Thứ bảy 22/08/2026 12:43
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Ryan Giggs lo sợ người hâm mộ Man Utd phải chờ đợi 20 năm để thấy đội bóng nâng Cup vô địch ngoại hạ

30/10/2020 16:06
Quỷ đỏ đã không thể giành được danh hiệu cao nhất xứ sở sương mù kể từ khi HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson từ chức vào năm 2013.

Lần cuối cùng mà quỷ đỏ lên ngôi đã từ 2013

Cầu thủ người xứ Wales cũng thừa nhận sức mạnh hiện tại của nhà Đương kim vô địch Liverpool, đội bóng đã phải chờ đợi 30 năm ròng rã để một lần nữa chạm tay vào chiếc Cup Ngoại hạng Anh cùng với đội bóng cùng thành phố Manchester City. Hai đối thủ có thể sẽ khiến cho Man United kéo dài thêm tháng ngày chờ đợi.

Khi được Huyền thoại Kop Jamie Carragher hỏi liệu Giggs có lo lắng cho câu lạc bộ cũ của anh ấy sẽ trở thành một Liverpool thứ hai và phải chịu đựng quãng thời gian dài để trở lại với ngôi vương hay không. Giggs trả lời:" 100%, nó có thể là 15, 20 năm nữa, đặc biết nếu Klopp và Guardiola vẫn còn ở đây."

"Họ có nguồn lực và cầu thủ, hãy nhìn xem lần cuối cùng mà Liverpool giành được ngôi vô địch kể từ năm 1990, họ luôn nghĩ rằng rồi họ sẽ lại giành được nó sớm thôi."

"Kể cả khi Klopp mất đến 4 năm rưỡi để giành được nó, một thời gian dài. Bạn phải nghĩ về những gì mà ông ấy đã làm."

"Klopp cải thiện đội bóng mỗi mùa và dành lấy được những danh hiệu đặc biệt là Champions League, và sau đó bạn thấy sự tiến bộ nên áp lực giảm đi dần."

"Mỗi huấn luyện viên hay bản hợp đồng đều có vẻ như sẽ giúp đội bóng dành danh hiệu nhưng thực chất nó không như vậy"

Giggs đã nâng cao chiếc Cup Premier League 13 lần trong sự nghiệp thi đấu của mình tại Old Trafford nhưng đội bóng bây giờ của Ole Gunnar Solskjaer vừa kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba, đang có một khởi đầu tệ hại ở giải đấu và chỉ đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng trước chuyến viếng thăm Arsenal vào chủ nhật.

Với khởi đầu mùa giải tệ hại, Man United không giống như sẽ có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh. Ảnh: Times Newspapers Ltd

Nhưng cựu ngôi sao xứ Wales kiên quyết Liverpool vẫn là đối thủ lớn của United. Trên Greatest Game Podcast, Giggs cho hay: "cảm giác thật tuyệt khi rời Anfield sau khi giành chiến thắng dù cho Liverpool không phải là đội bóng xuất sắc nhất vào thời điểm đó"

Cựu tiền vệ 46 tuổi, người đã chỉ có 4 trận dẫn dắt United sau khi David Moyes rời đi và 2 năm làm trợ lý cho Louis Van Gaal cho biết "tôi muốn có công việc đấy sau 4 trận đấu nhưng tôi chưa sẵn sàng. Sau khi Louis rời đi và tôi muốn được ngồi lên chiếc ghế đấy thì tôi đã không có cơ hội nữa".

Về phần mình Giggs chia sẻ hiện đang hạnh phúc với vai trò là Huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales tham dự Euro vào mùa hè tới nhưng cũng đồng thời thừa nhận cơ hội ngồi trên ghế nóng đội bóng cũ Man United đã không còn nữa.

Anh Dũng

Theo Thesun

Tin bài khác
Doanh nghiệp chủ động thích ứng với quy định mới về xử phạt trong lĩnh vực hải quan

Doanh nghiệp chủ động thích ứng với quy định mới về xử phạt trong lĩnh vực hải quan

Khi Nghị định số 169/2026/NĐ-CP ngày 15/5/2026 của Chính phủ chính thức có hiệu lực, yêu cầu đặt ra đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu không chỉ là cập nhật quy định mới mà còn phải rà soát lại quy trình nghiệp vụ, hồ sơ và cách thức thực hiện thủ tục hải quan để hạn chế nguy cơ phát sinh vi phạm.
Kiến nghị mở rộng diện hỗ trợ nhà ở cho đồng bào vùng khó khăn, biên giới

Kiến nghị mở rộng diện hỗ trợ nhà ở cho đồng bào vùng khó khăn, biên giới

Cho rằng chính sách hỗ trợ nhà ở cần được thiết kế sát hơn với đặc thù từng địa bàn, các đại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, biên giới vào diện được quan tâm trong chính sách nhà ở; đồng thời tính đến điều kiện địa hình, chi phí xây dựng, phong tục và kiến trúc truyền thống để bảo đảm hỗ trợ đúng nhu cầu thực tế.
Thời tiết hôm nay 22/8: Hà Nội có mưa bất chợt trong ngày, có lúc mưa to

Thời tiết hôm nay 22/8: Hà Nội có mưa bất chợt trong ngày, có lúc mưa to

Thời tiết hôm nay 22/8, khu vực ven biển Bắc Bộ có mưa lớn, nguy cơ lũ cao; Trung Bộ nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày trời nắng.
Mùa sầu riêng Đắk Lắk 2026: Xe tăng gấp 4 lần, cảnh sát giao thông phải "căng mình" điều tiết

