Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Verco và Litado

DNHN - Ngày 30/9 tại Kim Nam Group diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện – hợp tác song phương - vươn tầm cao mới giữa Công ty CP Tái cấu trúc DN Việt (Verco) và Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện – hợp tác song phương - vươn tầm cao mới dựa trên 2 lĩnh vực chính: Giải pháp chiến lược vốn và tài chính Doanh nghiệp và Giải pháp marketing và xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp.

Tham gia Lễ kí kết có sự tham gia của ông Nguyễn Kim Hùng  -  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Nam; bà Phạm Thị Thu Hiền - Giám đốc vận hành Công ty Verco; ông Nguyễn Mạnh Linh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam cùng với các học viên của Verco đồng thời là quản trị một số doanh nghiệp hiện nay.

Tại Lễ ký kết, bà Phạm Thị Thu Hiền - Giám đốc vận hành Công ty Verco cho biết: "Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện – hợp tác song phương - vươn tầm cao là chương trình hợp tác giữa Công ty CP Tái cấu trúc DN Việt (Verco) và Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam. Công ty CP Tái cấu trúc DN Việt ra đời với sứ mệnh nâng tầm Doanh nghiệp Việt bằng việc huấn luyện các chương trình về vốn và tài chính cùng cá giải pháp giúp tối ưu hóa nguồn lực Doanh nghiệp. Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam hoạt động theo phương châm giúp đỡ các giải pháp về marketing cho doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế bắt đầu được phục hồi sau Covid 19, doanh nghiệp càng cần các giải pháp về vốn, tài chính và marketing để vươn lên dẫn đầu, chính vì thế Verco và Litado cùng phối hợp để đưa ra chương trình hợp tác toàn diện này".

Bà Phạm Thị Thu Hiền - Giám đốc vận hành Công ty Verco phát biểu mở đầu buổi Lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho hai bên tận dụng cơ hội, phát huy điểm mạnh cùng nhau bứt phá và trở thành thương hiệu hàng đầu về vốn, tài chính và marketing trong Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Linh - Tổng Giám đốc Công ty Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO chia sẻ: "Chúng tôi tự hào và vinh dự vì có mặt ở đây. Tài chính đã có từ nghìn năm nay như mọi người đã biết rồi, tuy nhiên marketing thì tuổi đời lại chưa được nhiều. Thực tế lại cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hiện nay lại chỉ yếu về tài chính, chứ họ lại không yếu về marketing. Nhưng khi muốn chuyển mình thành một doanh nghiệp lớn đến rất lớn thì phải có sự quản trị tài ba của những người làm tài chính. Khi làm về tài chính tốt là cần phải có chứng chỉ bằng cấp cao. Đối với một doanh nghiệp, nếu không có marketing vẫn sống khỏe, nhưng nếu thiếu tài chính thì khó mà tồn tại được. Muốn làm được tài chính thì chúng ta cần hiểu về chiến lược thị trường, chiến lược vốn. Mà hiện tại về trong lĩnh vực chiến lược vốn thì tôi  thấy Chủ tịch Kim Hùng chính là "một ngôi sao sáng". Vì vậy, tôi rất vinh dự có mặt ở đây để tham dự và ký kết với Tập đoàn Kim Nam, mong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác lâu dài".

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Tổng Giám đốc Công ty Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado

Ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch tập đoàn Kim Nam phát biểu tại Lễ ký kết: "Theo tôi, muốn trở thành doanh nghiệp lớn thì phải bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, từ doanh nghiệp nhỏ sẽ lên doanh nghiệp vừa và sau đó mới thành doanh nghiệp lớn được. Và chính vì thế, từ một doanh nghiệp nhỏ thì hoạt động sale hay marketing cũng vô cùng then chốt và nếu không làm tốt từ công đoạn này cũng khó trở thành một doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Trừ khi doanh nghiệp đó sinh ra từ một tập đoàn mẹ rất lớn. Và nếu như các doanh nghiệp startup ban đầu mà có thể có một gói giải pháp đồng hành từ sale, marketing rồi dẫn đến các câu chuyện quản trị và huy động nguồn vốn thì tôi nghĩ đó chính là một giải pháp toàn diện cho một doanh nghiệp để bước qua những năm tháng đầu tiên".

Ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch tập đoàn Kim Nam

"Sau buổi Lễ ký kết này, tôi mong muốn sẽ cùng với LITADO ra đời dược thêm nhiều thương hiệu nữa đóng góp vào hệ sinh thái Doanh nghiệp nhỏ và vừa, có thể hỗ trợ đi cùng họ trong những năm tháng đầu tiên ( 0-5 năm đầu). Đấy những là những tâm huyết, nỗ lực và hoài bão của Verco cùng những người ngồi đây đang cố gắng mỗi ngày. Và thật tuyệt vời khi từ hôm nay, chúng ta sẽ có thể kết hợp được với khả năng marketing độc đáo của LITADO để kết hợp thêm những kênh social network, facebook,... Hy vọng những giải pháp giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của chúng tôi sớm lan tỏa đến cộng đồng nhanh hơn nữa trong tương lai", ông Kim Hùng bày tỏ. 

Hình ảnh ký kết giữa hai bên 

Anh Nguyễn Như Hiếu – Chủ tịch Tập đoàn Trường An Sinh:

Tôi luôn biết ơn sâu sắc tới chủ tịch Hùng và tập đoàn Kim Nam, cũng như những đồng môn của tôi từ lớp Chiến lược vốn K33 đến Chìa khóa Tài chính. Với cá nhân tôi, sau khi học 2 lớp của Chủ tịch Hùng, tôi nhận ra rằng vô tình là mình cũng có bản năng quản trị. Khi học xong tôi thực sự cảm thấy rất tự tin, quyết liệt làm đúng những gì mình nghĩ , và làm đúng những gì trong lĩnh vực tài chính mà chủ tịch Hùng đã chia sẻ. Điều này càng thúc đẩy dự định ấp ủ trong tôi rằng mình muốn phát triển lên một tập đoàn lớn. Sau buổi học, tôi cũng đã mở thêm 2 công ty của riêng mình. Rất vui vì đã chiêu mộ được một cổ đông, mà đó chính là thành viên của lớp. Khóa học đối với tôi là cầu nối giúp tôi có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác, giao lưu các các anh/chị doanh nhân và học hỏi thêm kinh nghiệm quản trị.

Anh Bùi Quang Trung – CEO Tập đoàn Phương Đông:

Tôi cảm thấy rất may mắn vì được là một trong những học viên của Chủ tịch Hùng cũng như của Công ty Verco. Khóa học không chỉ là nơi bồi dưỡng kiến thức quản trị mà còn là sân chơi hữu ích, việc học đi đôi với việc làm, chúng tôi có thêm cả công ăn việc làm, chúng tôi tận dụng được mối quan hệ của nhau, liên kết với nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Điều đó đối với tôi thực sự tuyệt vời. Tôi thấy được sự đồng hành của Chủ tịch Hùng đối với từng bước đi cùng doanh nghiệp mình, Chủ tịch rất tận tâm giúp đỡ những vướng mắc của học viên và đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích. Tôi cũng mong muốn trong thời gian sắp tới có thể tham gia thêm được nhiều khóa học của Chủ tịch cũng như hợp tác được với những học viên làm cùng mảng bất động sản của mình.

Lyly

Bài liên quan