#Bình Dương

“Sân chơi đường phố” – Điểm hẹn âm nhạc tại thành phố mới Bình Dương

Ngày 23/4/2022, sau 3 tuần đầu tiên tổ chức thành công, chương trình "Sân chơi đường phố" – Binh Duong new city tối thứ Bảy, tại Công viên thành phố mới tiếp tục thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là thanh niên công nhân lao động trẻ đến thưởng thức và hưởng ứng rất tích cực.

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương có buổi làm việc với TP. Thủ Dầu Một

Vừa qua, đoàn công tác của tỉnh do ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với TP.Thủ Dầu Một về một số công việc trọng tâm sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Doanh nghiệp ngành gỗ Bình Dương cần phục hồi sản xuất để đẩy mạnh xuất khẩu

Ngày 29/10/2021, Hiệp hội gỗ và lâm sản VN (VIFOREST) cùng các Hiệp hội gỗ trong cả nước tổ chức Hội thảo trực tuyến "Doanh nghiệp ngành gỗ chuẩn bị phục hồi trong bối cảnh bình thường mới".

Thành phố thông minh- nền tảng phát triển vững mạnh cho Bình Dương

Thành phố thông minh Bình Dương là đề án mong muốn xây dựng một hình ảnh Bình Dương mới, được quy hoạch bài bản theo mô hình TOD (mô hình phát triển chuỗi đô thị dọc theo các tuyến giao thông công cộng); là thành phố của khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo; là điểm đến của giao thương quốc tế và là nơi đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bình Dương đã triển khai 3 gói an sinh xã hội

Vừa qua, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp trực tuyến báo cáo kết quả, tình hình triển khai các gói an sinh xã hội và những tồn tại, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Bình Dương: Ngành sản xuất nông nghiệp gặp không ít khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm

Ngày 9/20/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức hội nghị diễn đàn trực tuyến “Kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Bình Dương năm 2021”, được diễn ra ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

TX.Bến Cát, Bình Dương: 9 tháng đầu năm tổng thu ngân sách nhà nước đạt 2.527 tỷ đồng

Sáng 8/10, TX.Bến Cát tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 10, khóa XII (mở rộng), nhiệm kỳ 2020-2025.

Bình Dương: Lễ Khởi công đường từ Tam Lập đến Bàu Bàng và đường từ Tân Long đến Lai Uyên

Ngày 05/10/2021, được sự đồng ý của UBND tỉnh, UBND huyện Bàu Bàng và UBND huyện Phú Giáo tổ chức Lễ Khởi công đường từ Tam Lập đến Bàu Bàng và đường từ Tân Long đến Lai Uyên thuộc Dự án tuyến đường Tạo Lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng.

Bình Dương: Người lao động và doanh nghiệp được hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Bình Dương khóa X: Vừa phát triển kinh tế, chăm lo đời sống an sinh

Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa X với sự tham gia: ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Văn Chánh. Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh.

Bình Dương: Đẩy mạnh mô hình tháp 3 tầng điều trị bệnh nhân Covid-19

Theo thông tin từ Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, trong bối cảnh hiện nay, các địa phương nên chia thành 3 tầng điều trị (gồm: Bệnh nhân không triệu chứng, mức độ trung bình và bệnh nhân nặng, nguy kịch), trong đó tầng điều trị thứ 2 phải triển khai ở tất cả cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên có giường bệnh.

TP. Thủ Dầu Một: Cần triển khai các phương án đảm bảo duy trì “vùng xanh”

Ngày 11 – 8 , Tổ Công tác đặc biệc của Tỉnh ủy, do ông Hồ Quang Điệp, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Tổ trưởng cùng bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Thành ủy, UBND TP.Thủ Dầu một về Kế hoạch xây dựng “vùng xanh” trên bản đồ Covid-19 để đưa thành phố trở về trạng thái “bình thường mới” từ ngày 1-9.

Bình Dương ra mắt hệ thống các Trung tâm Thông tin tác chiến phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy tại cuộc họp giao ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh Bình Dương sáng ngày 6- 8.

“Chuyến xe nghĩa tình” từ Lâm Đồng hỗ trợ khu phong tỏa tại Bình Dương

Gần 40 tấn hàng hóa rau, củ, quả và nhiều nhu yếu phẩm khác đã được gửi từ Lâm Đồng đến Bình Dương trên “chuyến xe nghĩa tình” vào đêm 31- 7. Tấm lòng của Công đoàn tỉnh Lâm Đồng đã được Công đoàn tỉnh Bình Dương tiếp nhận, phân bổ về cho các địa phương nhằm hỗ trợ người lao động trong các khu phong tỏa.

Bình Dương nâng mức cảnh báo cao nhất khi có thêm 33 ca mắc Covid – 19 mới

Sáng 22/6, Bình Dương ghi nhận thêm 33 ca mắc Covid – 19 mới, nhiều nhất là Công ty Việt Nam House Wares với 22 ca, 6 ca tại Công ty gốm Hiền Hòa Anh , 4 ca tại Chi nhánh xử lý chất thải – Môi trường Bình Dương và 1 ca là tài xế chở hàng Bắc – Nam.

"Sếp" người Nhật: Bình Dương là nơi lý tưởng để đầu tư

Đó là chia sẻ của ông Ykeda, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sakai Chemical Việt Nam với các nhà đầu tư và lãnh đạo tỉnh Bình Dương trong hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Nhật Bản được tổ chức tại các điểm cầu Bình Dương, TP.HCM và Nhật Bản vừa qua.