#FTA

Israel và Hàn Quốc chính thức kí Hiệp định thương mại tự do song phương

Sau một số lần hoãn lại trong thời gian qua, ngày 12/5/2021, tại Seoul, Bộ trưởng Kinh tế Israel-ông Amir Peretz đã chính thức ký Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương với Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc-bà Yoo Myung-hee, với trọng tâm gia tăng thương mại và mở rộng quan hệ kinh tế giữa hai nước, nhân dịp chuyến thăm làm việc 3 ngày tới Hàn Quốc.

Ra mắt cổng thông tin điện tử về FTA: thêm một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập

Từ nay, doanh nghiệp Việt chỉ cần ngồi một chỗ có thể tra cứu tất cả các thông tin cần thiết, đặc biệt là các cam kết liên quan đến thuế, quy tắc xuất xứ, dịch vụ và đầu tư, v.v.. qua cổng thông tin điện tử về FTA http://fta.moit.gov.vn/

Anh bất ngờ công bố dự thảo FTA với EU dài 291 trang để phá vỡ bế tắc đàm phán

Ngày 19/5, Vương quốc Anh đã bất ngờ công bố các điều khoản về một hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh châu Âu để gia tăng áp lực lên Brussels giảm bớt các yêu cầu của mình.