SISME hợp tác với Trường Đại học Lao động Xã hội tuyển sinh đào tạo

DNHN - Ngày 10/5, Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) đã gửi Công văn số 03/CV-VKHQTDNNVV cho các Hội, Hiệp hội các địa phương, các đơn vị và doanh nghiệp về việc hợp tác tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2019 cho các doanh nghiệp, doanh nhân.

Công văn số 03/CV-VKHQTDNNVV SISME gửi cho các Hội, Hiệp hội các địa phương, các đơn vị và doanh nghiệp về việc hợp tác tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2019 cho các doanh nghiệp, doanh nhân.

Công văn nêu rõ: Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc nâng cao năng lực cho nguồn nhân lực của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong phạm vi cả nước, kể từ năm 2019. Viện Khoa học Quảng trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) hợp tác với các trường Đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong và ngoài nước mở các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở các trình độ cho cán bộ, nhân viên quản lý và người lao động của các doanh nghiệp, Hội, Hiệp hội và các đơn vị trong phạm vi cả nước.

Theo công văn này, SISME hợp tác với Trường Đại học Lao động - Xã hội tuyển sinh đào tạo chương trình Tiến sĩ chuyên ngành quản trị nhân lực và chương trình đạo thạc sỹ. Chương trình gồm 6 chỉ tiêu; thời gian học3 năm học tập trung liên tục với người có bằng thạc sỹ (kể từ khi có quyết định công nhận nghiên cứu sinh tại Trường ĐH Lao động - Xã hội); hình thức tuyển sinh- xét tuyển; học phí khoảng 60.000.000d/90 tín chỉ/khóa học. Học phí đóng làm 4 đợt theo thông báo của nhà trường, học thứ 7 và Chủ nhật.

Về chương trình đào tạo Thạc sỹ: Nhà trường tuyển sinh dựa theo năng lực đào tạo và phân bổ chỉ tiêu theo điều kiện thực tế, trong đó với chỉ tiêu tuyển sinh như sau: Chuyên ngành kế toán là 45; chuyên ngành quản trị nhân lực là 140, chuyên ngành công tác xã hội: 40; thời gian đào tạo trong 2 năm. Học phí: Khoảng 26.000.000d/khóa 2 năm(60 tín chỉ), đóng làm 4 đợt theo thông báo của nhà trường. Học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học thứ 7 và Chủ nhật.

Các đơn vị, cá nhân có nguyện vọng đi học và cử người đi học, liên hệ với PGS, TS Nguyễn Thị Thuận - Viện trưởng SISME, nguyên Q.Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động - Xã hội) để được hướng dẫn các thủ tục. Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Emai: [email protected], số điện thoại: 09159322888.

Gia Gia

Tin liên quan