Natrumax chi hơn 750 triệu đồng tham gia đấu giá từ thiện

DNHN - Sau đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, BTC cuộc thi đã tổ chức chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các nhà tài trợ , đấu giá gây quỹ từ thiện để tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Natrumax Việt Nam vừa là nhà tài Đồng vừa tham gia đấu giá từ thiện tại chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với số tiền hơn 750 triệu đồng.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Á hậu 1 Lê Thảo Nhi (bìa trái), Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu và Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên (bìa phải)

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chương trình có sự góp mặt Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu 1 – Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 – Huỳnh Phạm Thủy Tiên cùng các  thí sinh trong top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, tiệc chào mừng còn có sự xuất hiện đặc biệt của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Harnaaz Sandhu, bà Paula Shugart – Chủ tịch Miss Universe, bà Amy Emrich – CEO Miss Universe và đại diện các nhà tài trợ, đối tác đồng hành cùng nhau tạo nên sự thành công rực rỡ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Ngọc Diễm và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Hoàng Phương là người dẫn dắt buổi đấu giá gây quỹ từ thiện vô cùng thành công. Từng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như dành nhiều tâm huyết cho hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Ngọc Diễm nhiệt tình giao lưu, chia sẻ để cùng các doanh nhân, nhà tài trợ đấu giá các vật phẩm giá trị chính là Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV Natrumax Việt Nam trao tặng tài trợ cho Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022
Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV Natrumax Việt Nam trao tặng tài trợ cho Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Các nhà tài trợ của chương trình đã có những phần quà ý nghĩa đồng hành cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong hành trình đương nhiệm. Natrumax Việt Nam đã trao tặng Hoa hậu Ngọc Châu 2 năm sử dụng Natrumax Beauty trị giá 150 triệu đồng, 2 Á hậu Thảo Nhi và Thuỷ Tiên 1 năm sử dụng trị giá 75 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV Natrumax Việt Nam (Người đứng thứ 2 bên phải) chụp ảnh cùng các BTC chương trình đấu giá từ thiện
Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV Natrumax Việt Nam (Người đứng thứ 2 bên phải) chụp ảnh cùng các BTC chương trình đấu giá từ thiện.

Điểm nhấn chương trình được nhiều khách mời đặc biệt quan tâm là phần đấu giá từ thiện. Bốn vật phẩm được mang ra đấu giá nhằm ủng hộ và tổ chức các chương trình, hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi nói riêng và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói chung bằng các hoạt động như: xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, phụ nữ nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt…

Một trong bốn vật phẩm đấu giá tại chương trình đó chính là bình gốm là món quà do Nghệ nhân nhân dân Trần Độ tặng cho ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐTV Natrumax Việt Nam, ông Tùng đã ủng hộ chương trình để đấu giá.

Vật phẩm “Chum Trần hoa nâu” được đấu giá tại chương trình
Vật phẩm “Chum Trần hoa nâu” được đấu giá tại chương trình.

Vật phẩm bình gốm mà ông Tùng ủng hộ chương trình là “Chum Trần hoa nâu” được Nghệ nhân nhân dân Trần Độ, người con làng gốm Bát Tràng đã phỏng lại theo mẫu Chum thời Trần hoa nâu ở thế kỷ 14-15. Tư liệu trên do các tiến sĩ Bảo tàng lịch sử Quốc gia Việt Nam cung cấp nhân dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội. Chiếc “Chum hoa nâu” được sản xuất bằng tay, ám họa hoa sen cổ, thoa trên nền men rạn và được nung trong môi trường sạch 1.2500C. Tại chương trình đấu giá và vật phẩm này đã được đấu giá với số tiền 150 triệu đồng.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐTV Natrumax Việt Nam cũng đã quyết định tiếp tục ủng hộ chương trình 300 triệu đồng tiền sữa dành cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan