Pháp lý hoàn thiện, yếu tố then chốt giúp Century City tăng sức nóng

DNHN - Cùng với tiến độ hạ tầng đã gần như hoàn thiện, khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ)/Sổ đỏ từng nền.

Đặc biệt, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà phát triển Kim Oanh Group còn tặng thêm từ 2,5-5 chỉ vàng SJC cho tất cả khách hàng giao dịch.

  Khách hàng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án Century City trong năm 2021

Sổ riêng từng nền, bảo chứng pháp lý hàng đầu của dự án

Để một dự án bất động sản (BĐS) được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, xây dựng đúng thiết kế theo quy hoạch được duyệt, thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vướng mắc tài chính với ngân hàng… Do đó, những BĐS đã có sổ hoặc sổ riêng từng nền luôn là lựa chọn an toàn và được khách hàng săn đón.

Nóng nhất trên thị trường BĐS phía Nam hiện nay phải kể đến dự án Century City do Kim Oanh Group phát triển. Theo đó, hiện dự án đã có Giấy CNQSDĐ từng nền, bảo chứng pháp lý đắt giá nhất khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu. Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đồng nhận định, Century City là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả khi chủ đầu tư luôn đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng lên hàng đầu, thông qua việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện. 

 Dự án Century City đã có Giấy CNQSDĐ từng nền

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu loạt lợi thế như vị trí chiến lược, quy hoạch ấn tượng, nhiều tiện ích đẳng cấp, hạ tầng hoàn thiện và giá trị sinh lời gia tăng từng ngày.

Century City nằm ngay vị trí trung tâm của đô thị sân bay, mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên, được bao quanh bởi những trục đường lớn như quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 4… Đây là cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2km, vừa là điểm giao thoa với khu Đông TP. HCM và các tỉnh thành năng động lân cận. 

  Century City sở hữu vị trí chiến lược, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km

Ngoài việc dễ dàng tiếp cận những đô thị lớn và các tiện ích hiện đại xung quanh, cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp bên trong dự án từ giáo dục, đến các hoạt động thương mại, dịch vụ và giải trí.

Chị Uyên Hà (ngụ Q. 5, TP.HCM) - một khách hàng vừa giao dịch thành công 2 nền đất tại Century City cho biết: “Nhìn thấy hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích hiện hữu, tôi đã rất ưng ý dự án. Quan trọng nhất là Century City đã có sổ riêng từng nền, do đó tôi đã quyết định mua ngay”.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Kim Oanh Group cũng gửi đến toàn thể quý khách hàng chương trình “Vui ngày phái đẹp – Quà tặng như ý”. Theo đó, khách hàng giao dịch thành công dự án Khu đô thị Century City sẽ nhận ngay 2,5-5 chỉ vàng SJC/sản phẩm. Ngoài ra, tất cả khách hàng tại dự án Century City sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình "Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư", tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Giá trị dự án đang tăng phi mã

Theo nhận định của các chuyên gia, Long Thành là địa phương giàu tiềm năng phát triển nhất của Đồng Nai. Bởi địa phương này hội tụ nhiều cơ hội, nằm tại vị trí trung tâm khu vực Đông Nam bộ, là thủ phủ công nghiệp của cả nước, vừa là nơi được chọn để xây dựng dự án sân bay quốc tế.

Long Thành còn là đầu mối của nhiều tuyến cao tốc, quốc lộ trọng điểm. Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành đang ráo riết xây dựng giai đoạn 1 và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới càng tăng thêm hấp lực cho BĐS nơi đây, giá trị dự án Century City cũng sẽ tăng phi mã.

Cùng với lợi thế về hạ tầng hoàn thiện, pháp lý vững vàng, ưu đãi hấp dẫn, Century City xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong thời điểm đầu Xuân 2021.

Khải Đan

Tin liên quan