Người trẻ ngày càng uống cà phê hiện đại, cầu kỳ, và sành điệu hơn

11:27 17/04/2023

Hàng trăm loại máy móc pha chế cà phê được giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Café show Việt Nam 2023 với sự tham dự của 400 đơn vị trong nước và quốc tế thu hút hàng nghìn khách tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích cà phê.

Trong đó, nổi bật và khác biệt nhất phải kể đến gian hàng trưng bày các loại máy móc thiết bị hiện đại để pha chế cà phê và các loại bánh. Sự thông minh, hiện đại và đẹp mắt của nhiều loại máy móc đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích cà phê và pha chế nhiều món ăn và uống từ cà phê.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Procaffe giới thiệu nhiều loại máy móc pha chế tại sự kiện, phù hợp với các doanh nghiệp F&B

Năm nay, sự kiện dự kiến thu hút hơn 400 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng khác nhau: Các thương hiệu máy pha cà phê đình đám trên thế giới được các đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam giới thiệu như: Cty Kiến Nam (Copen), Công ty Lý Gia Viên, Công ty Bách Hơp (Procaffe), Công ty Khối Lập Phương (Cubes) như: La Marzocco, Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Rocket, Sanremo, BFC, Breville, CIME, Lamvita, Giesen,…

Đặc biệt là sự tham gia trưng bày của đại diện các doanh nghiệp chuyên cà phê xuất khẩu của Việt Nam như: Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp…sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực cà phê nhân xanh, cà phê hòa tan,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nhiều khách tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm đến các loại máy pha chế cà phê hiện đại, sang trọng.

Ngoài ra, các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Vinamilk,Tân Nhất Hương, Barista Buddy, Trùm Nguyên Liệu, Long Beach, Osterberg đặc biệt các sản phầm như kem sữa, syrup, Kombucha, được công ty Good food lựa chọn và giới thiệu tại triển lãm. Sự đa dạng và phong phú sản phẩm trưng bày sẽ góp phần làm thay đổi ngành pha chế, đưa nền công nghiệp đồ uống Việt Nam vươn lên tầm cao mới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Gian hàng của Vinamilk với nhiều sản phẩm mới được giới thiệu đến khách tham gia triểm lãm
Gian hàng của Vinamilk và Procaffe với nhiều sản phẩm mới được giới thiệu đến khách tham gia triểm lãm.

Triển lãm Quốc tế Café show Viet Nam 2023 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp các chuyên gia trong ngành cà phê trưng bày giới thiệu cập nhật các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê mà tại đây còn là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc trong ngành quản lý nhà hàng – khách sạn.

Mị Dung