Phó tổng Ngọc Trinh gặp hơn 200 đối tác VIP tại Hà Nội

DNHN - Ngày 8/11 vừa qua, tại Novotel Hanoi - Số 2 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, Ngọc Trinh đã gặp gỡ hơn 200 đối tác VIP bàn chuyện kinh doanh và trao thưởng ‘khủng’ cho những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc. Được biết, buổi kick-off tháng 11 được GHB Corporation tổ chức với chủ đề “Đánh thức tiềm năng – Thành công dẫn lối” - Khu vực miền Bắc.

Sự kiện được đăng tải trên trang web của Coporation Global Herbeauty (ghbcorp.vn). Theo đó, sự kiện có sự tham dự của chuyên gia, diễn giả - Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Thingo Group – Đàm Quang Hùng, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - CEO GHB Ngọc Trinh, Giám đốc Kinh doanh GHB Corporation – bà Phan Thị Ánh, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc - bà Bùi Thuỳ Dương, GĐ Khu vực miền Bắc 1 Mai Hương, GĐ Khu vực miền Bắc 2 Thiên Hương và sự góp mặt của gần 200 các đại diện kênh phân phối tại khu vực miền Bắc.

Tại buổi hội thảo, Ngọc Trinh được biết đến là một trong những nữ “thuyền trưởng” xinh đẹp, tài giỏi và đầy tâm huyết dành cho những hoạt động kinh doanh để tạo nên thành công lớn cho Thingo Group và đặc biệt là GHB Corporation. CEO Ngọc Trinh như tiếp thêm lửa cho hệ thống, cũng như tạo nên sự quyết tâm tột độ để cùng nhau bứt tốc 2 tháng cuối năm, tạo nên kì tích cho 2020.        Ngọc Trinh trong buổi gặp gỡ đối tác tại Hà Nội 

Công ty GHB đã tự hào vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong tháng 10 từ: Cộng tác viên, Đại diện Kinh doanh của khu vực miền Bắc, Đại diện Kinh doanh, Đại diện Kinh doanh cao cấp, Trưởng Đại diện Kinh doanh, Phó Giám đốc Khu vực, Giám đốc Khu vực đến Giám đốc Chi nhánh. Tận tay Phó Chủ tịch - TGĐ Đàm Quang Hùng và Phó TGĐ - CEO GHB Ngọc Trinh đã trao những tài sản vô cùng giá trị cho kênh phân phối.

Theo thông tin đã được giới thiệu trên website https://ghbcorp.vn của Công ty CP Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn Cầu (Global Herbeauty JSC, hay còn gọi là GHB), "nữ hoàng nội y" đang cống hiến hết lòng với cương vị là CEO. 

"CEO Ngọc Trinh đang ngày càng cho thấy vị trí quan trọng trong thị phần kinh doanh online nước nhà. Làm nhiều hơn nói, nữ doanh nhân liên tục vươn tầm thương hiệu GHB Corporation không ngừng lớn mạnh, đẳng cấp và nổi tiếng từ Việt Nam đến quốc tế".

"GHB Corporation dưới sự phát triển của CEO Ngọc Trinh còn liên tục khẳng định thương hiệu thông qua những hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" tại hơn 25 quốc gia".

Đặc biệt, theo thông tin được đăng tải của Nhadautu.vn trước đó, GHB thành lập vào ngày 8/1/2018. Ngành nghề kinh doanh chính của họ là Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình (Chi tiết: Hoạt động sản xuất chương trình truyền hình).

Theo thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu có địa chỉ tại số nhà 449, tổ 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Tổng Giám đốc của GHB - ông Đàm Quang Hùng cũng chính là Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc của Thingo.

PV (T/H)

Tin liên quan