Nhà vườn hoa lan Cầu Ván - Điểm mới cho du khách miền Tây

01:54 27/01/2023

Vào mùa Xuân, nếu bạn có ý định sẽ trang hoàng cho ngôi nhà của mình được tươi thắm bằng những cành hoa lan đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quý phái thì hãy đừng bỏ qua một địa chỉ đó là Nhà vườn Hoa Lan Cầu Ván.

Cách TP. Hồ Chí Minh 15km đi về hướng Tiền Giang và các tỉnh miền Tây dọc theo Quốc lộ 1A, vừa qua cầu Bến Lức, Nhà vườn Hoa Lan Cầu Ván là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với các bạn yêu hoa, những ai yêu mến miền Tây và cả những phượt thủ mà theo họ, thời điểm những ngày bước vào mùa Xuân là thời điểm phù hợp để du lịch miền Tây.

Cả khuôn viên gần 01ha ngập tràn một rừng lan
Cả khuôn viên gần 01ha ngập tràn một rừng lan.

Rộng gần 1ha, cả khuôn viên ngập tràn một rừng lan các loại sẽ khiến các bạn có sở thích “check in” với những bộ hình đẹp “mê ly” chắc chắn làm tốn khá nhiều thời gian cho các cô nàng “sống ảo” ngắm nhìn và tạo dáng.

Khu tiểu cảnh sang trọng để khách tham quan có thể ngồi thưởng thức cảnh đẹp
Khu tiểu cảnh sang trọng để khách tham quan có thể ngồi thưởng thức cảnh đẹp.

Ngoài ra, khu vườn còn được cô chủ xinh đẹp tạo hình các khu tiểu cảnh sang trọng để khách tham quan có thể ngồi thưởng thức cảnh đẹp tiên cảnh không thể rời mắt này. Những sắc hoa đặc trưng sẽ khiến người ta phải ngẩn ngơ theo.

Lan là loài hoa biểu hiện sự tao nhã và tinh tế
Lan là loài hoa biểu hiện sự tao nhã và tinh tế.

Lan là loài hoa biểu hiện sự tao nhã và tinh tế, những ai yêu vẻ đẹp của loài hoa này sẽ hiểu trồng lan biết thì rất dễ, không biết thì rất khó, kiên trì chăm bẵm thì lan sẽ ra hoa. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là môi trường trong khu vườn phải có đầy đủ ánh sáng, độ ẩm, thoáng gió để cây lan phát triển, như vậy là đạt 70% cây sống, còn lại do chăm sóc, bón tưới mà thành.

Có thể điểm qua một số loại như : nữ hoàng hoa lan Hồ điệp cam, lan Hồ điệp trắng, Phong lan Ngọc điểm, hoa lan Dendro…

Khu vườn lan không chỉ dành cho những người yêu hoa mà còn là nơi dành cho những vị khách xuôi về miền Tây tạm dừng chân để quên đi sự mệt mỏi của mình bằng không gian ngập tràn màu sắc
Khu vườn lan không chỉ dành cho những người yêu hoa mà còn là nơi dành cho những vị khách xuôi về miền Tây tạm dừng chân để quên đi sự mệt mỏi của mình bằng không gian ngập tràn màu sắc.

Cô chủ Vườn Lan xinh đẹp với nụ cười tỏa sáng Hồng Nhi tâm sự, theo đuổi nghề trồng lan đã được 12 năm, cô luôn mong muốn đem những gì tốt đẹp nhất đến với mọi người. Vì thế Khu vườn lan này là tâm huyết của cô, đây không chỉ dành cho những người yêu hoa mà còn là nơi dành cho những vị khách xuôi về miền Tây tạm dừng chân để quên đi sự mệt mỏi của mình bằng không gian ngập tràn màu sắc, là nơi để các bạn trẻ yêu mến cái đẹp được thỏa sức sáng tạo… Và hy vọng, đây cũng sẽ là điểm đến mới mẻ của Long An nhằm đáp ứng nhu cầu, xu hướng du lịch ngày càng tăng cao trong thời gian tới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà vườn Hoa Lan Cầu Ván

Địa chỉ : 99A Quốc Lộ 1A, Ấp 2, Xã Thạnh Đức, Bến Lức, Long An.

Điện thoại : 0978888857

 Uyển Nhi