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở các trình độ cho cán bộ, nhân viên quản lý và người lao động của các doanh nghiệp, Hội, Hiệp hội và các đơn vị trong phạm vi cả nước.

Theo công văn này, SISME hợp tác với Trường Đại học Lao động - Xã hội tuyển sinh đào tạo chương trình Tiến sĩ chuyên ngành quản trị nhân lực và chương trình đạo thạc sỹ. Chương trình gồm 6 chỉ tiêu; thời gian học3 năm học tập trung liên tục với người có bằng thạc sỹ (kể từ khi có quyết định công nhận nghiên cứu sinh tại Trường ĐH Lao động - Xã hội); hình thức tuyển sinh- xét tuyển; học phí khoảng 60.000.000d/90 tín chỉ/khóa học. Học phí đóng làm 4 đợt theo thông báo của nhà trường, học thứ 7 và Chủ nhật.

Về chương trình đào tạo Thạc sỹ: Nhà trường tuyển sinh dựa theo năng lực đào tạo và phân bổ chỉ tiêu theo điều kiện thực tế, trong đó với chỉ tiêu tuyển sinh như sau: Chuyên ngành kế toán là 45; chuyên ngành quản trị nhân lực là 140, chuyên ngành công tác xã hội: 40; thời gian đào tạo trong 2 năm. Học phí: Khoảng 26.000.000d/khóa 2 năm(60 tín chỉ), đóng làm 4 đợt theo thông báo của nhà trường. Học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học thứ 7 và Chủ nhật.

Các đơn vị, cá nhân có nguyện vọng đi học và cử người đi học, liên hệ với PGS, TS Nguyễn Thị Thuận - Viện trưởng SISME, nguyên Q.Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội) để được hướng dẫn các thủ tục. Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Emai: [email protected], số điện thoại: 09159322888.

Gia Gia

Tin bài khác
Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Bộ Xây dựng vừa ban hành quy định mới yêu cầu mỗi hộ gia đình, cá nhân chỉ được đăng ký mua nhà ở xã hội tại một dự án trong cùng thời điểm nhằm siết chặt quản lý, hạn chế tình trạng trục lợi chính sách và nâng cao tính minh bạch trong xét duyệt hồ sơ.
TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

Ngày 07/05/2026, kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2026 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ thi được tổ chức trên hệ thống máy tính với quy mô tiếp nhận lên đến hơn 1.500 thí sinh mỗi ngày, nhằm mục tiêu chuẩn hóa và minh bạch hóa năng lực của lực lượng môi giới trên thị trường.
Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Sáng nay 7/5, tại Hải Phòng, hội nghị về sức khỏe chủ động do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung chia sẻ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân và những người quan tâm tới xu hướng sống khỏe từ thực phẩm tự nhiên. Chương trình tập trung vào các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động và giới thiệu dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” cùng dòng nước uống lên men DOZA Kombucha.
Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu rà soát pháp lý các dự án lớn, đồng thời nghiên cứu cơ chế đặc thù để thu hút nhà đầu tư chiến lược.
TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

Nhu cầu nhà ở của công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh đang gia tăng mạnh trong khi nguồn cung nhà lưu trú vẫn rất hạn chế. Thành phố hiện có hơn 727.000 lao động có nhu cầu về chỗ ở, tạo áp lực lớn lên mục tiêu phát triển nhà ở xã hội và hạ tầng an sinh phục vụ lực lượng lao động.
Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Dự thảo mới đề xuất tăng đồng loạt 8% lương hưu, trợ cấp BHXH từ 1/7/2026 và bổ sung nhóm hưởng trợ cấp hằng tháng theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 vào diện điều chỉnh.
Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội yêu cầu siết chặt vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng, tăng xử phạt xe chở vật liệu gây bụi bẩn, ứng dụng AI và camera giám sát nhằm giảm ô nhiễm và ùn tắc đô thị.
Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Workshop “Kề Cà” của nhóm sinh viên Học viện Ngoại giao và Cà Kể Factory mang đến trải nghiệm pha chế, cupping và kể lại câu chuyện Robusta Việt theo cách gần gũi với giới trẻ và du khách quốc tế.
Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chiến dịch chăm sóc sức khỏe học đường do Trung ương Hội LHTN Việt Nam triển khai đang lan tỏa mạnh tại các trường đại học, giúp sinh viên nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất, tinh thần và chăm sóc da khoa học.
Thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ từ chiều nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 7/5: Bắc Bộ từ chiều nay mưa dông diện rộng

Thời tiết hôm nay 7/5, Bắc Bộ trưa nay trời oi nóng; Thanh Hóa và Nghệ An chiều mưa to, Trung Bộ rưa trời nắng; Nam Bộ trưa trời nắng nóng, chiều mưa dông.
Thu phí đồng bộ 3 tuyến cao tốc trong tháng 5/2026

Thu phí đồng bộ 3 tuyến cao tốc trong tháng 5/2026

Trước thực trạng các gói thầu hệ thống giao thông thông minh (ITS) và trạm dừng nghỉ tại các đoạn cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, Hoài Nhơn - Quy Nhơn và Quy Nhơn - Chí Thạnh đang chậm tiến độ, Bộ Xây dựng vừa phát đi yêu cầu khẩn cấp. Theo đó, việc hoàn thiện hạ tầng số và trạm dừng nghỉ không chỉ là nhiệm vụ kỹ thuật mà còn là điều kiện tiên quyết để tổ chức thu phí đồng bộ, đảm bảo khả năng khai thác toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025.
Thời tiết hôm nay 6/5: Bắc Bộ trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 6/5: Bắc Bộ trời nắng, tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay 6/5, cả nước duy trì thời tiết ngày trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Các tuyến cao tốc Bắc Trung Bộ cấm đường để thi công trong ngày 5/5

Các tuyến cao tốc Bắc Trung Bộ cấm đường để thi công trong ngày 5/5

Ngày 5/5, một số đoạn trên tuyến cao tốc Vũng Áng – Cam Lộ tạm dừng lưu thông theo khung giờ để lắp đặt hệ thống giám sát, thu phí; lực lượng chức năng khuyến cáo tài xế chủ động lộ trình và bảo đảm an toàn.
Hà Nội tăng tốc tháo gỡ điểm nghẽn, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế bền vững

Hà Nội tăng tốc tháo gỡ điểm nghẽn, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế bền vững

Bốn tháng đầu năm 2026, Hà Nội duy trì tăng trưởng ổn định, xác định giai đoạn tăng tốc với loạt giải pháp tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy đầu tư công, xuất khẩu và phát triển đô thị.
Sơn La thúc đẩy nâng cao năng suất, chất lượng doanh nghiệp 2026

Sơn La thúc đẩy nâng cao năng suất, chất lượng doanh nghiệp 2026

UBND tỉnh Sơn La ban hành kế hoạch triển khai Chương trình quốc gia nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hướng tới cạnh tranh và hội nhập quốc tế.