Thứ ba 19/05/2026 21:59
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Ryan Giggs lo sợ người hâm mộ Man Utd phải chờ đợi 20 năm để thấy đội bóng nâng Cup vô địch ngoại hạ

30/10/2020 16:06
Quỷ đỏ đã không thể giành được danh hiệu cao nhất xứ sở sương mù kể từ khi HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson từ chức vào năm 2013.

Lần cuối cùng mà quỷ đỏ lên ngôi đã từ 2013

Cầu thủ người xứ Wales cũng thừa nhận sức mạnh hiện tại của nhà Đương kim vô địch Liverpool, đội bóng đã phải chờ đợi 30 năm ròng rã để một lần nữa chạm tay vào chiếc Cup Ngoại hạng Anh cùng với đội bóng cùng thành phố Manchester City. Hai đối thủ có thể sẽ khiến cho Man United kéo dài thêm tháng ngày chờ đợi.

Khi được Huyền thoại Kop Jamie Carragher hỏi liệu Giggs có lo lắng cho câu lạc bộ cũ của anh ấy sẽ trở thành một Liverpool thứ hai và phải chịu đựng quãng thời gian dài để trở lại với ngôi vương hay không. Giggs trả lời:" 100%, nó có thể là 15, 20 năm nữa, đặc biết nếu Klopp và Guardiola vẫn còn ở đây."

"Họ có nguồn lực và cầu thủ, hãy nhìn xem lần cuối cùng mà Liverpool giành được ngôi vô địch kể từ năm 1990, họ luôn nghĩ rằng rồi họ sẽ lại giành được nó sớm thôi."

"Kể cả khi Klopp mất đến 4 năm rưỡi để giành được nó, một thời gian dài. Bạn phải nghĩ về những gì mà ông ấy đã làm."

"Klopp cải thiện đội bóng mỗi mùa và dành lấy được những danh hiệu đặc biệt là Champions League, và sau đó bạn thấy sự tiến bộ nên áp lực giảm đi dần."

"Mỗi huấn luyện viên hay bản hợp đồng đều có vẻ như sẽ giúp đội bóng dành danh hiệu nhưng thực chất nó không như vậy"

Giggs đã nâng cao chiếc Cup Premier League 13 lần trong sự nghiệp thi đấu của mình tại Old Trafford nhưng đội bóng bây giờ của Ole Gunnar Solskjaer vừa kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba, đang có một khởi đầu tệ hại ở giải đấu và chỉ đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng trước chuyến viếng thăm Arsenal vào chủ nhật.

Với khởi đầu mùa giải tệ hại, Man United không giống như sẽ có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh. Ảnh: Times Newspapers Ltd

Nhưng cựu ngôi sao xứ Wales kiên quyết Liverpool vẫn là đối thủ lớn của United. Trên Greatest Game Podcast, Giggs cho hay: "cảm giác thật tuyệt khi rời Anfield sau khi giành chiến thắng dù cho Liverpool không phải là đội bóng xuất sắc nhất vào thời điểm đó"

Cựu tiền vệ 46 tuổi, người đã chỉ có 4 trận dẫn dắt United sau khi David Moyes rời đi và 2 năm làm trợ lý cho Louis Van Gaal cho biết "tôi muốn có công việc đấy sau 4 trận đấu nhưng tôi chưa sẵn sàng. Sau khi Louis rời đi và tôi muốn được ngồi lên chiếc ghế đấy thì tôi đã không có cơ hội nữa".

Về phần mình Giggs chia sẻ hiện đang hạnh phúc với vai trò là Huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales tham dự Euro vào mùa hè tới nhưng cũng đồng thời thừa nhận cơ hội ngồi trên ghế nóng đội bóng cũ Man United đã không còn nữa.

Anh Dũng

Theo Thesun

Tin bài khác
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng các tầng lớp Nhân dân đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.
Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quản lý thuốc chứa fentanyl

Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quản lý thuốc chứa fentanyl

Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường kiểm soát thuốc và nguyên liệu chứa hoạt chất fentanyl, ngăn chặn nguy cơ thất thoát, mua bán và sử dụng trái phép trong bối cảnh tội phạm ma túy liên quan đến chất này có diễn biến phức tạp.
Sơn La dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày 19/5

Sơn La dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày 19/5

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Sơn La đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Người và thể hiện quyết tâm tiếp tục xây dựng địa phương phát triển bền vững.
TP. Hồ Chí Minh tôn vinh các điển hình học tập và làm theo Bác

TP. Hồ Chí Minh tôn vinh các điển hình học tập và làm theo Bác

Sáng 19/5/2026, tại Hội trường Thành phố đã long trọng diễn ra Lễ biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.
Hà Nội chi thêm đến 10 triệu đồng/tháng để giữ chân nhân lực công nghệ số