Mùa sầu riêng Đắk Lắk 2026: Xe tăng gấp 4 lần, cảnh sát giao thông phải "căng mình" điều tiết

Khi sầu riêng Đắk Lắk vào chính vụ cũng là lúc lượng phương tiện vận chuyển tăng đột biến đến 400%, kèm theo chuỗi sự kiện đón kỷ lục Guinness thế giới với đoàn hơn 500 xe bán tải. Đứng trước áp lực giao thông đè nặng lên các tuyến quốc lộ trọng điểm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh đã đồng loạt "ra quân", căng mình phân luồng để bảo đảm một mùa lễ hội an toàn, thông suốt.
Siết quản lý xe kinh doanh vận tải, tính phương án giảm tốc ban đêm

Siết quản lý xe kinh doanh vận tải, tính phương án giảm tốc ban đêm

Trước thực trạng tai nạn giao thông liên quan đến xe kinh doanh vận tải chiếm 37,3% tổng số vụ, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm soát từ điều kiện phương tiện, người lái đến hoạt động của doanh nghiệp; đồng thời nghiên cứu xếp hạng chất lượng, an toàn và xem xét giảm tốc độ tối đa của một số loại xe kinh doanh vận tải vào ban đêm.
Du lịch Việt Nam cần được đổi mới mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ và dữ liệu số

Du lịch Việt Nam cần được đổi mới mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ và dữ liệu số

Sáng 20/8, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Hồ An Phong đã chủ trì Hội nghị "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn trong phát triển du lịch bền vững", quy tụ đông đảo đại diện cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp công nghệ và doanh nghiệp lữ hành, đặt ra những định hướng quan trọng cho ngành du lịch trong giai đoạn chuyển đổi số.
SEARAV: Ba thập kỷ kết nối và lan toả tri thức về Đông Nam Á

SEARAV: Ba thập kỷ kết nối và lan toả tri thức về Đông Nam Á

Ngày 20/8/2026, tại Hà Nội, Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á - Việt Nam (SEARAV) tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập (1996 - 2026) với chủ đề “30 năm SEARAV - Hành trình tri thức và kết nối”.
Thời tiết hôm nay 21/8: Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa – Nghệ An có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 21/8: Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa – Nghệ An có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 21/8, Nghệ An – Hà Tĩnh mưa hết hôm nay, từ mai trời nắng; Nam Trung Bộ nắng cả ngày; cao nguyên Trung Bộ ngày trời nắng, chiều tối có mưa dông.
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc yêu cầu rà soát toàn diện, bảo đảm an toàn khai thác tàu bay

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc yêu cầu rà soát toàn diện, bảo đảm an toàn khai thác tàu bay

Trước sự cố liên quan chuyến bay VN34 của Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Munich, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu rà soát toàn diện quy trình khai thác, bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật tàu bay và công tác huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ của tổ bay, kịp thời xử lý mọi nguy cơ có thể ảnh hưởng đến an toàn hàng không.
Cục Đường bộ yêu cầu hoàn thiện các trạm dừng nghỉ cao tốc Bắc - Nam trước Quốc khánh 2/9

Cục Đường bộ yêu cầu hoàn thiện các trạm dừng nghỉ cao tốc Bắc - Nam trước Quốc khánh 2/9

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các nhà đầu tư khẩn trương hoàn thiện và đưa vào khai thác các công trình dịch vụ thiết yếu tại những trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông trong tháng 8/2026, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại gia tăng và bảo đảm an toàn cho người dân trong dịp Quốc khánh 2/9.
Phú Thọ gỡ vướng loạt dự án giao thông trọng điểm tại Hòa Bình

Phú Thọ gỡ vướng loạt dự án giao thông trọng điểm tại Hòa Bình

Phú Thọ yêu cầu rà soát tổng mức đầu tư, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các hạng mục cấp thiết tại loạt dự án giao thông.
TP. HCM tăng tốc thu hút nhân tài cho đổi mới sáng tạo

TP. HCM tăng tốc thu hút nhân tài cho đổi mới sáng tạo

TP.HCM đang hoàn thiện cơ chế thu hút chuyên gia, nhà khoa học và nhân lực chất lượng cao, tập trung vào khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, nhằm tạo động lực cho mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế khu vực.
Thời tiết hôm nay 20/8: Bắc Trung Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 20/8: Bắc Trung Bộ có mưa lớn

Thời tiết hôm nay 20/8, Bắc Bộ có mưa dông bất chợt, trưa chiều hửng nắng, oi nóng; duyên hải Nam Trung Bộ ngày nắng, khá nóng, chiều tối có mưa; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông rải rác.
Liên Khương trở lại: Mở lại cánh cửa hàng không, nối nhịp tăng trưởng cho Lâm Đồng

Liên Khương trở lại: Mở lại cánh cửa hàng không, nối nhịp tăng trưởng cho Lâm Đồng

Sau hơn 5 tháng tạm dừng để nâng cấp hạ tầng, Cảng hàng không quốc tế Liên Khương chính thức khai thác trở lại từ ngày 19/8. Không chỉ nối lại các đường bay đến Đà Lạt, sự trở lại của sân bay còn mở thêm dư địa để Lâm Đồng tăng tốc du lịch, thương mại và kết nối với các thị trường quốc tế.
Gần 4.500 du khách theo siêu tàu đến Hạ Long

Gần 4.500 du khách theo siêu tàu đến Hạ Long

Gần 4.500 du khách từ Thâm Quyến (Trung Quốc) vừa đặt chân đến Hạ Long trên siêu tàu Adora Magic City, đánh dấu thêm một tín hiệu sôi động cho hành trình đưa du lịch tàu biển quốc tế trở lại mạnh mẽ với Quảng Ninh.