Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội DN NVV Việt Nam: Gắn kết để năm 2024 tiến mạnh hơn nữa

11:16 16/02/2024

"Năm 2024, Hiệp hội mong muốn và sẽ tích cực thúc đẩy để các đơn vị thành viên của Hiệp hội gắn kết hơn nữa, tạo nên sức mạnh to lớn hơn." - TS Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DN NVV Việt Nam nhấn mạnh.

Sáng 15/02/2024 (Mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã có cuộc gặp mặt đầu Xuân với các đơn vị thành viên, cán bộ trực thuộc Hiệp hội.

Điểm lại nốt son của năm 2023, TS Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME đánh giá: Năm qua tuy nhiều khó khăn nhưng chúng ta đều vượt qua. Hiệp hội đã làm được việc rất lớn - tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc, để lại "tiếng vang" trong lòng đối tác.

Cuộc gặp đầu Xuân của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam
Cuộc gặp đầu Xuân của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa Việt Nam.

Hiệp hội đã trình góp ý ra được trên 200 văn bản quy phạm pháp luật, nhiều nhất trong tất cả các Bộ ngành. Các đơn vị thành viên đảm bảo đời sống nhân sự được nâng cao, đây là nỗ lực rất lớn. Qua công tác Hiệp hội, nhiều đồng chí trẻ trưởng thành. Hay như trang truy xuất nguồn gốc của UBND TP Hà Nội cũng do thành viên VINASME quản lý, đây là công trình có hàm lượng khoa học cao, rất đáng tự hào.

Nói về Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, lãnh đạo VINASME bày tỏ sự tự hào khi trong thời gian khó khăn, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội vẫn ra được ấn phẩm có nội dung chất lượng. Đồng thời mong muốn cuốn Tạp chí sẽ lan tỏa, đến tay 28 đơn vị thành viên của Hiệp hội.

Năm 2024, các đơn vị thành viên của Hiệp hội cần gắn kết hơn nữa, tạo nên sức mạnh lớn, gắn kết để cùng nhau phát triển.
TS Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME cầm trên tay cuốn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập số Xuân Giáp Thìn.

"Năm 2023 đã chứng minh rằng đồng chí nào có đổi mới - sáng tạo đều đột phá. Năm 2024, Hiệp hội mong muốn và sẽ tích cực thúc đẩy để các đơn vị thành viên của Hiệp hội gắn kết hơn nữa, tạo nên sức mạnh to lớn hơn. Bất kể đồng chí nào có kế hoạch hành động cứ mạnh dạn trình lên lãnh đạo Hiệp hội, cùng nhau "chiến đấu" đi tới thành công." - TS Tô Hoài Nam nhấn mạnh.

Đại diện Chi hội Nữ doanh nhân chia sẻ tại cuộc gặp mặt đầu Xuân
Đại diện Chi hội Nữ doanh nhân chia sẻ tại cuộc gặp mặt đầu Xuân.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đại diện Chi hội Nữ Doanh nhân thuộc VINASME cho biết: Tôi thật sự trân trọng và tự hào khi được là một thành viên của Hiệp hội. Thời gian qua nhiều khó khăn nhưng luôn đoàn kết, gắn bó. Mong muốn năm tới VINASME sẽ có nhiều hành động hỗ trợ hơn nữa cho doanh nghiệp nói chung và Chi hội Nữ Doanh nhân nói riêng. 

Lãnh đạo VINASME cùng cán bộ, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chụp ảnh lưu niệm trong cuộc gặp đầu Xuân
Lãnh đạo VINASME cùng cán bộ, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chụp ảnh lưu niệm trong cuộc gặp đầu Xuân.

Ngay sau đó, Ban lãnh đạo VINASME do TS Tô Hoài Nam dẫn đầu đã tới thăm và chúc Tết, định hướng nhiệm vụ năm 2024 cho cán bộ, Nhà báo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập. TS Tô Hoài Nam kỳ vọng, năm 2024 Tạp chí sẽ phát triển mạnh hơn nữa, Hiệp hội luôn "sát cánh" cùng Tạp chí. Cán bộ trong đơn vị phải chấp nhận sự khác biệt để cùng nhau tiến lên, vượt qua khó khăn, giữ được bản sắc trong mọi bối cảnh.

Hà Linh

Tags: