MU sẵn sàng bán hàng De Gea, Rashford,...

De Gea cùng MU có trận thua đáng xấu hổ trước Everton, có tới 4 bàn không gỡ trong trận đấu mà họ cần chơi với tinh thần cao nhất để đua vé vào top 4.

Đội quân của Solskjaer đá như mơ ngủ, như thể chẳng buồn chơi bóng và ngay cả cầu thủ xuất sắc nhất MU trong những năm qua - thủ thành David de Gea cũng... lo ra, không tập trung thi đấu.

Tờ Times cho rằng lý do người gác đền Tây Ban Nha chơi khác thường theo cách đáng buồn: lãnh đạo MU cảnh báo đến De Gea, hãy quên mức lương như Alexis Sanchez và hãy dừng đòi hỏi! Điều đó có nghĩa, Quỷ đỏ sẵn sàng để De Gea ra đi, nếu anh thực sự muốn thế. De Gea yêu cầu lương 350.000 bảng/tuần ngang như Sanchez, cùng các khoản phụ khác cũng lên tới gần 500.000 bảng/tuần.

 Ngoài De Gea, Paul Pogba, thì Rashford cũng đang có những đòi hỏi quyền lợi. Express loan báo, các sếp bự đội chủ sân Old Trafford cũng tính toán bán cả tiền đạo Anh nếu tiếp tục "lo ra". Barca quan tâm ký, nhưng con số MU muốn 150 triệu bảng từ Rashford khiến đội chủ sân Nou Camp thấy có thể mua một cầu thủ khác "ngon" hơn với giá ấy.

Pogba thì hướng về Zidane và Real Madrid. MU không muốn bán, nhưng với những gì tiền vệ này "phản thầy" lúc còn Mourinho, hay những trận gần đây thiếu tập trung, Quỷ đỏ cũng tỉnh táo xem xét.

Trong lúc MU cần dốc sức cho top 4 Ngoại hạng Anh thì nội bộ thiếu gắn kết, trong khi phía trước là 2 trận đấu lớn, gặp Man City và Chelsea.

Nguyên Phong

Tin liên quan