Natrumax Việt Nam khai trương chuỗi hệ thống Shop Thế giới sữa non Natrumax tại Hải Dương

14:14 05/01/2022

Ngày 4/1/2022, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax tổ chức khai trương Shop Thế giới Sữa non Natrumax tại địa chỉ số 8 đường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự ra đời của chuỗi các Shop sữa điển hình đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thuộc hệ thống Thế giới sữa non Natrumax trên toàn quốc trong thời gian tới.

Shop Thế giới Sữa non Natrumax tại địa chỉ số 8, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương
Shop Thế giới Sữa non Natrumax tại địa chỉ số 8 Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương. 

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam, Ban cố vấn, các đối tác là doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh tỉnh Hải Dương cùng đông đảo quý khách hàng.     

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT, nhấn mạnh, việc Natrumax Việt Nam mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường các tiện ích dành cho khách hàng là thể hiện năng lực của Natrumax đang ngày càng tăng trong tiến trình phát triển kinh tế Việt Nam và hội nhập quốc tế. Với nguyên liệu sữa non nhập khẩu 100% từ New Zealand cùng nguồn lực nội địa, Natrumax vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm sữa non Made in Vietnam nhưng không hề thua kèm sản phẩm nhập khẩu cả về hình thức và chất lượng.

Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax phát biểu ý kiến tại lễ khai trương
Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax phát biểu tại lễ khai trương.

Các Shop Thế giới sữa non Natrumax trưng bày và bán các sản phẩm các loại của Natrumax đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Nhân dịp này, Natrumax Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng tại các Shop như mua sản phẩm sữa bột, sữa nước… sẽ có cơ hội nhận được thẻ bốc thăm may mắn cùng nhiều giải thưởng khác tùy theo số lượng và sản phẩm mua.

Đó chính là lý do, chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống Thế giới Sữa non Natrumax được ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham quan và mua sắm các sản phẩm trong không gian hiện đại, tiện nghi hơn. Trong thời gian tới, Natrumax sẽ liên tục cho ra mắt các cửa hàng, shop sữa điển hình với tiêu chuẩn và chất lượng cao tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hạnh Nguyễn