#Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018

Khai mạc Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp khu vực miền Trung

Chiều nay 29/9, “Hội diễn nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung đã khai mạc tại Thành phố Đà Nẵng. Không khí trang trọng, ấm cúng của buổi khai mạc và những tiết mục hùng tráng tươi vui đã mở màn buổi công diễn.

Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp khu vực miền Trung trước giờ khai cuộc

Chiều nay 29/9, Hội diễn nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung sẽ diễn ra tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình (233 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng). Không khí tập luyện của các tổ chức Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh khu vực miền Trung vẫn đang diễn ra rất tích cực. Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận được một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và tập luyện.