#đầu tư

Có hơn 28.500 khoản chi đầu tư chưa đủ điều kiện thanh toán

Thông qua công tác kiểm soát chi đầu tư, các đơn vị Kho bạc Nhà nước đã phát hiện 28.503 khoản chi chưa đủ điều kiện thanh toán theo quy định, đã yêu cầu bổ sung các thủ tục cần thiết.

Thanh Hóa: Đề xuất đầu tư nhà máy chế biến và vùng nguyên liệu macca tại huyện Như Thanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Macara Việt Nam vừa có đề xuất được triển khai đầu tư nhà máy chế biến và vùng nguyên liệu macca hơn 500 tỷ đồng tại huyện Như Thanh (Thanh Hóa) với quy mô đầu tư lên tới hơn 500 tỷ đồng và quy hoạch vùng nguyên liệu gần 400ha để phục vụ cho sản xuất của nhà máy.

Nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron vẫn lạc quan với tương lai của Tesla

Nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron, một trong những cổ đông lớn nhất của Tesla, chia sẻ với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm rằng số cổ phần trị giá khoảng 3 tỷ USD của Elon Musk trên Twitter là "vô nghĩa" và rằng các nhà đầu tư nên vui mừng hơn về những gì ông dự đoán là lợi nhuận lớn phía trước mà Tesla mang lại cho họ mặc dù cổ phiếu của công ty đi đầu trong ngành xe điện này đã gặp khó khăn cho đến nay trong năm nay.

EU tăng cường đầu tư vào Việt Nam trong 2022

EU - Liên minh Châu Âu đang có những động thái đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam.

Nhật Bản tăng cường đầu tư vào Việt Nam trong 2022

Nhật Bản - quốc gia có nền kinh tế hàng đầu Châu Á - đang có các động thái mạnh mẽ về đầu tư vào Việt Nam trong năm 2022.

Bitcoin là mặt hàng đầu tư chủ đạo được Tổng thống El Salvador lựa chọn trong 2022

El Salvador - 1 quốc gia ở Trung Mỹ - vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào Bitcoin trong 2022.

Thái Lan được dự báo sẽ đầu tư lớn vào Việt Nam trong 2022

Thái Lan - 1 trong những nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á - được dự báo tiếp tục đầu tư mạnh vào Việt Nam trong 2022.

Nhật Bản mở rộng cánh cửa đầu tư vào ngành thực phẩm Việt Nam trong 2022

Nhật Bản - một quốc gia có nền kinh tế và mức sống người dân phát triển bậc nhất châu Á đang có những nhà đầu tư đã đang và sẽ có những hành động cụ thể trong 2022 trong ngành thực phẩm Việt.

Tiếp tục những thông tin về mặt hàng đầu tư mới của 2022 - Lego

Lego - một trong những mặt hàng đầu tư được săn đón trong năm 2022 - đang có thêm những thông tin càng ngày càng thuyết phục về lợi nhuận của những bộ đồ chơi sáng tạo này.

Giới chuyên môn tại Nga đã đưa ra một mặt hàng đầu tư sinh lời bất ngờ - Lego

Giới chuyên môn tại Nga đã nghiên cứu và kết luận rằng giá trị của những bộ Lego cổ thường tăng ít nhất 11% mỗi năm - cao hơn lợi nhuận trung bình mà vàng, cổ phiếu, trái phiếu hay các hình thức đầu tư khác mang lại khi được bán trên những thị trường thứ cấp.

Myanmar - Thị trường đầu tư tiềm năng

Myanmar - Thị trường đầu tư tiềm năng.

New Zealand - Thị trường đầu tư tiềm năng

New Zealand - Thị trường đầu tư tiềm năng.

Peru - Thị trường đầu tư tiềm năng lớn tại Nam Mỹ

Peru - Thị trường đầu tư tiềm năng lớn tại Nam Mỹ.

Israel - Thị trường đầu tư tiềm năng

Chile - Thị trường đầu tư mới mẻ

Nhật Bản là thị trường đầu tư đầy tiềm năng

Nhật Bản là thị trường đầu tư đầy tiềm năng.

Singapore - Môi trường đầu tư xanh

Singapore - Môi trường đầu tư xanh.

Australia chào đón các mặt hàng của Việt Nam

Australia chào đón các mặt hàng của Việt Nam, đặc biệt là hoa quả và thủy sản

Điều kiện cấp thị thực dài hạn mới ở Thái Lan cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhằm giúp đất nước tăng cường thu hút nhà đầu tư nước ngoài, chính phủ Thái Lan đã đặt ra kế hoạch cấp thị thực dài hạn cho những ai đạt đầy đủ các điều kiện.

Samsung đầu tư 206 tỷ USD vào năm 2023 để tăng trưởng sau đại dịch

Khoản đầu tư đến năm 2023 sẽ giúp củng cố vị thế toàn cầu của tập đoàn Samsung trong các ngành công nghiệp then chốt.