Pacific Foods đồng hành cùng Đại học Sài Gòn "tiếp sức" sinh viên vượt khó !

DNHN - Ngày 18/11/2021, Đại học Sài Gòn và Công ty Cổ phần Pacific Foods - chủ sở hữu các thương hiệu nước mắm cá cơm truyền thống và gia vị Mami, Hảo Hạng và Youmi – đã ký “Biên bản ghi nhớ” với mục tiêu cùng hợp tác trong các chương trình phát triển giáo dục cho sinh viên, nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng tốt hơn cho sinh viên thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập.

Những năm qua, Trường Đại học Sài Gòn đã thực hiện các hoạt động công tác xã hội, an sinh với nhiều hoạt động kịp thời và nhân văn như hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; khen thưởng thủ khoa; hỗ trợ 200 suất cơm/ngày cho sinh viên khó khăn; hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết... Công ty Cổ phần Pacific Foods luôn đánh giá cao và tham gia vào các hoạt động tốt đẹp này với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên trong học tập cũng như đời sống.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Sài Gòn và Công ty Cổ phần Pacific Foods để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Sài Gòn và Công ty Cổ phần Pacific Foods để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Việc hợp tác này cũng bao gồm việc hỗ trợ cho “Quỹ đồng hành sinh viên” để chăm lo cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Pacific Foods với trường Đại học Sài Gòn.Theo đó, Pacific Foods sẽ phối hợp với trường Đại học Sài Gòn để tổ chức các hoạt động tuyển dụng, tạo cơ hội thực tập, hội thảo, tài trợ học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên nhà trường.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Pacific Foods sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong việc bồi dưỡng và tuyển dụng sinh viên khá, giỏi phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty; tạo việc làm thêm, nơi thực tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Theo ông Chung Trí Phong - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Pacific Foods, cho biết: “Pacific Foods mong muốn hỗ trợ cho các bạn sinh viên có đời sống khó khăn, sẽ được thể hiện qua các hoạt động thiết thực, tác động tích cực đến cuộc sống của các bạn ấy. Đây được xem như một nghĩa vụ, xuất phát từ suy nghĩ doanh nghiệp phải có trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, nhất là với tầng lớp trí thức, mai này sẽ là rường cột nước nhà”.

Tới đây, khi khởi động chuỗi chương trình hỗ trợ cho sinh viên các trường đại học, trước mắt trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, Pacific Foods sẽ trích 5% của lợi nhuận trước thuế trên mỗi sản phẩm bán ra tại thị trường Việt Nam để hỗ trợ học phí cho sinh viên không có khả năng đóng học phí, đồng hành với ước mơ đến giảng đường đại học. Pacific Foods luôn gởi gắm vào đó niềm tin, thể hiện sự tương trợ, và mong muốn chăm lo cho cộng đồng của các doanh nghiệp.

Pacific Foods là công ty sản xuất kinh doanh và xuất khẩu gia vị và nông sản với các nhãn hàng như: nước mắm Mami, Hảo Hạng; tương ớt Youmi, các loại nông sản như ngũ cốc, trái cây… mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam khoẻ mạnh ở thời điểm hiện tại và trong tương lai phát triển của đất nước.  

 

Trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Pacific Foods đã tham gia đóng góp hiện kim cho Quỹ vaccine do Ủy ban MTTQ TP.HCM phát động; ủng hộ gạo, nước mắm, tương ớt, rau củ quả và bộ “kit” xét nghiệm cho các tổ chức và địa phương: phường Phú Hữu (TP Thủ Đức), phường 13 (Q.Tân Bình), phường 3 (Q.Gò Vấp), phường Thạnh Lộc (Q.12); mái ấm chùa Diệu Giác (Q.2), bếp ăn từ thiện Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.10); “ATM gạo” của Quận Đoàn 10, Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hiến; Công an các Quận 3, 5 và UBND các Quận 3, 6, 7, 11…

Các sản phẩm chất lượng của Pacific Foods được sản xuất bằng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn quốc tế, an toàn vệ sinh thực phẩm, có lợi cho sức khỏe và luôn đồng hành với các hoạt động cộng đồng với mục đích xây dựng một xã hội khoẻ mạnh. Đặc biệt, nước mắm Mami cũng là sản phẩm hiện đang giữ vị trí dẫn đầu ngành hàng trên sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon./.

PL

 

Tin liên quan