#dịch bệnh

Thanh Hóa: Cộng đồng doanh nghiệp tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 27/3/2021, hưởng ứng đợt phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá đã vận động toàn dân tham gia ủng hộ công tác chống dịch. Ngay trong ngày đầu tiên phát động, đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19

Chiều ngày 18/5, tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng tủ an toàn sinh học cấp II, 2B và vật tư, phòng chống dịch COVID-19.

Tổn thương gan làm bệnh nhân COVID-19 trở nên trầm trọng hơn

Một nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy, tổn thương gan tăng ở những bệnh nhân COVID-19, làm cho tình trạng bệnh COVID-19 trở nên trầm trọng hơn...

Nhiều dịch bệnh bắt đầu vào mùa

Theo thống kê của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), dịch bệnh trong nước có nhiều diễn biến phức tạp: Bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tiếp tục ghi nhận số mắc cao, các ca sốt phát ban nghi sởi tuy đã chững nhưng vẫn tiềm ẩn khả năng tăng trở lại.

Kiên Giang: Khẩn trương truy vết, điều tra dịch tễ, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn

Chiều 22/6, ông Nguyễn Lưu Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, Phó Trưởng Ban thường trực Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và gia súc, gia cầm tỉnh đã chủ trì cuộc họp khẩn cấp với các địa phương sau khi phát hiện có 2 người trở về từ Malaysia nghi nhiễm SARS-CoV-2.

Tổ chức xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả hành khách đến Phú Quốc, Rạch Giá bằng đường hàng không

Chiều 21/6, ông Nguyễn Lưu Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và gia súc, gia cầm tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Kiên Giang: Tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã ban hành Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và khu nhà trọ, ký túc xá của người lao động trên địa bàn tỉnh.

Kiên Giang: Thăm, tặng quà 8 chốt kiểm soát liên ngành trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà 8 chốt kiểm soát liên ngành thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Kiên Giang: Kiểm soát chặt chẽ các tuyến cửa ngõ vào tỉnh, thực hiện nghiêm các công tác phòng, chống dịch

Chiều 15/6, ông Lâm Minh Thành - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và gia súc, gia cầm tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Kiên Giang: Đảm bảo cung cầu hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường trong tình hình mới

Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Kế hoạch số 124/KH-UBND về việc đảm bảo cung cầu hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường ứng phó dịch bệnh Covid-19 và gia súc, gia cầm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Dự báo tăng trưởng GDP năm 2021 ở mức 6,5%

Mới đây, công bố về triển vọng kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Thế giới (World Bank) đánh giá Việt Nam tiếp tục là một điểm sáng, tăng trưởng GDP của Việt Nam dự kiến đạt 6,6% trong năm 2021, là mức tăng trưởng cao nhất được dự báo cho các nước trong khu vực ASEAN.