Natrumax Việt Nam trao 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều

15:30 17/12/2021

Sáng 17/12, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) tặng 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại đây, đại diện Natrumax Việt Nam đã ân cần hỏi thăm đến người nhà cùng các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện; đồng thời cho biết: việc thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Natrumax Việt Nam.

Món quà nhỏ thay lời muốn nói của Natrumax dành cho các em nhỏ tại bệnh viện
Món quà nhỏ thay lời muốn nói của Natrumax dành cho các em nhỏ tại bệnh viện.

Chương trình thiện nguyện nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em và gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó mong các em sẽ vượt qua khó khăn của bệnh tật, giúp các em được vui chơi hồn nhiên, tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Cùng với sự động viên, khích lệ tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Natrumax Việt Nam đã trao tặng gần 50 suất quà gồm tiền mặt và sữa non tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm chân thành của Natrumax Việt Nam gửi tới các bệnh nhân nhi; đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình tiếp tục cố gắng chăm sóc con em để các bé sớm khỏe mạnh, trở về đoàn tụ với người thân.

Những em nhỏ đang ở lứa tuổi hồn nhiên, lẽ ra đang được vui chơi, học hành chạy nhảy khắp nơi thì giờ hàng ngày chỉ quanh quẩn với phòng bệnh, kim tiêm, bông băng, dây chuyền thuốc… Dù chịu đau, bất tiện nhưng các em vẫn líu lo, chuyện trò rất vui vẻ bởi nơi đây cũng đã là ngôi nhà thứ hai của các em. Chính sự lạc quan, yêu đời của các em cũng là nguồn động viên tinh thần cho người lớn, cho buồng bệnh vẫn rộn rã tiếng cười, bệnh nhân, người nhà và bác sĩ gắn bó với nhau như người nhà.

Ảnh minh họa

Thông qua Ban lãnh đạo bệnh viện, Natrumax Việt Nam được biết nhiều em nhỏ đang điều trị tại đây có hoàn cảnh rất khó khăn. Dù bảo hiểm đã trả phần lớn chi phí điều trị nhưng có những thuốc biệt dược rất đắt, quá khả năng gia đình có thể mua được. Vì vậy, những việc làm cụ thể của Natrumax Việt Nam  cùng các tấm lòng hảo tâm như thế này là rất thiết thực, sẽ hỗ trợ được các em rất nhiều.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của công ty, thông qua đó nhằm chia sẻ bớt những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn cho trẻ em không có điều kiện thường xuyên được uống sữa. Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Natrumax tiếp tục tổ chức các hoạt động Vì Cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện “Sữa tốt cho em”, “ Áo ấm cho em” đến với trẻ em các mọi miền của Tổ quốc. 

Hạnh Nguyễn