Phuc Khang Corporation & CLB Doanh Nhân Sài Gòn: Bàn giao cầu Cả Điểm cho người dân Đồng Tháp

07:29 27/02/2019

Tiếp tục triển khai chương trình "Người nối đôi bờ" do CLB Doanh nhân Sài Gòn và Phuc Khang Corporation khởi xướng, sáng ngày 22/02/2019 chiếc cầu thứ 10 đã được long trọng khánh thành và bàn giao tại xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp.

Cầu Cả Điểm được đầu tư xây dựng kiên cố bằng xi măng, cốt thép với 3 nhịp, tổng chiều dài 39m, rộng 3,5 m được xây dựng với tổng kinh phí là 407 triệu đồng.

Cầu Cả Điểm được đầu tư xây dựng kiên cố bằng xi măng, cốt thép với 3 nhịp, tổng chiều dài 39m, rộng 3,5 m

"Sau khi được khánh thành và đưa vào sử dụng, chiếc cầu sẽ giúp hàng trăm hộ gia đình ở 2 bờ kênh Cả Điểm thêm thuận tiện trong giao thông, kết nối giao thương các em học sinh được thuận lợi trong việc học hành. Chiếc cầu là niềm vui, niềm hạnh phúc đã làm thỏa những mong mỏi và khát vọng đã chất chứa trong lòng nhiều thế hệ của nhân dân Ấp 4 cũng là sự mong muốn của Đảng Bộ và chính quyền địa phương nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông, thực hiện hoàn thành tiêu chí 2 về giao thông nông thôn trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020" - ông Nguyễn Văn Phược- Chủ tịch UBND xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình chia sẻ.

 Khánh thành Cầu Cả Điểm tại xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Em Nguyễn Thị Trà Minh - Học sinh trường cấp II Bình Tấn xúc động nói: "Con vô cùng biết ơn các cô chú đã tặng cho con chiếc xe đạp này, con hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng cô chú".

Phúc Khang cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 21 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà cho học sinh, 200 thẻ Bảo hiểm Y tế cho bộ nghèo và 05 phần quà cho gia đình chính sách

Tại buổi lễ khánh thành, Phúc Khang cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 21 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, 100 phần quà cho học sinh, 200 thẻ Bảo hiểm Y tế cho bộ nghèo và 05 phần quà cho gia đình chính sách.

Chương trình “Người nối đôi bờ” được CLB Doanh nhân Sài Gòn và Phuc Khang Corp  khởi xướng từ năm 2017, nhằm kêu gọi cộng đồng doanh nhân chung tay đóng góp vật chất, công sức để kiến tạo nên những nhịp cầu tại các địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng biên giới Tây Nam Bộ, góp phần chung tay với Nhà nước và địa phương trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, đặc biệt là các xã đang xây dựng nông thôn mới và cải thiện đời sống của người dân các tỉnh miền Tây.

Trăng Thanh

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?