#Hoài Thương Organic

Định hình thắt eo trị liệu từ các chuyên gia với Latex SBODY

Định hình thắt eo trị liệu từ các chuyên gia với Latex SBODY

Số lượng sản phẩm bán ra luôn dẫn đầu, review phản hồi và số lượng khách hàng quay lại mua tiếp rất đông....tất cả những điều đó đủ để chứng minh về chất lượng sản phẩm Latex Sbody - top các sản phẩm latex hàng đầu Việt Nam.

CEO Hoài Thương Organic - Nguyễn Vũ Hoài Thương: Người dẫn đường  tận tụy

CEO Hoài Thương Organic - Nguyễn Vũ Hoài Thương: Người dẫn đường tận tụy

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ như hiện nay, có triệu người bán, vạn người mua, dường như cụm từ KDOL đã trở thành nam châm thu hút nhiều người từ già tới trẻ, từ người bình thường đến người nổi tiếng. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công, để thành công và tồn tại dài lâu phải cần một chiến lược bài bản, dài hơi mà không phải bất cứ một CEO nào cũng có thể làm được...

Công ty  Hoài Thương Organic nổi bật tại sự kiện tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Công ty Hoài Thương Organic nổi bật tại sự kiện tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Vừa qua trong chương trình Giao lưu Nghệ thuật Tình ca tây bắc, gặp gỡ các cá nhân tập thể, doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho hoạt động thiện nguyện đối với vùng cao, những doanh nhân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic là một trong những đơn vị tiêu biểu có nhiều thành tích hoạt động kinh doanh sản xuất tốt và trên hết là có nhiều đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng và xã hội đã vinh dự được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.