Natrumax tổ chức tri ân và trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình

DNHN - Ngày 27/2/2022, Công ty TNHH XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã tổ chức tri ân khách hàng và trao quà cho 55 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Việt, Sữa non Natrumax giờ đây đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường sữa tại Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, nhìn lại chặng đường đã trải qua biết bao thăng trầm, sữa non Natrumax vẫn luôn là sản phẩm tin cậy được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Trong khuôn khổ các hoạt động nhằm động viên và tri ân các nhà phân phối trên toàn quốc, Natrumax Việt Nam đã tổ chức nhiều các chương trình tri ân khách hàng khi khi mua bất kỳ sản phẩm tại chuỗi Shop sữa non trên toàn quốc sẽ được nhận quà tặng mang thương hiệu Natrumax.

Không chỉ nhận quà tặng hấp dẫn, khách hàng sử dụng sản phẩm còn được tư vấn dinh dưỡng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được mã số may mắn tham dự quay số cuối chương trình để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị như máy giặt Electrolux, tủ lạnh Aqua, bếp từ, nồi cơm điện cùng cùng hàng trăm mũ bảo hiểm Natrumax, cốc pha sữa non Natrumax.

Sự nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối trên cả nước nói chung có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu sữa non Natrumax trong năm 2021. Bên cạnh đó, nhiều chương trình lớn khác cũng đang được Natrumax dự định triển khai trong năm 2022, đem đến cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp cho các nhà phân phối sữa non Natrumax trên cả nước. Đây là cơ hội để các nhà phân phối phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, góp phần thúc đẩy thị trường.

Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam trao xe máy SH, xe máy Airblade, điện thoại Iphone 12 cho nhà phân phối tỉnh Tháo Bình
Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam trao xe máy SH, xe máy Airblade, điện thoại Iphone 12 cho nhà phân phối tỉnh Thái Bình.

Cũng nhân dịp này, Natrumax Việt Nam cùng với Đảng ủy – UBND – UB MTTQ xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình trao 55 xuất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hưng.

Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐTV Natrumax Việt Nam cùng Ông Vũ Văn Hùng- Bí thư Đảng ủy xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tại lễ bàn giao quà cho các hộ dân có HCKK
Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐTV Natrumax Việt Nam cùng ông Vũ Văn Hùng- Bí thư Đảng ủy xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tại lễ bàn giao quà cho các hộ dân có HCKK.

Trước đó tại huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Natrumax Việt Nam đã cùng với Hội CCB huyện Mê Linh, Hội Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh, Quỹ “Bầu ơi” đã trao 20 xe lăn và quà cho các hội viên CCB, hội viên Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Mê Linh có hoàn cảnh khó khăn, không đi lại được.

Các Hội viên CCB huyện Mê Linh nhận xe lăn và quà tại chương trình bàn giao xe.
Các Hội viên CCB huyện Mê Linh nhận xe lăn và quà tại chương trình bàn giao xe.

Trên đà phát triển của sản phẩm cung ứng nhu cầu của người tiêu dùng, phía Natrumax thời gian tới cho ra đời dự án cho sản phẩm mới “ Natrumax Sữa non pha sẵn Fatter” nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường và kết tinh những vi chất  dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đưa dòng sản phẩm Natrumax Sữa non pha sẵn Fatter là dòng sữa số 1 – hàng đầu thị trường tiêu dùng. Trong tuơng lai, nhà nhà sử dụng sữa Natrumax như một món quà cho sức khoẻ, cho mọi lứa tuổi, tầng lớp, thị yếu người tiêu dùng - Uống là khoẻ, dùng là mê.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan