# Everest

Ford chia sẻ cách vượt qua những cung đường nội đô ngập nước

Ford chia sẻ cách vượt qua những cung đường nội đô ngập nước

Những cơn mưa dông và ngập úng thường gây nên sự hỗn loạn, thậm chí là làm tê liệt toàn bộ hệ thống giao thông nội đô. Ngay cả những tài xế có kinh nghiệm cũng phải khó khăn khi vượt qua những cung đường ngập nước, đặc biệt là ở những khu vực không quen thuộc. Họ thường dừng xe lại và chờ đến lúc mưa ngớt hoặc nước rút rồi mới tiếp tục di chuyển.

Ford Việt Nam “nâng cấp” Ranger và Everest,  ra mắt Ranger Limited dành riêng 2020

Ford Việt Nam “nâng cấp” Ranger và Everest, ra mắt Ranger Limited dành riêng 2020

Ford Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của hai dòng sản phẩm Ranger và Everest 2020 với nhiều đổi mới đáng kể về ngoại thất cũng như công nghệ khiến các dòng xe này ngày càng mạnh mẽ và hấp dẫn, với mức giá không đổi. Đồng thời, phiên bản Ranger Limited đặc biệt nhiều tiện nghi dành riêng cho 2020 cũng được bán với mức giá hấp dẫn 799 triệu đồng.

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 11 cao nhất trong lịch sử

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 11 cao nhất trong lịch sử

Hôm nay, ngày 07/12, Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 11 cao nhất trong lịch sử, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 3.466 xe bán ra. Hai dòng xe Ranger và Focus cũng ghi nhận kết quả bán hàng theo tháng cao nhất từ trước đến nay giúp doanh số của toàn bộ các dòng xe của Ford tăng trưởng mạnh.