Natrumax đồng hành cùng Cộng đồng Beatvn trao tặng món quà dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao với chủ đề “Trung thu cho em’’

11:12 01/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) đã đồng hành cùng Cộng đồng Beatvn đem đến những phần quà dinh dưỡng cho các em nhỏ vùng cao tại xã Mường Lạn, tỉnh Sơn La thông qua chương trình ‘‘Trung thu cho em’’ được tổ chức bởi Beatvn.

Trẻ em vùng cao háo hức bên những món quà dinh dưỡng từ các nhà hảo tâm

Trẻ em vùng cao háo hức bên những món quà dinh dưỡng từ các nhà hảo tâm.

Tết Trung thu đã nhộn nhịp nơi phố thị nhưng ở những vùng cao của Tổ quốc nơi các trẻ em còn quá nhiều thiếu thốn từ cái ăn, cái mặc thì câu chuyện vui chơi Trung thu, hạnh phúc với lồng đèn, cái bánh có vẻ là điều quá xa xỉ. 

Để các em có một ngày Trung thu ấm áp, Natrumax đã đồng hành cùng Cộng đồng Beatvn trao tặng những món quà đầy dinh dưỡng và hữu dụng cho các em nhỏ tại xã Mường Lạn. Để trao tặng những phần quà này, Natrumax cùng Beatvn đã kết hợp với các chú bọ đội biên phòng tại xã Mường Lạn và Công an huyện Sông Mã để giúp các em có một Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ giúp vận chuyển những món quà đến trẻ em vùng cao
Hình ảnh cán bộ chiến sĩ giúp vận chuyển những món quà đến trẻ em vùng cao.

Tại chương trình, Natrumax đã ủng hộ 100 thùng sữa non pha sẵn special trị giá 108,000,000 vnđ. Những món quà dinh dưỡng, thơm ngon này sẽ giúp các em có đầy đủ các dưỡng chất, năng lượng cần thiết cho quá trình học tập.

Hình ảnh các trẻ em vùng cao bên món quà dinh dưỡng
Hình ảnh các trẻ em vùng cao bên món quà dinh dưỡng.
Trẻ em vùng cao bên mâm cỗ Trung thu
Trẻ em vùng cao bên mâm cỗ Trung thu.

Trung thu năm nay sẽ ấm áp hơn khi cùng chung vui với các em trẻ vùng cao, trao cho các em những món quà chứa đầy dinh dưỡng .Hy vọng những món quà sức khỏe từ Natrumax và Cộng đồng Beatvn sẽ giúp các em nâng cao sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng trong quá trình học tập gian khó. 

NATRUMAX - SỮA NON HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hotline tư vấn: 1900 986826

Website: https://natrumax.com/

Email: natrumax@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 1210 – Tầng 12 - Techno Park Tower - Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Hạnh Nguyễn