Niềm đam mê với thương hiệu sữa non Natrumax của cô giáo về hưu

DNHN - Là người giáo viên gắn bó hơn 36 năm trong sự nghiệp trồng người, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về “Bến đỗ bình yên”, cô giáo Vũ Thị Bích Thủy đã vượt qua chính mình khi tuổi đời không còn trẻ để trải nghiệm một lĩnh vực hoàn toàn mới - kinh doanh và phát triển thị trường sữa non Natrumax tại tỉnh Yên Bái khi “hành trang” không có một chút gì về quản lý tài chính, Maketting, sale,… mà chỉ có niềm đam mê và tình yêu bất tận với sữa non Natrumax.

Cô giáo Vũ Thị Bích Thủy - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Cô giáo Vũ Thị Bích Thủy - nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Cô giáo Vũ Thị Bích Thủy sinh năm 1965, sau khi tốt nghiệp trường Sư phạm Nghĩa Lộ tháng 8 năm 1984, cô được tổ chức phân công về công tác tại trường Đồng Tuyển - Thị xã Lao Cai, đến tháng 8 năm 1989, cô giáo Thủy chuyển về công tác tại trường Tiểu học Quy Mông, nơi cuộc sống người dân còn rất nghèo khó nên trong công tác cũng như trong cuộc sống gặp không ít nỗi gian truân, vất vả. Nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô đã sớm tự khẳng định mình trên bục giảng, say mê học tập, nghiên cứu giảng dạy, không ngừng vươn lên để khẳng định mình. Bằng nhiệt huyết, khát vọng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, trong quá trình công tác, cô luôn là cán bộ quản lý, người giáo viên dạy giỏi các cấp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liên tục đạt Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp tỉnh cho đến ngày nghỉ hưu.

Đoàn thiện nguyện Natrumax tại trường Mầm non-TH-THCS số 2 Tà Phời, Tp Lào Cai (Cô Thủy người mặc áo phông trắng đứng thứ 3 hàng thứ 2)
Đoàn thiện nguyện Natrumax tại trường Mầm non-TH-THCS số 2 Tà Phời, Tp Lào Cai (Cô Thủy người mặc áo phông trắng đứng thứ 3 hàng thứ 2).

Dịp cuối năm 2020, trong chuyến công tác xã hội tại tỉnh Lào Cai, tôi đã gặp lại khi cô cùng đoàn thiện nguyện của Công ty TNHH XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax đến trao quà tại điểm trường Tà Phời 2, Tp Lào Cai, lúc đó cô mới chia sẻ: “Natrumax giúp tôi thêm nụ cười rạng rỡ, cuộc sống mỗi ngày bỗng thấy mến yêu hơn, thêm tự tin vào chính bản thân mình. Vui, khỏe và tràn đầy năng lượng”.

Cô vui vẻ cho biết: “Tháng 10/2020 sau khi nghỉ hưu, sức khỏe không được tốt lắm nhưng  nhờ sử dụng sản phẩm Natrumax đã hỗ trợ, giúp tôi cải thiện sức khỏe. Tôi từ một khách hàng đã trở thành Nhà phân phối độc quyền sữa non Natrumax tại 2 tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang”.

2 năm đồng hành cùng Natrumax, từ những kiến thức được đào tạo ban đầu, cộng với sự hỗ trợ về thị trường của Công ty, cô đã tổ chức nhiều chương trình Vì cộng đồng như hỗ trợ và tặng quà cho hội viên CCB đường Trường Sơn, tặng sữa cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bái và bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, thắp sáng những ước mơ cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Yên Bình và Trấn Yên, tỉnh Yên Bái… Thành công nối tiếp những thành công đã đến với cô.

Cô Thủy nhận xe ô tô Kia Soluto - Giải thưởng cao nhất do Công ty trao tặng tại Chương trình
Cô Thủy nhận xe ô tô Kia Soluto - Giải thưởng cao nhất do Công ty trao tặng tại Chương trình "Song hành cùng Natrumax".

Cô Thủy cho biết thêm: “Để có được những thành quả đó chính là nhờ sự đam mê mãnh liệt, sự tâm huyết, sự tin tưởng vào sản phẩm và tin tưởng tuyệt đối vào Ban Lãnh đạo Công ty, các chuyên gia dinh dưỡng luôn quan tâm, trăn trở để cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Sự hỗ trợ, giúp đỡ của các NPP trên cả nước đã chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, sự tạo điều kiện của gia đình, anh em, bạn bè, nhất là các bậc phụ huynh luôn tin tưởng yêu mến ủng hộ, cùng đồng hành lan tỏa yêu thương”.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty lần thứ 3 do Natrumax Việt Nam tổ chức tại khách sạn Hạ Long Plaza, gương mặt cô rạng người khi được Natrumax Việt Nam vinh danh giải thưởng Nhà phân phối phát triển bền vững năm 2021 và khách hàng có thành tích thi đua cuối năm 2021 cao nhất cùng nhiều giải thưởng khác.

Ảnh minh họa

Cô Thủy nhận giải thưởng Nhà phân phối phát triển bền vững năm 2021. 

Cô thầm cảm ơn nhân duyên đã đưa cô đến các hoạt động thiện nguyện, kinh doanh phát triển cùng Natrumax. Chính những hoạt động kinh doanh, thiện nguyện đã truyền năng lượng cho cô và cô đã nghiệm ra một điều: Hãy đam mê – Nhiệt huyết chăm chỉ - Kiên trì và cứ cho đi thành công ắt đến, may mắn mỉm cười.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan