Mở đường bay 2 chiều Hàn Quốc - Thừa Thiên Huế

23:40 04/10/2021

Chiều ngày 4/10, tại TP Huế đã diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty trách nhiệm hữu hạn Smart Media City - Hàn Quốc và Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài.

Biên bản ghi nhớ này quy định rõ trách nhiệm giữa các bên về việc hợp tác xúc tiến du lịch và đầu tư đến tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Lễ ký kết
Lễ ký kết.

Cụ thể, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ là đơn vị đầu mối triển khai hoạt động xúc tiến và hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay thẳng hoặc quá cảnh từ Hàn Quốc đến Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và ngược lại.

Trước mắt, sẽ tổ chức và sắp xếp các chuyến bay charter của các hãng hàng không, máy bay cá nhân cho các đối tác kinh doanh Hàn Quốc có mong muốn hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh đó, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chủ trì phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức các tour du lịch từ Hàn Quốc đi/đến Huế cho các nhà đầu tư Hàn Quốc kết hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến và đầu tư tại Banyan Tree Lang Co dự kiến vào tháng 12/2021.

Ngoài ra, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế có trách nhiệm phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh giới thiệu các dự án, dịch vụ du lịch Thừa Thiên Huế đang kêu gọi đầu tư và hỗ trợ việc di chuyển các dự án, nhà máy của các đối tác Hàn Quốc từ nước ngoài đi/đến Thừa Thiên Huế.

An Khánh