Thứ năm 14/05/2026 01:43
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Natrumax Việt Nam ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen

07/01/2024 23:39
Tiếp nối sứ mệnh Vì một Việt Nam khỏe mạnh, Natrumax Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội so với các loại máy, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tốt hơn.

Vừa qua, Công ty Cổ phân Xuất nhập khẩu và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã tổ chức sự kiện Year and Party 2023 với chủ đề Bứt phá – Vươn xa, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydrogen là NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER - Model: NTM663-USA-JP - mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Ảnh minh họa
Máy lọc nước tạo ion kiềm Hydrogen - NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu để tìm ra một giải pháp giúp cân bằng tính kiềm trong cơ thể và đến năm 1965 lợi ích của nước ion kiềm được công nhận bởi Bộ Y tế - Lao động - Phúc lợi Nhật Bản

Đến năm 1965, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn Dược phẩm Nhật Bản gửi thông cáo số 763 (8/10/1965) tới tất cả các tỉnh thừa nhận và thông báo cho họ toàn bộ những lợi ích của nước ion kiềm.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khoẻ của nước ion kiềm.

Theo các nghiên cứu khoa học, nước ion kiềm được nghiên cứu và phát triển từ những năm đầu thế kỷ 20 dựa trên công nghệ điện phân với đặc tính giàu kiềm, pH > 8.0 đến 9.5, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Nhờ chứa lượng khí Hydro cao, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh mà loại nước này còn có khả năng chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa hiệu quả. Cũng theo các chuyên gia, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ khoảng 0,5 nanomet nên khả năng thẩm thấu vào cơ thể rất nhanh chóng, giúp bù khoáng, cung cấp các vi chất cần thiết duy trì cơ thể khỏe mạnh. Với những đặc tính tốt cho sức khỏe, nước ion kiềm hiện được công nhận là loại nước tốt nhất hiện nay. Đây cũng là loại nước duy nhất được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc với khả năng tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng của bệnh dạ dày, gout, tiểu đường, trào ngược,...

Ảnh minh họa
Natrumax chính thức ra mắt máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydrogen

Chia sẻ tại sự kiện, bà Phan Thị Thanh Hà - Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho biết: Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều các yếu tố đã và đang tác động tới sức khỏe của con người như môi trường sống đang bị ô nhiễm trầm trọng, tình trạng nhiễm độc trong thực phẩm ngày một gia tăng mà rất khó kiểm soát, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, thiếu khoa học… Bởi vậy, chủ động chăm sóc sức khỏe có vai trò đặc biệt quan trọng trong nâng cao sức khỏe của người dân.

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Nhận thức được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm và các vấn đề rủi ro khi sử dụng máy lọc nước không an toàn do chất lượng kém, công nghệ thông thường… trên thị trường nhiều năm qua. Việc con người cần phải được thải độc hàng ngày là rất quan trọng. Mỗi người cần phải tự ý thức trong việc thải độc cho cơ thể bằng việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học… Nhưng vì công việc, cuộc sống đang bị áp lực rất cao nên việc thải độc cho cơ thể chưa được chú trọng. Nhiều người không có đủ thời gian để tập thể dục, vận động. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng là một vấn đề nhức nhối. Natrumax Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp “nước tốt – nước khỏe” cho mọi nhà, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng- ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax cho biết.

“Với triết lý kinh doanh làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, chúng tôi mang đến nguồn nước uống ion kiềm chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt, luôn luôn đồng hành bảo vệ sức khoẻ và chứng minh điều này bằng sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trên toàn quốc hiện nay,” - ông Tùng nhấn mạnh thêm.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự quan tâm của khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự quan tâm của khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố.

Sản phẩm thu hút sự chú ý của các cơ quan, đơn vị và người tiêu dùng nhờ có công nghệ điện phân giàu hydro tiên tiến. Buồng điện phân gồm các tấm điện cực bằng kim loại quý giá titan phủ platium nguyên chất. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER tạo dựng làn sóng máy lọc nước ion kiềm của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Máy lọc nước ion kiềm NATRUMAX ALKALINE WATER IONIZER hướng đến những người yêu cái đẹp và muốn tạo dựng một không gian bếp đẳng cấp để chăm sóc cả gia đình với những dòng nước quý giá chuẩn y tế.

Hạnh Nguyên

Tin bài khác
Kỳ 1: Từ “đế chế sợi” đến hệ sinh thái đa ngành: Đam San tái cấu trúc tại Hưng Yên

Kỳ 1: Từ “đế chế sợi” đến hệ sinh thái đa ngành: Đam San tái cấu trúc tại Hưng Yên

Tại tỉnh Hưng Yên, Đam San không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất, mà còn là hệ sinh thái kinh tế có ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp nhẹ, bất động sản dân dụng đến hạ tầng giao thông và năng lượng xanh. Đến giữa năm 2026, doanh nghiệp này đang bước vào giai đoạn chuyển mình quan trọng. Sau thời kỳ mở rộng nhanh theo mô hình đa ngành, Đam San bắt đầu triển khai chiến lược tái cấu trúc, tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực có biên lợi nhuận cao và dư địa phát triển bền vững dài hạn.
GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ tiếp tục tham gia Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ tiếp tục tham gia Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ngay sau ngày làm việc thứ 2, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031. GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tiếp tục được hiệp thương cử giữ chức Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026- 2031.
Imexpharm đổi chủ, Tập đoàn dược Trung Quốc chi hơn 6.000 tỷ đồng thâu tóm

Imexpharm đổi chủ, Tập đoàn dược Trung Quốc chi hơn 6.000 tỷ đồng thâu tóm

Thông qua công ty thành viên tại Singapore, Livzon Pharmaceutical Group đã nâng sở hữu lên gần 68% vốn tại Imexpharm, chính thức trở thành cổ đông chi phối của doanh nghiệp dược này.
LuLu Group: “Gã khổng lồ” bán lẻ đứng sau cú hích nông sản Việt sang Trung Đông

LuLu Group: “Gã khổng lồ” bán lẻ đứng sau cú hích nông sản Việt sang Trung Đông

Không phải ngẫu nhiên mà một chuyến hàng charter 98 tấn nông sản Việt lại được đích thân Chủ tịch tập đoàn chỉ đạo thực hiện. Đứng sau những chuyến bay đó là LuLu Group International – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Abu Dhabi (UAE), một "đế chế" sở hữu hệ sinh thái từ bán lẻ, logistics đến sản xuất thực phẩm, đang đặt cược niềm tin rất lớn vào chất lượng hàng hóa Việt Nam.
Hủy giao dịch cổ phiếu SHG trên UPCoM từ cuối tháng 5

Hủy giao dịch cổ phiếu SHG trên UPCoM từ cuối tháng 5

27 triệu cổ phiếu SHG của Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng sẽ bị hủy đăng ký giao dịch trên hệ thống UPCoM từ ngày 27/5/2026 sau khi doanh nghiệp bị hủy tư cách công ty đại chúng do vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin nhiều năm liên tiếp.
PV OIL: Từ 15/5, đồng loạt ngừng bán xăng RON 95, chuyển sang xăng sinh học E10

PV OIL: Từ 15/5, đồng loạt ngừng bán xăng RON 95, chuyển sang xăng sinh học E10

Gần 1.000 cửa hàng xăng PV OIL sẽ đồng loạt triển khai bán xăng sinh học E10 và ngừng bán xăng RON 95 từ ngày 15/5. Động thái này đánh dấu bước chuyển mạnh trong lộ trình mở rộng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
3 ngày cuối của Jerome Powell tại Fed: Di sản lạm phát 2% và những sai lầm "đắt giá"

3 ngày cuối của Jerome Powell tại Fed: Di sản lạm phát 2% và những sai lầm "đắt giá"

Thứ Sáu (15/5) tuần này, nhiệm kỳ 8 năm đầy biến động của Jerome Powell trên cương vị "thuyền trưởng" Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ chính thức khép lại. Ông rời đi giữa lúc cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa có hồi kết và di sản bị bóng đen "sai lầm tạm thời" bao phủ, để lại cho người kế nhiệm Kevin Warsh một bảng cân đối kế toán phình to cùng áp lực chính trị nặng nề.
SACOMBANK bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

SACOMBANK bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

Theo SACOMBANK, việc bổ sung nhân sự cấp cao diễn ra trong quá trình ngân hàng đang tái cấu trúc bộ máy, nâng cao chất lượng quản trị, đẩy nhanh chuyển đổi số và tối ưu hiệu quả hoạt động toàn hệ thống.
Thanh Hóa: Khai trương văn phòng Halotimes và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng năng lực số cộng đồng

Thanh Hóa: Khai trương văn phòng Halotimes và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng năng lực số cộng đồng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Halotimes tổ chức lễ khai trương Văn phòng Halotimes Thanh Hóa nhằm phát triển hệ sinh thái tích hợp giữa công nghiệp văn hóa, công nghệ số, trí tuệ nhân tạo và kinh tế số nông nghiệp thông qua nhiều dự án trọng điểm.
Khánh thành Nhà máy Neotek tại KCN Hàm Kiệm II, bổ sung động lực cho công nghiệp phụ trợ ô tô tại Lâm Đồng

Khánh thành Nhà máy Neotek tại KCN Hàm Kiệm II, bổ sung động lực cho công nghiệp phụ trợ ô tô tại Lâm Đồng

Ngày 11/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Hồng Hải đã tham dự lễ khánh thành Nhà máy Neotek Việt Nam tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm II. Sự kiện được đánh giá là dấu mốc quan trọng trong chiến lược thu hút đầu tư vào lĩnh vực cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ ô tô của tỉnh.
Thanh Hoá: Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động

Thanh Hoá: Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động

Chiều 11/5, công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động (NLĐ) năm 2026. Bà Trịnh Thị Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Công tác công đoàn dự hội nghị.
Phú Thọ tiếp tục gỡ khó cho doanh nghiệp tại Cà phê doanh nhân

Phú Thọ tiếp tục gỡ khó cho doanh nghiệp tại Cà phê doanh nhân

Tại chương trình Cà phê doanh nhân tuần thứ 19, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Duy Đông đã trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ nhiều kiến nghị liên quan đến đầu tư, đất đai và sản xuất kinh doanh.
Nóng: Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải nộp đơn xin từ nhiệm

Nóng: Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải nộp đơn xin từ nhiệm

Theo OCB, ông Phạm Hồng Hải gửi đơn từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc trong bối cảnh ngân hàng đang bước vào giai đoạn chiến lược mới, với những định hướng phát triển và mục tiêu tăng trưởng dài hạn.
Masan High-Tech Materials ghi nhận doanh thu gần 3.000 tỷ đồng quý I/2026

Masan High-Tech Materials ghi nhận doanh thu gần 3.000 tỷ đồng quý I/2026

Masan High-Tech Materials ghi nhận doanh thu gần 3.000 tỷ đồng quý I/2026, lợi nhuận đảo chiều ngoạn mục nhờ giá vonfram tăng, sản lượng phục hồi và cấu trúc tài chính cải thiện rõ rệt.
Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng quyết khai mở “kho báu” từ thị trường 1,47 tỷ dân

Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng quyết khai mở “kho báu” từ thị trường 1,47 tỷ dân

Bắt tay ba “ông lớn” du lịch Ấn Độ, hệ sinh thái nghỉ dưỡng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng tốc thâm nhập thị trường tỷ dân, mở ra cơ hội bứt phá cho du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.