Sâm Ngọc Linh Kon Tum (K5) khẳng định thương hiệu, vị thế số 1 trên thị trường

07:32 18/06/2022

Trải qua hơn 20 năm phát triển, với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm được chế biến từ sản phẩm Sâm Ngọc Linh, cho đến nay với hơn 10 sản phẩm được chế biến từ các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, được xem là một trong những doanh nghiệp đang khẳng định được thương hiệu vị thế số1 trên thị trường trong nước cũng như hội nhập quốc tế.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang dần khẳng định là một thương hiệu tiên phong trong việc nhân giống và phát triển vườn Sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 hướng tới việc bảo vệ rừng gắn với bảo tồn và phát triển nguồn gen giống gốc Sâm Ngọc Linh. Đồng thời tạo ra những sản phẩm đa dạng và có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh. 

Thời gian qua, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum thương hiệu Sâm (K5) đã cho ra thị trường hơn 10 sản phẩm được chế biến từ củ  sâm Ngọc Linh đang dần khẵng định là một thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam
Thời gian qua, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum thương hiệu Sâm (K5) đã cho ra thị trường hơn 10 sản phẩm được chế biến từ củ sâm Ngọc Linh đang khẵng định là một thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam.

Cùng với mục tiêu giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận đến gần hơn với giá trị dinh dưỡng cao cấp được chế biến từ củ Sâm Ngọc Linh, trong phân khúc giá tốt hơn, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cũng đã cho ra thị trường hơn 10 sản phẩm được chế biến từ củ sâm Ngọc Linh, như: Sâm củ, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, yến sâm Ngọc Linh, mới đây, sản phẩm nước tăng lực đầu tiên có chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước với tên gọi Night Wolf … 

sản phẩm được chế biến từ củ  sâm Ngọc Linh, như: Sâm củ, rượu sâm, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, yến sâm Ngọc Linh, mới đây, sản phẩm nước tăng lực đầu tiên có chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước với tên gọi Night Wolf …
Những sản phẩm được chế biến từ củ sâm Ngọc Linh, như: Sâm củ, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, yến sâm Ngọc Linh..., mới đây, sản phẩm nước tăng lực đầu tiên có chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước với tên gọi Night Wolf được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 Đây cũng là sản phẩm tích hợp chiết xuất Sâm Ngọc Linh và thảo dược quý trong nước tăng lực có gas đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm tại cửa hàng Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đều được bảo hộ về chất lượng. Đảm bảo uy tín về sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

Hiện nay thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum (K5) đã có hệ thống showroo trên khắp tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, cũng như nước ngoài.
Hiện nay thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum (K5) đã có hệ thống showroo trên khắp tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, cũng như nước ngoài..

Night Wolf được sản xuất bởi thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 từ những củ Sâm Ngọc Linh trồng trọt và thu hoạch độc nhất tại chính núi Ngọc Linh do đơn vị này trực tiếp quản lý. Doanh nghiệp hiện đang sở hữu vùng canh tác sâm rộng lớn bậc nhất tại Việt Nam với diện tích gần 1000 ha, tuân thủ tiêu chuẩn GACP của WHO và tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phong phú với chiết xuất từ giống sâm quý hiếm này... 

Với việc sở hữu diện tích gần 1000 ha, tuân thủ tiêu chuẩn GACP của WHO và tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phong phú với chiết xuất từ giống sâm quý hiếm này
Với việc sở hữu diện tích vườn sâm lớn nhất Việt Nam gần 1000 ha ở thời điểm hiện tại, thương hiệu Sâm (K5) đã cho ra thị trường hơn 10 sản phẩm được chế biến từ củ sâm Ngọc Linh, tuân thủ tiêu chuẩn GACP của WHO và tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phong phú với chiết xuất từ giống sâm quý hiếm được xem là “Quốc bảo" Việt Nam.

Với 52 hoạt chất saponin cao nhất trên thế giới. Sâm Ngọc Linh đã được Thủ tướng Chính phủ đến thăm và phong tặng danh hiệu “Quốc bảo Việt Nam”. Hơn nữa, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là thương hiệu sở hữu vườn sâm lớn nhất Việt Nam.

Với mong muốn tất cả những người dân Việt Nam đều có thể sử dụng được các sản phẩm của sâm Ngọc Linh. Với tâm niệm kinh doanh phải đi liền với trách nhiệm xã hội, thương hiệu luôn không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Với 52 hoạt chất saponin cao nhất trên thế giới. Sâm Ngọc Linh đã được Thủ tướng Chính phủ đến thăm và phong tặng danh hiệu “Quốc bảo Việt Nam”.
Với 52 hoạt chất saponin cao nhất trên thế giới. Sâm Ngọc Linh đã được Thủ tướng Chính phủ đến thăm và phong tặng danh hiệu “Quốc bảo Việt Nam”.

Với tầm nhìn tiên phong đa dạng hóa các sản phẩm được chế biến từ sản phẩm Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 với hơn 10 sản phẩm được chế biến từ các sản phẩm sâm Ngọc Linh như; Sâm củ, rượu sâm, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, yến sâm Ngọc Linh, đặc biệt là nước tăng lực Night Wolf... có lẽ giấc mơ về ngành công nghiệp Sâm Ngọc Linh, được xem là “Quốc bảo" Việt Nam, khẳng định được thương hiệu, vị thế số 1 trên thị trường trong nước cũng như hội nhập quốc tế. 

 Trọng Tâm