Natrumax Việt Nam tiếp tục trao tặng quà cho Mái ấm Thiên Thần với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng

DNHN - Vừa qua, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Sữa và dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax Việt Nam (Natrumax Việt Nam) đã trao tặng 300 lon sữa và hơn 100 bộ quần áo với tình yêu thương cho hơn 100 bé tại Mái ấm Thiên thần, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Nằm khuất trong con đường đá nhỏ của quận 9, thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM), Trung tâm Bảo trợ trẻ em Viện Thiên Thần (203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, quận 9, TP. HCM) mà thường gọi với tên thân thuộc là “Mái ấm Thiên Thần” là nơi đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em cơ nhỡ từ sơ sinh đến 8 tuổi, đặc biệt hơn khi mái ấm này do ông Bùi Công Hiệp - một cựu chiến binh thành lập. Với tình yêu thương của một người cha, suốt 10 năm qua, ông Bùi Công Hiệp không chỉ cưu mang, dạy dỗ mà còn dành gần hết gia tài gồm mảnh đất rộng 2.500m2 cùng căn nhà 3 tầng dành cho những đứa trẻ mồ côi, với mong muốn các con có thật nhiều không gian sinh hoạt, vừa học tập, vừa vận động, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao biển tài trợ cho
Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐQT Natrumax Việt Nam trao biển tài trợ cho "Ông Tiên" Bùi Công Hiệp tại Mái ấm Thiên Thần ngày 23/11/2019.

Để hỗ trợ kịp thời cho cho các bé sau giãn cách do ảnh hưởng của dịch covid, Natrumax Việt Nam đã trao 300 suất quà bao gồm sữa và 100 bộ quần áo mới với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng nhằm đảm bảo các bé có chế độ dinh dưỡng tốt hơn. Đây là năm thứ 3, Natrumax Việt Nam đồng hành cùng Mái ấm Thiên Thần. Định kỳ cứ 3 tháng 1 lần, lãnh đạo Natrumax Việt Nam đến trao quà cho các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại đây với hành trình 10 năm phát triển thể chất và tương lai của các con tại ngôi nhà tình thương Mái ấm Thiên thần.

Ông Đỗ Trạch Lâm - Giám đốc kinh doanh Miền Nam Natrumax (mặc áo vàng) trao quà và nhận Thư cảm ơn từ BQL mái ấm Thiên Thần

Ông Đỗ Trạch Lâm - Giám đốc kinh doanh Miền Nam Natrumax (mặc áo vàng) trao quà và nhận Thư cảm ơn từ BQL Mái ấm Thiên Thần.

Trong buổi trao quà, đại diện Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam Phía Nam, ông Lê Bá Tứ - Phó Tổng Giám đốc quản lý miền Nam gửi lời cảm ơn và sự ngưỡng mộ đến những người sáng lập Mái ấm Thiên Thần vì nghĩa cử cao đẹp, cưu mang những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc quản lý miền Nam cũng cảm ơn Ban lãnh đạo Mái ấm Thiên Thần đã tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp tập thể CBNV, Nhà phân phối Natrumax Việt Nam trên toàn quốc có cơ hội thấu hiểu và sẻ chia đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội.

Công tác an sinh xã hội, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn luôn được Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam quan tâm sâu sắc. Trong đó, đối tượng trẻ em kém may mắn, trẻ em có hoàn cảnh cảnh khó khăn luôn được Natrumax Việt Nam dành nhiều tình cảm đặc biệt, thông qua các hoạt động thiện nguyện được tổ chức hàng năm. Những chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trung tâm nhân đạo, cơ sở bảo trợ trẻ em, bệnh viện, trẻ em miền núi, biên giới... trong nhiều năm qua đã trở thành nét đẹp văn hóa sẻ chia của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV và các Nhà phân phối Natrumax Việt Nam.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan