#tỉnh Đắk Lắk

Doanh nhân Nguyễn Thị Dung và sản phẩm nhựa mang thương hiệu Việt Thắng

Sinh ra trong một gia đình nông dân ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, năm 1986 Nguyễn Thị Dung cùng gia đình vào tỉnh Đắk Lắk sinh sống. Học xong phổ thông, cô gái tuổi 18 bắt đầu tự lập nghiệp bằng nghề buôn bán nhỏ lẻ trong chợ huyện, rồi từ đó tích góp, vay mượn vốn của người thân được 8 triệu đồng mua giày, dép Việt Nam, Trung Quốc từ Sài Gòn về bỏ mối cho các cửa hàng trong và ngoài tỉnh.

Đoàn kết, đổi mới, tạo đột phá đưa tỉnh Đắk Lắk phát triển bền vững

Tháng 3 năm 2021 là tròn 46 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, khởi đầu cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 toàn thắng của quân và dân ta, đưa đất nước ta đi đến thống nhất hai miền Nam - Bắc...

Ô nhiễm môi trường từ rác thải sinh hoạt: Người dân phải "sống chung với rác" đến bao giờ?

Những năm gần đây, bãi rác tổ dân phố 17, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều hộ dân sinh sống gần đó.

Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 7/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự đại hội có Tiến sĩ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Thái: Điểm sáng trong học tập và làm theo gương Bác

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk chú trọng, nhờ đó đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động trong toàn thể đảng viên và quần chúng trong doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển.