Thứ hai 04/05/2026 19:01
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Người hâm mộ bóng đá Anh sẽ trở lại sân vận động vào cuối mùa giải.

03/12/2020 07:05
Premier League được cho sẽ để người hâm mộ trở lại các sân vận động bóng đá vào cuối mùa giải ngay cả khi chương trình vắc-xin chưa được triển khai hoàn toàn.
Hình ảnh người hâm mộ trở lại trên các băng ghế đang gần với Premier League hơn bao giờ hết.
Hình ảnh người hâm mộ trở lại trên các băng ghế khán giả đang gần với Premier League hơn bao giờ hết. (Ảnh: Internet)

Những người trong Chính phủ tự tin cho rằng những người dễ bị tổn thương và người già sẽ được chủng ngừa Covid-19.

Một nguồn tin của Whitehall nói với The Sun rằng người hâm mộ sẽ được phép quay trở lại sau giai đoạn tiêm chủng ban đầu, miễn là các trường hợp nhập viện và tử vong giảm.

Điều đó có nghĩa người hâm mộ sẽ trở lại trong vài tháng cuối cùng của mùa giải - cùng với người hâm mộ đã quay trở lại sân trước đó.

Những người điều hành chia sẻ: “Hy vọng sẽ có thêm một lượng người hâm mộ trở lại sân vận động trong năm mới, để mọi người có thể thấy người hâm mộ trở lại khán đài và điều đó an toàn."

"Tuy nhiên khi các số liệu cho thấy số ca nhập viện và tử vong giảm xuống, người hâm mộ sẽ quay trở lại rất nhanh, ngay cả khi không phải ai cũng đã được tiêm phòng."

Premier League đã sẵn sàng tổ chức các trận cầu thí điểm với khoảng 10.000 người hâm mộ tham dự, để thử nghiệm công nghệ, thiết bị và các biện pháp giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, các Bộ trưởng cho đến nay vẫn giới hạn ở 4.000 người hâm mộ ở các khu vực Cấp 1 và 2.000 ở các khu vực Cấp 2.

Trận đấu giữa MU và West Ham trở nên đặc biệt hơn khi là trận cầu đầu tiên đón người hâm mộ trở lại
Trận đấu giữa MU và West Ham trở nên đặc biệt hơn khi là trận cầu đầu tiên đón người hâm mộ trở lại. Ảnh: Internet

Cuộc đụng độ giữa West Ham với Manchester United vào thứ Bảy tại Sân vận động London sẽ là trận đầu tiên chứng kiến người hâm mộ trở lại kể từ khi trận đại dịch bắt đầu.

Tuần trước, Premier League cho biết họ hoan nghênh sự trở lại của người hâm mộ nhưng hy vọng sẽ có nhiều cổ động viên đến sân càng sớm càng tốt.

Trong một tuyên bố, Người phát ngôn cho rằng: “Người hâm mộ đã bị bỏ lỡ rất nhiều các trận đấu ở Premier League, do đó chúng tôi hoan nghênh thông báo của Thủ tướng Chính phủ về sự trở lại của những Fan hâm mộ lần đầu tiên kể từ tháng 3, mặc dù với số lượng nhỏ.

“Tham vọng của chúng tôi vẫn là làm việc với Chính phủ để tăng lượng người tham dự lên mức đáng kể hơn”.

Anh Dũng ( Biên dịch)

Theo Thesun

Tin bài khác
Điện Biên đón hơn 75.000 lượt khách, doanh thu 122 tỷ đồng dịp lễ

Điện Biên đón hơn 75.000 lượt khách, doanh thu 122 tỷ đồng dịp lễ

Trong kỳ nghỉ lễ từ 25/4 đến 3/5, Điện Biên ghi nhận hơn 75.200 lượt khách du lịch, tăng 1,25 lần so với cùng kỳ năm trước, doanh thu ước đạt 122 tỷ đồng.
Vụ cháy xe tại cây xăng Đà Nẵng: Từ thiết bị quen thuộc đến điểm khởi phát thảm họa

Vụ cháy xe tại cây xăng Đà Nẵng: Từ thiết bị quen thuộc đến điểm khởi phát thảm họa

Vụ cháy ô tô xảy ra tại một cây xăng tại Đà Nẵng khiến 2 thiếu niên tử vong hôm ngày 01.5 vừa qua, không chỉ là tai nạn thương tâm, mà còn gióng lên hồi chuông cảnh báo về rủi ro từ pin lithium-ion – một công nghệ phổ biến nhưng cách sử dụng sai bi kịch xảy ra trong tích tắc.
Thời tiết hôm nay 4/5: Bắc Bộ trời mát đến thứ Tư

Thời tiết hôm nay 4/5: Bắc Bộ trời mát đến thứ Tư

Thời tiết hôm nay 4/5, Bắc Bộ sáng còn mưa, trời lạnh về đêm và sáng, trưa chiều trời mát; Bắc Trung Bộ có lúc mưa, trời mát; Nam Trung Bộ chiều tối có nơi mưa dông; Đông Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối mưa dông.
Lượng khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới trong 4 tháng đầu năm

