Natrumax hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 ‘‘Vui Trung thu và tựu trường an toàn’’

15:30 08/09/2022

Ngày 7/9, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đồng hành cùng Bộ Y tế tham dự Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 "Vui Trung thu và tựu trường an toàn".

Hình ảnh tổng quan lễ phát động hưởng ứng tiêm vắc xin phòng Covid-19 ‘‘Vui Trung Thu và tựu trường an toàn’’

Hình ảnh tổng quan lễ phát động hưởng ứng tiêm vắc xin phòng Covid-19 ‘‘Vui Trung Thu và tựu trường an toàn’’.

Khi đại dịch COVID-19 xuất hiện, Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều những khó khăn cũng như hậu quả dịch bệnh gây ra. Trong 2 năm vừa qua, với sự quyết tâm mạnh mẽ cũng như đường lối chính sách của Đảng, Việt Nam đã thành công trong việc đẩy lùi dịch bệnh và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trước diễn biến trở lại phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều quốc gia trên thế giới đang đẩy mạnh chiến lược bảo vệ trẻ em trước các biến thể của virus SARS-CoV-2 bằng cách tiêm vắc xin phòng COVID-19. Bộ Y tế đã phát động Chiến dịch truyền thông “Vui Trung thu và tựu trường an toàn” về tiêm chủng vắc xin cho trẻ em từ 5 đến dưới 18 tuổi nhằm kêu gọi toàn dân tham gia hưởng ứng tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, góp phần đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng cho trẻ em từ 5 đến dưới dưới 18 tuổi theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế. 

Các em học sinh được tiêm phòng vắc xin COVID-19
Các em học sinh được tiêm phòng vắc xin COVID-19.

Dự lễ phát động có PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương - Thứ trưởng Bộ Y tế; Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Lê Hồng Trung - Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc; Nguyễn Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc; Về phía Natrumax, có đại diện là ông Nguyễn Bá Hà - Phó chủ tịch Natrumax, Nhà phân phối Thế giới sữa non Natrumax Phương Anh cùng các đơn vị liên quan. Lễ phát động cũng có sự tham dự trực tiếp của hơn 200 học sinh đại diện cho các cấp học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Phó chủ tịch Natrumax - Ông Nguyễn Bá Hà và Nhà phân phối Phương Anh
Phó chủ tịch Natrumax - Ông Nguyễn Bá Hà và Nhà phân phối Phương Anh.

Natrumax được biết đến là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp được làm từ sữa non đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng. Trong 3 năm xây dựng và phát triển, Natrumax luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với nguyên liệu sữa non 100% từ New Zealand. Những năm vừa qua, đi cùng với sự phát triển sản phẩm, Natrumax còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thường xuyên tổ chức các chương trình như:“Trung Thu cho em”, “Hạt gạo yêu thương”, “Sữa tốt cho em”, “Áo ấm cho em”, “Tiếp bước đến trường’’... Đặc biệt, tháng 7 vừa qua, Natrumax đã cho ra mắt Quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng” là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn; góp phần lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trong mỗi cá nhân và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Trong thời kỳ dịch bùng nổ, Natrumax cũng đã đem những phần quà dinh dưỡng trao tặng cho các cán bộ chiến sĩ tuyến đầu, những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID-19 trị giá hàng trăm triệu đồng nhằm cung cấp dinh dưỡng và khích lệ tinh thần trong thời buổi dịch bệnh.

Tại chương trình, Natrumax tự hào khi trao tặng 168 thùng sữa non pha sẵn special và 20 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng hơn 200,000,000 vnd cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Phó chủ tịch Natrumax - Ông Nguyễn Bá Hà trao tặng phần quà cho các em học sinh
Phó chủ tịch Natrumax - Ông Nguyễn Bá Hà trao tặng phần quà cho các em học sinh.

Mùa tựu trường đã tới, mùa Trung Thu nữa cũng đang đến gần hy vọng những thùng sữa non đến từ Natrumax không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho các em học sinh mà còn là món quà thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái cùng chung sức đồng lòng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh.

Cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 chưa biết khi nào sẽ kết thúc, dù chặng đường phía trước còn nhiều vất vả, gian nan. Natrumax hy vọng mỗi người dân Việt Nam có tinh thần lạc quan, đầy đủ sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý, chung tay thực hiện nghiêm túc việc chống dịch vì bản thân, vì gia đình và vì mọi người.

Hạnh Nguyễn