Mỹ Tâm trở thành Đại sứ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

DNHN - Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa tổ chức sự kiện mừng khai trương trụ sở chính tại số 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM. Không khí của đêm tiệc được đốt nóng bởi sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Khán giả của chương trình cùng người hâm mộ được gặp lại nữ ca sĩ sau một thời gian dài cô không tham gia sự kiện.

 

Mỹ Tâm cùng các đại diện thẩm mỹ viện Ngọc Dung cắt băng khai trương vào ngày 11/6.
Mỹ Tâm cùng các đại diện thẩm mỹ viện Ngọc Dung cắt băng khai trương vào ngày 11/6.

Trong đêm sự kiện, Mỹ Tâm có buổi giao lưu, cắt ruy băng mừng khai trương cùng khách mời. Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về cảm nhận trong lần tham gia sự kiện này, điều khiến cô lựa chọn trở thành Đại sứ cho Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là vì giá trị và chất lượng mà đơn vị làm đẹp này mang lại cho khách hàng.

“Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã mất 3 năm để thuyết phục Tâm. Chính vì sự kiên trì cùng những giá trị uy tín và chất lượng mà Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến cho các khách hàng của mình là điều khiến Tâm quyết định trở thành Đại sứ của Ngọc Dung”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Với chủ đề sự kiện hướng đến đêm tiệc sang trọng, nữ ca sĩ khéo léo chọn chiếc đầm đuôi cá dáng ôm ánh vàng kinh điển. Chiếc đầm giúp cô tôn lên những đường nét cơ thể, tạo nên sự nổi bật giữa muôn vàn ánh đèn rực sáng. 

Mỹ Tâm chọn chiếc đầm đuôi cá ánh vàng tại sự kiện.
Mỹ Tâm chọn chiếc đầm đuôi cá ánh vàng tại sự kiện.

Đêm khai trương được khép lại với những ấn tượng trong lòng hàng nghìn khán giả tham dự. Cùng với sự hiện diện của ca sĩ Mỹ Tâm, sự kiện khai trương của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tạo điểm nhấn, có quy mô trong ngành thẩm mỹ.

PV

Bài liên quan