Thứ bảy 17/05/2025 12:54
Hotline: 024.355.63.010
Kinh tế số

Rò rỉ về giá bán Samsung Galaxy S25 tại Việt Nam

Các model Galaxy S25 sẽ đắt hơn 1 triệu đồng so với phiên bản tiền nhiệm, duy chỉ phiên bản Galaxy S25 Ultra 1TB đắt hơn 1.3 triệu so với Samsung S24 Ultra.
Rò rỉ về giá bán Samsung Galaxy S25 tại Việt Nam
Tất cả các model trong dòng Galaxy S25 sẽ có giá đắt hơn 1 triệu đồng so với phiên bản tiền nhiệm.

Gần đến ngày ra mắt, thông tin về dòng điện thoại Samsung Galaxy S25 lại càng được rò rỉ nhiều hơn. Mới đây, SpillSomeBeans thông tin về giá bán của 3 mẫu điện thoại Galaxy S25, Galaxy S25 +, Galaxy S25 Ultra. Khá bất ngờ khi giá dòng điện thoại thế hệ mới với nhiều nâng cấp cải tiến nhưng chỉ tăng nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo báo cáo từ SpillSomeBeans thì phiên bản Galaxy S25 tiêu chuẩn tại Việt Nam có giá 23,990,000 đồng cho model ROM 256 và 27,490,000 đồng cho biến thể ROM 512GB.

Galaxy S25 + sẽ có giá bán là 27,990,000 đồng cho phiên bản 256 GB và 31,490,000 đồng cho phiên bản 512 GB.

Galaxy 25 Ultra có 3 phiên bản với giá 34,990,000 đồng cho phiên bản ROM 256 GB; 38,490,000 đồng cho phiên bản ROM 512 GB và giá 45,790,000 đồng cho biến thể bộ nhớ trong 1TB.

Như vậy, nếu thông tin rò rỉ này chính xác thì tất cả các model trong dòng Galaxy S25 sẽ có giá đắt hơn 1 triệu đồng so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoại lệ duy nhất là phiên bản Galaxy S25 Ultra 1TB có giá đắt hơn 1.3 triệu so với Samsung S24 Ultra.

Các thông tin trước đó cho thấy, bộ đôi Galaxy S25 và Galaxy S25 + vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại của dòng Galaxy S.

Galaxy S25 là phiên bản nhỏ gọn nhất trong bộ 3 với màn hình 6.2 inch và trọng lượng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái; Galaxy S25 + được thiết kế lớn hơn với màn hình 6.7 inch.

Trong khi đó Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế bo tròn hơn, mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái, dễ chịu hơn cho người dùng.

Galaxy S25 và Galaxy S25 + dự kiến được trang bị hệ thống 3 camera sau gồm: cảm biến 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 10 MP hỗ trợ zoom quang học 3X. Camera trước có độ phân giải 12MP.

Galaxy S25 cũng được kỳ vọng là chiếc điện thoại chạy Android mạnh mẽ nhất, khi được đồn đoán sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Elite for Galaxy, phát triển bởi Samsung và Qualcomm, cùng với bộ nhớ RAM tối thiểu 12GB. Đặc biệt, Galaxy S25 Ultra sẽ có tùy chọn RAM 16GB.

Cả 3 điện thoại sẽ được cài sẵn giao diện người dùng OneUI 7 chạy hệ điều hành Android 15 và nhận được 7 bản cập nhật hệ điều hành Android chính.

Sự kiện ra mắt Galaxy S25 được Samsung Electronics thông báo tổ chức ra mắt tại San Jose (Sanfrancisco, Mỹ) vào ngày 22/1, tức 1h sáng ngày 23/1 (giờ Hà Nội), cũng là dịp cận kề Tết Nguyên đán. Theo thông tin từ đại diện một số chuỗi bán lẻ cho biết, dòng flashship của Samsung sẽ đến tay người dùng vào thời điểm sau Tết Nguyên đán.

Để bắt kịp nhu cầu mua sắm cuối năm của người Việt, chương trình đặt cọc trước Samsung Galaxy S25 sẽ bắt đầu vào ngày 15/1 xuyên suốt cho tới 7/2, đi kèm các ưu đãi hấp dẫn lên đến 3 triệu đồng.

Việc mở bán sau Tết cũng cho phép thương hiệu điện thoại của Hàn Quốc tận dụng tốt khoảng thời gian đầu năm, giúp sản phẩm duy trì sức hút và sự mới mẻ. Cùng với đó tránh được sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại mới của hai "ông lớn" đến từ Trung Quốc là Xiaomi, Oppo có lợi thế, khi vừa ra mắt điện thoại chủ lực của là Redmi Note 14 series và Reno 13 series.

Tin bài khác
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Khoa học công nghệ mà hưng thịnh thì quốc gia mới hưng thịnh

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Khoa học công nghệ mà hưng thịnh thì quốc gia mới hưng thịnh

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Mạnh Hùng đã khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong công cuộc phát triển đất nước.
Hàn Quốc phạt Temu gần 1 triệu USD vì vi phạm dữ liệu cá nhân

Hàn Quốc phạt Temu gần 1 triệu USD vì vi phạm dữ liệu cá nhân

Temu bị phạt gần 1 triệu USD do vi phạm dữ liệu cá nhân, chuyển dữ liệu người dùng Hàn Quốc ra nước ngoài mà không thông báo, trong bối cảnh Seoul siết chặt kiểm soát các nền tảng công nghệ Trung Quốc.
Người dùng kỳ vọng Samsung mang đến đột phá về công nghệ pin, cạnh tranh với điện thoại Trung Quốc

Người dùng kỳ vọng Samsung mang đến đột phá về công nghệ pin, cạnh tranh với điện thoại Trung Quốc

Samsung đang chuẩn bị nâng cấp công nghệ pin cho các thiết bị Galaxy bằng việc áp dụng vật liệu thép không gỉ SUS CAN do Samsung SDI phát triển. Dù không phải là bước tiến mang tính cách mạng như công nghệ pin silicon-carbon được người dùng kỳ vọng, nhưng sự thay đổi này vẫn hứa hẹn mang lại hiệu suất và độ bền tốt hơn cho các thiết bị trong tương lai.
Những thiết bị Galaxy nào không được cập nhật One UI 8?

Những thiết bị Galaxy nào không được cập nhật One UI 8?

Nếu thiết bị Galaxy của bạn nằm trong danh sách 'lỡ hẹn' One UI 8, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc về việc nâng cấp lên một thiết bị mới hơn.
Ông Donald Trump gây áp lực với Apple, yêu cầu dừng sản xuất iPhone tại Ấn Độ

Ông Donald Trump gây áp lực với Apple, yêu cầu dừng sản xuất iPhone tại Ấn Độ

Tổng thống Donald Trump khẳng định ông muốn Apple tăng cường sản xuất tại Mỹ. Ông cho biết Apple đã hứa sẽ đáp ứng yêu cầu bằng cách mở rộng đầu tư nội địa.
OPPO Reno14 và Reno14 Pro ra mắt: Thiết kế trẻ trung, giá từ 10 triệu đồng

OPPO Reno14 và Reno14 Pro ra mắt: Thiết kế trẻ trung, giá từ 10 triệu đồng

Bộ đôi Reno14 và Reno14 Pro với thiết kế trẻ trung hiện đã mở đặt trước tại Trung Quốc và sẽ chính thức lên kệ từ ngày 23/5 với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng.
Lập trình viên đối mặt với làn sóng sa thải vì AI

Lập trình viên đối mặt với làn sóng sa thải vì AI

Làn sóng sa thải lần này của lập trình viên không chỉ là câu chuyện tái cơ cấu, mà còn phản ánh rõ sự dịch chuyển nhân lực do tác động ngày càng mạnh mẽ của AI.
Có gì đáng mong chờ ở Ngày hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam diễn ra chiều nay ?

Có gì đáng mong chờ ở Ngày hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam diễn ra chiều nay ?

Ngày hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam với chủ đề "Khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số: Đột phá đưa đất nước bước vào kỷ nguyên giàu mạnh, thịnh vượng" sẽ diễn ra chiều nay (16/5) tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ.
Android 16: Bước ngoặt mới của Google trong thiết kế, AI và bảo mật

Android 16: Bước ngoặt mới của Google trong thiết kế, AI và bảo mật

Android 16 không chỉ là một bản cập nhật thông thường, mà còn là sự kết hợp mạnh mẽ giữa thiết kế cảm xúc, trải nghiệm cá nhân hóa và những công nghệ hiện đại nhất của Google.
TikTok ra mắt AI Alive, công cụ biến ảnh thành video chỉ với vài thao tác

TikTok ra mắt AI Alive, công cụ biến ảnh thành video chỉ với vài thao tác

TikTok cũng đảm bảo rằng AI Alive phù hợp với cả người dùng không có kinh nghiệm chỉnh sửa nhờ giao diện thân thiện và quy trình tự động hóa.
Google công bố tính năng trên Android, tăng cường bảo vệ người dùng trước cuộc gọi lừa đảo

Google công bố tính năng trên Android, tăng cường bảo vệ người dùng trước cuộc gọi lừa đảo

Google đưa ra hàng loạt cải tiến về bảo mật sử dụng AI và các công cụ phòng vệ chủ động để bảo vệ người dùng Android trước các chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi. Từ cảnh báo cuộc gọi giả mạo, đến chống chia sẻ màn hình với người lạ.
So sánh Galaxy S25 Edge và iPhone 17 Air: Cuộc đua của smartphone siêu mỏng

So sánh Galaxy S25 Edge và iPhone 17 Air: Cuộc đua của smartphone siêu mỏng

Galaxy S25 Edge và iPhone 17 Air dự kiến sẽ mở màn cuộc đua smartphone siêu mỏng 2025, mang đến thiết kế đột phá nhưng phải đánh đổi về camera và pin.
iPhone giảm giá sâu tại Trung Quốc, cạnh tranh khốc liệt với Xiaomi và Huawei

iPhone giảm giá sâu tại Trung Quốc, cạnh tranh khốc liệt với Xiaomi và Huawei

Người tiêu dùng tại Trung Quốc có thể mua iPhone 16 Pro bản 128GB với giá chỉ 5.469 nhân dân tệ trên JD.com, giảm giá sâu so với giá niêm yết 7.999 nhân dân tệ.
Bộ Tài chính đề nghị Meta sớm lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Bộ Tài chính đề nghị Meta sớm lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Ông Đặng Ngọc Minh – Phó Cục trưởng Cục Thuế (Bộ Tài chính) nhấn mạnh Meta cần sớm nghiên cứu và triển khai việc thiết lập hiện diện thương mại chính thức, thông qua thành lập doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện.
Huawei và HarmonyOS: Kẻ thách thức thế độc quyền Windows – MacOS

Huawei và HarmonyOS: Kẻ thách thức thế độc quyền Windows – MacOS

Việc Huawei ra mắt PC chạy HarmonyOS không chỉ là giải pháp tình thế, mà còn là bước đi chiến lược nhằm phá vỡ thế độc quyền của Windows – MacOS trên toàn cầu.