Hà Nội chi thêm đến 10 triệu đồng/tháng để giữ chân nhân lực công nghệ số

HĐND TP Hà Nội vừa ban hành nghị quyết quy định mức hỗ trợ và chi thưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Mức hỗ trợ cao nhất lên tới 10 triệu đồng/tháng nhằm thu hút, giữ chân nhân lực chất lượng cao cho quá trình chuyển đổi số của Thủ đô.
Người tái định cư được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Người tái định cư được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Theo quy định mới của Bộ Xây dựng, người được bố trí tái định cư theo hình thức mua nhà ở xã hội thuộc nhóm ưu tiên xét duyệt, bên cạnh người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và người khuyết tật.
Kiểm soát nguồn cung xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng

Kiểm soát nguồn cung xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng

Từ ngày 1/6/2025, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước sẽ tăng cường kiểm tra việc triển khai kinh doanh xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng, ngừng bán không lý do hoặc kinh doanh sai lộ trình nhằm bảo đảm nguồn cung ổn định và quyền lợi người tiêu dùng.
Hải Phòng tung loạt “đòn bẩy” cho doanh nghiệp: Đào tạo, ưu đãi thuế và vốn vay cùng lúc tăng tốc

Hải Phòng tung loạt “đòn bẩy” cho doanh nghiệp: Đào tạo, ưu đãi thuế và vốn vay cùng lúc tăng tốc

Trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế ngày càng khốc liệt và làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, Hải Phòng đang cho thấy quyết tâm xây dựng môi trường đầu tư năng động bằng hàng loạt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chưa từng có tiền lệ. Từ đào tạo quản trị, miễn giảm thuế đến hỗ trợ vốn và hạ tầng sản xuất, thành phố cảng đang mở ra “hệ sinh thái nâng đỡ” toàn diện cho khu vực kinh tế tư nhân.
Phú Thọ hỗ trợ khẩn cấp 100 triệu đồng cho 5 gia đình học sinh đuối nước

Phú Thọ hỗ trợ khẩn cấp 100 triệu đồng cho 5 gia đình học sinh đuối nước

Sau vụ đuối nước thương tâm khiến 5 học sinh tử vong tại xã Sông Lô, tỉnh Phú Thọ đã khẩn trương chỉ đạo cứu nạn, thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay 19/5: Bắc Bộ đêm nay mưa lớn diện rộng

Thời tiết hôm nay 19/5: Bắc Bộ đêm nay mưa lớn diện rộng

Thời tiết hôm nay 19/5, Bắc Bộ trưa nay có nơi nắng gián đoạn; Trung Bộ chiều nay mưa dông, sáng và trưa trời nắng, một số nơi nắng nóng; Nam Bộ chiều mưa dông, trưa nắng nóng.
Tăng mức đóng BHXH tối đa lên 50,6 triệu/tháng từ 1/7: Ai chịu tác động mạnh nhất?

Tăng mức đóng BHXH tối đa lên 50,6 triệu/tháng từ 1/7: Ai chịu tác động mạnh nhất?

Việc áp dụng mức lương cơ sở mới 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2026 đồng nghĩa với việc mức trần đóng BHXH bắt buộc sẽ nhảy vọt lên ngưỡng 50,6 triệu đồng/tháng. Quy định mới từ Luật BHXH 2024 và Nghị định 158/2025 không chỉ siết chặt nghĩa vụ đóng của nhóm thu nhập cao, mà còn mở ra cơ chế linh hoạt cho phép nhiều nhóm lao động đặc thù được tự chọn và thay đổi mức đóng sau 12 tháng.
Phú Thọ: 5 thiếu niên tử vong trong vụ đuối nước ở Sông Lô

Phú Thọ: 5 thiếu niên tử vong trong vụ đuối nước ở Sông Lô

Một vụ đuối nước đặc biệt nghiêm trọng xảy ra chiều 18/5 tại xã Sông Lô khiến 5 thiếu niên tử vong. Các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Hà Nội khẩn trương thành lập Tổ công tác triển khai hệ thống đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030

Hà Nội khẩn trương thành lập Tổ công tác triển khai hệ thống đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030

UBND Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai nhiều nhiệm vụ trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển hệ thống đường sắt đô thị Thủ đô, trong đó trọng tâm là thành lập Tổ công tác nghiên cứu và tổ chức triển khai mạng lưới đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030.
Thanh Hóa: Hội nghị đối thoại - lắng nghe, đồng cảm và “gỡ khó” cho người lao động

Thanh Hóa: Hội nghị đối thoại - lắng nghe, đồng cảm và “gỡ khó” cho người lao động

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại năm 2026 giữa lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể với công nhân lao động trên địa bàn. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 41 điểm cầu tại công đoàn xã, phường và công đoàn cơ sở trong toàn tỉnh.
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành cầu Háng Gàng - Vì Tầm Vóc Việt tại Lào Cai

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành cầu Háng Gàng - Vì Tầm Vóc Việt tại Lào Cai

Ngày 17/5/2026, tại thôn Háng Gàng, xã Lao Chải, tỉnh Lào Cai, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn Lào Cai và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành công trình Cầu Háng Gàng – Vì Tầm Vóc Việt, xã Lao Chải, tỉnh Lào Cai sau gần 5 tháng thi công.