Natrumax Việt Nam ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen

23:39 07/01/2024

Tiếp nối sứ mệnh Vì một Việt Nam khỏe mạnh, Natrumax Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội so với các loại máy, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tốt hơn.

Vừa qua, Công ty Cổ phân Xuất nhập khẩu và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã tổ chức sự kiện Year and Party 2023 với chủ đề Bứt phá – Vươn xa, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydrogen là NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER - Model: NTM663-USA-JP - mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. 

Ảnh minh họa
Máy lọc nước tạo ion kiềm Hydrogen - NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ Y tế - Lao động - Phúc lợi Nhật Bản

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Theo các nghiên cứu khoa học, nước ion kiềm được nghiên cứu và phát triển từ những năm đầu thế kỷ 20 dựa trên công nghệ điện phân với đặc tính giàu kiềm, pH > 8.0 đến 9.5, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nhờ chứa lượng khí Hydro cao, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh mà loại nước này còn có khả năng chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa hiệu quả. Cũng theo các chuyên gia, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ khoảng 0,5 nanomet nên khả năng thẩm thấu vào cơ thể rất nhanh chóng, giúp bù khoáng, cung cấp các vi chất cần thiết duy trì cơ thể khỏe mạnh. Với những đặc tính tốt cho sức khỏe, nước ion kiềm hiện được công nhận là loại nước tốt nhất hiện nay. Đây cũng là loại nước duy nhất được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc với khả năng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của bệnh dạ dày, gout, tiểu đường, trào ngược,...

Ảnh minh họa
Natrumax chính thức ra mắt máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydrogen

Chia sẻ tại sự kiện, bà Phan Thị Thanh Hà - Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho biết: Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều các yếu tố đã và đang tác động tới sức khỏe của con người như môi trường sống đang bị ô nhiễm trầm trọng, tình trạng nhiễm độc trong thực phẩm ngày một gia tăng mà rất khó kiểm soát, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, thiếu khoa học… Bởi vậy, chủ động chăm sóc sức khỏe có vai trò đặc biệt quan trọng trong nâng cao sức khỏe của người dân.

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Nhận thức được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm và các vấn đề rủi ro khi sử dụng máy lọc nước không an toàn do chất lượng kém, công nghệ thông thường… trên thị trường nhiều năm qua. Việc con người cần phải được thải độc hàng ngày là rất quan trọng. Mỗi người cần phải tự ý thức trong việc thải độc cho cơ thể bằng việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học… Nhưng vì công việc, cuộc sống đang bị áp lực rất cao nên việc thải độc cho cơ thể chưa được chú trọng. Nhiều người không có đủ thời gian để tập thể dục, vận động. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng là một vấn đề nhức nhối. Natrumax Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp “nước tốt – nước khỏe” cho mọi nhà, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng- ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax cho biết.

“Với triết lý kinh doanh làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, chúng tôi mang đến nguồn nước uống ion kiềm chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt, luôn luôn đồng hành bảo vệ sức khoẻ và chứng minh điều này bằng sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trên toàn quốc hiện nay,” - ông Tùng nhấn mạnh thêm.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự quan tâm của khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự quan tâm của khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố.

Sản phẩm thu hút sự chú ý của các cơ quan, đơn vị và người tiêu dùng nhờ có công nghệ điện phân giàu hydro tiên tiến. Buồng điện phân gồm các tấm điện cực bằng kim loại quý giá titan phủ platium nguyên chất. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER tạo dựng làn sóng máy lọc nước ion kiềm của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Máy lọc nước ion kiềm NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER hướng đến những người yêu cái đẹp và muốn tạo dựng một không gian bếp đẳng cấp để chăm sóc cả gia đình với những dòng nước quý giá chuẩn y tế. 

Hạnh Nguyên