#Sở Du lịch

Phú Quốc: Đón vận hội - Dẫn lối thành công

Sáng ngày 10/1, Hội thảo “Phú Quốc: Đón vận hội – Dẫn lối thành công” do Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tập đoàn Sun Group và Hãng hàng không Vietnam Airline tổ chức đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc.

Liên kết sức mạnh du lịch Đà Lạt- Phú Quốc

Chiều 10/12, Hội nghị và Gala “Liên kết sức mạnh du lịch Đà Lạt-Phú Quốc” đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp Sunset Sanato Resort & Villas Phú Quốc. Sự kiện nằm trong khuôn khổ famtrip “Đại ngàn kết nối đại dương” do Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang (KITA) phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Lâm Đồng (LDTA) tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Tổng cục Du lịch Việt Nam phát động.

Kích cầu du lịch Phú Quốc với famtrip Đà Lạt-Phú Quốc “Đại dương kết nội đại ngàn”.

Từ ngày 9-11/12/2020, chương trình famtrip với chủ đề “Đại dương kết nối đại ngàn” do Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang (KITA) tổ chức sẽ diễn ra tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với nhiều hoạt động đáng chú ý.