Ngân hàng Eximbank chính thức có tân Tổng Giám đốc

DNHN - Ông Trần Tấn Lộc – Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Eximbank kể từ ngày 08/09/2021 trong thời hạn 1 năm.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, EIB/HoSE) vừa chính thức bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc Eximbank.

Theo đó ông Trần Tấn Lộc – Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Eximbank kể từ ngày 08/09/2021 trong thời hạn 1 năm.

Ngân hàng Eximbank chính thức có tân Tổng Giám đốc
Ngân hàng Eximbank chính thức có tân Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc có quyền hạn và thực hiện nhiệm vụ, nghĩa vụ của Tổng Giám đốc theo quy định của pháp luật liên quan, Điều lệ và sự phân công của HĐQT.

Chức danh Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm đối với Eximbank có ý nghĩa rất quan trọng khi mà vị trí người đại diện theo pháp luật cũng được bổ sung sau thời gian dài bỏ trống do Điều lệ Eximbank quy định người đại diện theo pháp luật của Ngân hàng là Tổng Giám đốc.

Trước đó, ông Lộc từng kinh qua nhiều vị trí tại các phòng ban khác nhau trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc thường trực tại Eximbank từ năm 2007. Ông Lộc cũng từng giữ chức quyền Tổng giám đốc Eximbank từ tháng 12/2015 - 3/2016.Ông Trần Tấn Lộc sinh năm 1969 và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Linh An

Tin liên quan