Natrumax Việt Nam và CLB Thiện nguyện Từ Tâm tặng quà cho hộ nghèo, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai

20:55 24/12/2021

Hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo – Chung tay chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công ty TNHH XNK Sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) và CLB Thiện nguyện Từ Tâm phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức chương trình "Hũ gạo yêu thương, áo ấm cho em, sữa tốt cho em" trao tặng quà cho hộ nghèo, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai với tổng trị giá hơn 230 triệu đồng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện "Vì một Việt Nam khỏe mạnh".

Đến dự chương trình có ông Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai, ông Ngô Vũ Quốc - Phó chủ tịch UBND thành Phố Lào Cai, bà Nguyễn Thị Huệ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, ông Trần Quang Khánh – Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Hòa, cùng BLĐ Natrumax Việt Nam, các mạnh thường quân thuộc CLB Thiện nguyện Từ Tâm.

ông Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban dân tộc tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiến ghi nhận và trân trọng nghĩa tình của Natrumax đối với bà con các dân tộc tỉnh Lào Cai.
ông Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiến ghi nhận và trân trọng nghĩa tình của Natrumax đối với bà con các dân tộc tỉnh Lào Cai.

Tại trường Mầm non Xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai, Natrumax Việt Nam và CLB Thiện nguyện Từ Tâm đã trao quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự cùng đại điện các điểm trường thuộc các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao số tiền 128 triệu đồng cho đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai..
Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao số tiền 128 triệu đồng cho đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam chia sẻ: Ngay từ ngày đầu thành lập, Natrumax Việt Nam đã gắn kết sứ mệnh của mình với các hoạt động thiện nguyện. Thông qua Quỹ Natrumax, hàng năm Công ty đã trích từ 20 – 30% từ lợi nhuận để đầu tư cho các hoạt động thiện nguyện. Đây là lần thứ 5, Natrumax Việt Nam tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Lào Cai. Natrumax Việt Nam trong thời gian tới tiếp tục chung tay cùng các cấp, chia sẻ khó khăn và đóng góp nhiều hoạt động thiện nguyện tại Lào Cai, tập trung vào các đối tượng chính là trẻ em vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và gia đình chính sách.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao số tiền 102 triệu đồng cho đại diện Phòng GD&ĐT huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao số tiền 102 triệu đồng cho đại diện Phòng GD&ĐT huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, xây dựng văn phòng đại diện trên toàn quốc, thông qua chương trình “Hũ gạo yêu thương”, Công ty XNK Sữa dinh dưỡng quốc tế Natrumax và CLB Thiện Nguyện Từ Tâm còn tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ an sinh xã hội mang đậm tính nhân văn. Bằng nguồn quỹ, Ban lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax và các thành viên CLB Thiện Nguyện Từ Tâm đã đóng góp, kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã dành hàng tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện như: ủng hộ đồng bào bị thiên tai, trẻ em nghèo vượt khó, hỗ trợ nhân dân các tỉnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam và cô giáo Tăng Kim Oanh - Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Hòa tỉnh Lào Cai cùng các con học sinh được nhận quà
Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT Natrumax Việt Nam và cô giáo Tăng Kim Oanh - Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Hòa, tỉnh Lào Cai cùng các con học sinh được nhận quà.
BLĐ Natrumax cùng các đại điểu trao quà cho các gia đình hộ nghèo, giáo viên có HCKK trên địa bàn thành phố Lào Cai
BLĐ Natrumax cùng các đại điểu trao quà cho các gia đình hộ nghèo, giáo viên có HCKK trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Hạnh Nguyễn - Phúc Điền