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới trong 4 tháng đầu năm

Hoạt động vận tải và du lịch trong tháng 4 cũng như 4 tháng đầu năm 2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, đặc biệt là lượng khách quốc tế đến Việt Nam, phản ánh sự phục hồi mạnh mẽ của nhu cầu đi lại, giao thương và mở cửa du lịch quốc tế.
Khánh Hòa - Một kỳ nghỉ lễ 30/4 , 1/5 đáng nhớ dành cho du khách mọi miền

Khánh Hòa - Một kỳ nghỉ lễ 30/4 , 1/5 đáng nhớ dành cho du khách mọi miền

Những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, Khánh Hòa đón lượng lớn du khách từ khắp nơi tham quan, nghỉ dưỡng. Các chuyến bay liên tục hạ cánh tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh; bãi biển Nha Trang, nhiều điểm vui chơi, tham quan đông kín người, không khí du lịch sôi động.
Thuế Phú Thọ tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh xăng dầu

Thuế Phú Thọ tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh xăng dầu

Trước biến động giá nhiên liệu, Thuế tỉnh Phú Thọ tăng cường rà soát dữ liệu, kiểm tra đột xuất và xử lý nghiêm vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.
Phú Thọ: Cháy xưởng may gia công ở Lâm Thao

Phú Thọ: Cháy xưởng may gia công ở Lâm Thao

Vụ cháy xảy ra tối 2/5 tại xưởng may gia công Dung Gia ở xã Lâm Thao, Phú Thọ. Đám cháy được khống chế sau gần 1 giờ, không có thiệt hại về người.
Sơn La: Tà Xùa hút hơn 5.200 lượt khách dịp lễ, homestay kín phòng

Sơn La: Tà Xùa hút hơn 5.200 lượt khách dịp lễ, homestay kín phòng

Dịp nghỉ lễ năm nay, Tà Xùa đón trên 5.200 lượt khách, nhiều cơ sở lưu trú hoạt động hết công suất nhờ sức hút từ biển mây và du lịch cộng đồng.
Thời tiết hôm nay 3/5: Bắc Bộ mưa dông diện rộng, trời chuyển  mát

Thời tiết hôm nay 3/5: Bắc Bộ mưa dông diện rộng, trời chuyển mát

Thời tiết hôm nay 3/5, Bắc Bộ đêm nay trời se lạnh; Thanh Hóa – Huế từ chiều nay mưa dông, trưa nay có nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ trưa trời nắng, chiều có mưa dông.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9/2026: Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục

Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9/2026: Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục

Dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 5 ngày liên tục, nhờ phương án hoán đổi ngày làm việc kết hợp với nghỉ cuối tuần.
Siết chất lượng đào tạo lái xe: Rà soát trách nhiệm khi học viên “đỗ nội bộ, trượt sát hạch”

Siết chất lượng đào tạo lái xe: Rà soát trách nhiệm khi học viên “đỗ nội bộ, trượt sát hạch”

Bộ Xây dựng yêu cầu các cơ quan quản lý và cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước tăng cường kiểm soát chất lượng đào tạo, đặc biệt làm rõ trách nhiệm đối với các trường hợp học viên đạt yêu cầu trong kiểm tra cuối khóa nhưng có kết quả sát hạch thấp.
Hà Tĩnh xử phạt 427 trường hợp vi phạm giao thông trong 2 ngày nghỉ lễ, thu gần 640 triệu đồng

Hà Tĩnh xử phạt 427 trường hợp vi phạm giao thông trong 2 ngày nghỉ lễ, thu gần 640 triệu đồng

Trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đã lập biên bản xử lý 427 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, với tổng số tiền xử phạt gần 640 triệu đồng. Kết quả này phản ánh nỗ lực tăng cường kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp cao điểm.
Thời tiết hôm nay 2/5: Bắc Bộ nhiệt độ tăng nhẹ

Thời tiết hôm nay 2/5: Bắc Bộ nhiệt độ tăng nhẹ

Thời tiết hôm nay 2/5, vùng núi Bắc Bộ có mưa dông; vùng núi Trung Bộ trời nắng nóng; Nam Bộ hôm nay tiếp tục nắng nóng, có mưa dông từ chiều mai.
Du lịch Huế dịp đại lễ: Nhiều chỉ số tăng trưởng kỷ lục, doanh thu vượt 1.300 tỉ đồng.

Du lịch Huế dịp đại lễ: Nhiều chỉ số tăng trưởng kỷ lục, doanh thu vượt 1.300 tỉ đồng.

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5 năm nay, du lịch TP Huế ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng cả về lượng khách lẫn doanh thu, nhiều chỉ số đạt mức cao kỷ lục từ trước đến nay.
Gần 50 ca nghi ngộ độc bánh mì tại Quảng Trị: Bộ Y tế chỉ đạo khẩn, truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Gần 50 ca nghi ngộ độc bánh mì tại Quảng Trị: Bộ Y tế chỉ đạo khẩn, truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Hàng chục người, chủ yếu là học sinh, nhập viện với triệu chứng nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Quảng Trị. Bộ Y tế đã phát đi yêu cầu khẩn, đề nghị điều tra nguyên nhân, truy xuất nguồn gốc và siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm.