Máy tạo nước Ion Kiềm giàu Hydro có mặt tại TP.HCM

DNHN - Vừa qua, Công ty CP Cosmos Creation đã giới thiệu ra thị trường tại TP.HCM sản phẩm máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion.

Máy lọc nước Trim Ion đang được khách hàng quan tâm 

Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim (Nhật Bản). Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về nước sức khỏe, nước sử dụng trong y tế và nước dùng trong nông nghiệp công nghệ cao. Với bề dày lịch sử gần 40 năm đồng hành nghiên cứu cùng các bệnh viện và các trường đại học tại Nhật Bản, sản phẩm của Nihon Trim luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lãnh vực y khoa.

Các bác sĩ tư vấn cho khách hàng tại buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM  

Máy được sử dụng công nghệ điện giải tiên tiến, độc quyền với 5 tấm điện cực bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin, cho chất lượng nước đầu ra không chỉ sạch mà tốt cho sức khỏe. Một số công dụng của nước Trim Ion mang lại: Chống lão hóa và ngăn ngừa rủi ro bệnh tật: Hydro hòa tan trong nước Trim Ion có có tác dụng chung hòa chất Oxy hóa, khử gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình Oxy hóa và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Với công nghệ độc quyền điện giải kép, nước Trim Ion có nồng độ Hydro hòa tan lên đến 1500ppb (cao nhất trong các dòng máy điện giải). Trim Ion được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình có khả năng cải thiện chức năng dạ dày, nhuận tràng, lợi tiểu, ngừa ợ chua, trào ngược do dư thừa axit. Nước ion kiềm được tạo ra có nồng độ khoáng chất cao hơn 20% so với nước đầu vào thông qua cơ chế điện giải nước, giúp bổ sung thêm khoáng chất tốt cho cơ thể. Máy Trim Ion có khả tạo ra 8 loại nước với mức độ pH khác nhau (từ 3.5 – 11 pH) đem lại nhiều công dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: nấu ăn ngon, rửa sạch rau củ quả, xịt khoáng dưỡng da, tráng bát đũa, lau kính sạch…

PV

Tin liên quan