Pizza Hut gửi yêu thương đến tuyến đầu chống dịch

DNHN - Hơn 2000 bánh pizza đã được Công ty TNHH Pizza Việt Nam (Pizza Hut) phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tận tay lực lượng đang làm công tác chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Sau 7 ngày vận hành Bếp thiện nguyện – Charity Kitchen tại Đồng Nai, hơn 2.100 bánh pizza đã được đưa đến tay lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tiếp sức cho vùng dịch” do Công ty TNHH Pizza Việt Nam (Pizza Hut) và Truyền hình Thanh niên (Trung ương Đoàn) tổ chức tại một số tỉnh có diễn biến phức tạp về dịch Covid-19.

Mỗi ngày 300 chiếc Pizza được lực lượng thanh niên tình nguyện vận chuyển đến các chốt trực, bệnh viện, khu cách ly.
Mỗi ngày 300 chiếc Pizza được lực lượng thanh niên tình nguyện vận chuyển đến các chốt trực, bệnh viện, khu cách ly..

Chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai cho biết: Những người làm chương trình được nghe rất nhiều phản hồi tích cực từ đội ngũ y bác sĩ, lực lượng trực chốt kiểm soát giao thông cho tới nhóm tình nguyện. Mọi người đều rất phấn khởi khi nhận được món quà thiết thực và ấm áp tình người trong lúc này.

Chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai trao Pizza cho Bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 1
Chị Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai trao Pizza cho Bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 1.

Đặc biệt, các bạn nhân viên của Pizza Hut còn truyền năng lượng tích cực thông qua từng dòng chữ nhắn nhủ hết sức dễ thương, được ghi cẩn thận và dán kèm vào mỗi hộp bánh. Hi vọng, nét chữ yêu thương này sẽ góp phần lan toả thông điệp về sự sẻ chia, đồng thời tiếp sức cho những “chiến binh” áo trắng, áo xanh vững vàng trong công tác phòng chống dịch.

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại đánh bại Corona – Cảm ơn tinh thần Thép”. Thông điệp của nhân viên cửa hàng Pizza Hut Đồng Nai
“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại đánh bại Corona – Cảm ơn tinh thần Thép”. Thông điệp của nhân viên cửa hàng Pizza Hut Đồng Nai.
Bình luận trên mạng xã hội Facebook của chị H tham gia hỗ trợ điều phối bánh đến các điểm
Bình luận trên mạng xã hội Facebook của chị H tham gia hỗ trợ điều phối bánh đến các điểm.

Ngoài ra, Pizza Hut còn gửi tặng các bếp ăn tình thương của tỉnh 1,2 tấn bột mì đạt chuẩn để chế biến thành thực phẩm khô như bánh mì, sandwich, bánh trung thu … hỗ trợ việc đổi bữa cho lực lượng chống dịch và người dân tại vùng đỏ, khó khăn.

Pizza Hut phối hợp cùng Tỉnh đoàn Đồng Nai vận chuyển bột đến các bếp ăn tình thương.
Pizza Hut phối hợp cùng Tỉnh đoàn Đồng Nai vận chuyển bột đến các bếp ăn tình thương.

Thành công của Bếp thiện nguyện – Charity Kitchen, được hội tụ bởi  sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của các nhân viên Pizza Hut. Hi vọng rằng mô hình tiếp sức mùa dịch này sẽ được tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước, để cùng trao đi suất ăn, nhận lại những nụ cười hạnh phúc.

Đội ngũ nhân viên của Pizza hut tham gia Bếp thiện nguyện tại tỉnh Đồng Nai
Đội ngũ nhân viên của Pizza hut tham gia Bếp thiện nguyện tại tỉnh Đồng Nai.

Hạnh Nguyễn

Tin liên quan