Thứ sáu 27/02/2026 20:29
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nestlé Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm dinh dưỡng

12/10/2020 00:00
Nestlé Việt Nam vừa ra mắt loạt sản phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng đa dạng lứa tuổi gồm sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến, 5 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ và sữa NESVITA 5 Loại Đậu.

Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến là sản phẩm được Nestlé Việt Nam tự hào ra mắt là thức uống dinh dưỡng cân bằng mong muốn của cả mẹ và trẻ là loại vừa có hương vị trẻ yêu thích và vừa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cân bằng cho trẻ.

Sản phẩm được nghiên cứu phù hợp khẩu vị của bé với vị chua nhẹ và ngọt thanh, đồng thời Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến là sản phẩm đột phá với công thức bổ sung nguyên liệu truyền thống tổ yến xay nhuyễn bên cạnh 5 dưỡng chất cần thiết giúp trẻ mạnh mẽ là vitamin C, canxi, vitamin D, kẽm, chất xơ. Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU hiện đóng gói trong hộp 115ml tiện lợi với tác dụng kép tích cực hỗ trợ tiêu hóa và hỗ trợ cho sức đề kháng và xương chắc khỏe.

Khách hàng thích thú khi thử sản phẩm mới của Nestlé

Trong khi đó, thức uống dinh dưỡng Sữa NESVITA 5 Loại Đậu là sản phẩm độc đáo Nestlé muốn mang đến cho phụ nữ hiện đại, đáp ứng xu hướng Khỏe và Đẹp từ trong ra ngoài và nhu cầu ngày càng tăng của thực phẩm có nguồn gốc thực vật với ưu điểm về thành phần dinh dưỡng lành mạnh.

Nghiên cứu người tiêu dùng về nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ hiện đại của Nestlé Việt Nam cho thấy sức hút đối với loại thức uống lấy cảm hứng từ kinh nghiệm dân gian với thành phần nguyên liệu từ thực vật, đặc biệt là khai thác nguồn đạm thực vật từ các loại đậu. Sữa NESVITA 5 Loại Đậu là nguồn bổ sung Canxi và Chất xơ, không Lactose, 100% Đạm thực vật, tiện dụng và phù hợp bổ sung dinh dưỡng hằng ngày.

Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến xay nhuyễn dành cho trẻ và Sữa NESVITA 5 Loại Đậu đáp ứng nhu cầu Khỏe và Đẹp của phụ nữ hiện đại nằm trong những nỗ lực không ngừng của Nestlé Việt Nam trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao về sản phẩm thức uống dinh dưỡng chất lượng.

Nestlé Việt Nam trực thuộc tập đoàn Nestlé – Tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe có trụ sở tại Vevey – Thụy Sỹ. Nestlé đồng thời là tổ chức đi đầu trong hoạt động cung cấp giải pháp dinh dưỡng phù hợp với từng nhóm đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau với Viện Dinh dưỡng Nestlé (Nestlé Nutrition Institute) đặt tại Thụy Sỹ cùng mạng lưới trung tâm công nghệ sản phẩm, các cơ sở nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu.

Dương Dung

TAGS:

Tin bài khác
Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Siết tiêu chuẩn công ty đại chúng, nhiều doanh nghiệp Nhà nước đối mặt nguy cơ hủy niêm yết

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành công văn yêu cầu rà soát tư cách công ty đại chúng đối với các doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và công ty con đang niêm yết hoặc đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán.
Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Masterise giảm vốn mạnh, tái cấu trúc cho dự án sân bay Gia Bình

Dữ liệu từ Phòng Đăng ký kinh doanh Hà Nội cho thấy Công ty CP Tập đoàn Masterise vừa điều chỉnh giảm mạnh vốn điều lệ, từ hơn 35.227 tỷ đồng xuống còn gần 2.978 tỷ đồng, tương đương mức giảm khoảng 92%.
Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Viettel High Tech đặt mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Ngày 26/2, Thượng tướng Phạm Hoài Nam – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).
Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Hà Nội ra mắt Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo: Thí điểm mô hình “Nhà nước định hướng – doanh nghiệp vận hành”

Chiều 26/2, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố thành lập Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội và gặp mặt các đối tác công – tư, quỹ đầu tư mạo hiểm. Sự kiện đánh dấu bước đi thể chế mới của Thủ đô trong việc kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo theo hướng thị trường, minh bạch và có trách nhiệm giải trình.
Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Ông Đỗ Vinh Quang (31 tuổi), Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group, đã ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 30, gồm các xã Mê Linh, Yên Lãng, Tiến Thắng và Quang Minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS (Liên bang Nga) đang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam.
FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT lần đầu giảm quy mô nhân sự sau nhiều năm tăng trưởng, trong bối cảnh AI tạo sinh thay đổi ngành phần mềm và buộc doanh nghiệp chuyển sang mô hình “kỹ sư tăng cường”.
Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bước vào chu kỳ sản xuất mới với áp lực tiến độ và đơn hàng, yếu tố con người vẫn là nền tảng cốt lõi. Một dây chuyền có thể hiện đại, một đơn hàng có thể lớn, nhưng nếu tâm lý người lao động chưa ổn định, hiệu quả chung khó đạt mức cao nhất.
Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, sức mạnh không nằm ở dây chuyền hay đơn hàng, mà ở cách doanh nghiệp đối xử với người lao động. Sản xuất cần máy móc, phát triển cần niềm tin, doanh nghiệp chỉ bền vững khi người lao động không bị đặt ra bên lề.
Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Kết quả rà soát hành chính lần thứ 19 (POR19) của Bộ Thương mại Mỹ đối với tôm Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo ông Hồ Quốc Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta – mức độ tác động không quá lớn và chủ yếu ảnh hưởng cục bộ ở một số doanh nghiệp.
Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Cảng cạn Cái Mép có diện tích thỏa thuận 9.15ha trong giai đoạn 1, nằm trên địa bàn Khu công nghiệp Cái Mép, do Công ty cổ phần Logistics Quốc tế Cái Mép làm chủ đầu tư.
Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco lên kế hoạch giải ngân 36.600 tỷ đồng năm 2026, tăng tốc đầu tư bất động sản, hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao và logistics nhằm đạt mục tiêu doanh thu hợp nhất 180.000 tỷ đồng vào năm 2027.
PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

Sau năm 2025 ghi nhận doanh thu hợp nhất vượt 16.000 tỷ đồng, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans) xây dựng kế hoạch năm 2026 với doanh thu 16.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.200 tỷ đồng.
Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Giữa hành trình đi – về giữa Pháp và Việt Nam, tiến sĩ 9X Đào Thị Thu Thủy luôn xem mình là một phần của đội ngũ trí thức Việt toàn cầu. Với nền tảng học thuật quốc tế và trải nghiệm giảng dạy tại châu Âu, cô lựa chọn sử dụng tri thức và năng lực chuyên môn để đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Trong không khí rộn ràng đầu Xuân Bính Ngọ, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn sản phẩm, khởi động năm 2026 với mục tiêu doanh thu 4.200 tỷ đồng.