Thứ ba 07/07/2026 04:40
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Kim Oanh Group khai trương chi nhánh thứ 10, mở rộng hợp tác và phát triển toàn diện

05/04/2021 11:26
Sáng 04/04/2021, Kim Oanh Group vừa tổ chức Lễ khai trương chi nhánh văn phòng mới tại TP.HCM; đồng thời ký hợp đồng thuê đất cùng với đối tác Frasers Property Vietnam và ký kết hợp tác chiến lược với đối tác khác về đào tạo và phát triển nguồn nhân

Trải qua 13 năm hình thành phát triển, Kim Oanh Group được biết đến là một trong những Chủ Đầu Tư cũng như Nhà phát triển dự án bất động sản đáng tin cậy tại khu vực phía Nam. Tính đến hết năm 2020, Tập đoàn đã từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1000 CBNV trình độ chuyên môn cao. Tập đoàn đã nâng tổng vốn điều lệ lên hơn 2.882 tỷ đồng; phát triển thêm nhiều dự án bất động sản quy mô và chất lượng, cung cấp ra thị trường gần 5.000 sản phẩm; tổng doanh số gần 3.400 tỷ; tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group cắt băng khai trương chi nhánh thứ 10
Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group cắt băng khai trương chi nhánh thứ 10.

Nối tiếp thành công đó, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đã đề ra chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Theo đó, trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ triển khai 8 dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm chất lượng, ước đạt doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng. Song song đó, doanh nghiệp sẽ hoàn thiện cơ cấu nhân sự hơn nữa cả về số lượng lẫn chất lượng. Giai đoạn đầu tiên, Kim Oanh Group sẽ chiêu mộ 500 vị trí nhân sự, phát triển từ 9 lên 11 sàn giao dịch để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh.

Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại địa chỉ số 609 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM là chi nhánh thứ 10 của Kim Oanh Group, cũng là chi nhánh lớn nhất toàn hệ thống với quy mô lên đến 500 nhân sự, trở thành “đại bản doanh” của 3 sàn giao dịch gồm sàn 609A, sàn 609B và sàn 609C. Đây được xem là bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược kiện toàn hệ thống tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh của công ty.

Sau khi đi vào hoạt động, Chi nhánh này sẽ trở thành trung tâm hoạt động tại khu vực Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Thông qua đó, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group kỳ vọng: “Tôi tin rằng, sự xuất hiện của chi nhánh TP. Thủ Đức sẽ góp phần quan trọng đưa Kim Oanh Group bước lên những tầm cao mới và đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2021 nói riêng, kế hoạch phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025 nói chung”.

Kim Oanh Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Frasers Property Vietnam
Kim Oanh Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Frasers Property Vietnam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group đã ký kết hợp đồng thuê đất Dự án Đô thị và Công nghiệp Nam Kim với Frasers Property Vietnam. Trong đó, Kim Oanh Group sẽ đóng vai trò chủ đầu tư toàn dự án với tổng diện tích 105 ha và phát triển khu đô thị thương mại 26 ha với 1.200 căn nhà phố và 3.800 căn hộ. Frasers Property Vietnam sẽ tham gia vào khu công nghiệp.

Được biết, Frasers Property Vietnam là một công ty đa quốc gia, sở hữu, phát triển và quản lý danh mục tài sản tích hợp, phong phú với nhiều dự án bao gồm bất động sản nhà ở, bán lẻ, thương mại, khu công nghiệp và BĐS hậu cần, vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ… Sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp này được kỳ vọng sẽ tạo ra điểm nhấn mới về phát triển đô thị và công nghiệp tại Bình Dương cũng như giúp cả 2 doanh nghiệp gặt hái những thành công lớn trong năm 2021.

Kim Oanh Group ký kết chiến lược với các đối tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Kim Oanh Group ký kết chiến lược với các đối tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, Kim Oanh Group cũng đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cùng các đối tác gồm: Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Chủ, Trung tâm Đào Tạo Bất động sản IEFA nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp và lớn mạnh tại khu vực phía Nam.

Cũng tại sự kiện, đại diện Kim Oanh Group đã trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường như một lời cảm ơn cho sự hợp tác tích cực của Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, Kim Oanh Group mong rằng những thế hệ tương lai của đất nước sẽ luôn vững tin vượt qua khó khăn về vật chất để học tốt, phát triển sự nghiệp và đóng góp tích cực cho xã hội.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường
Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Đồng thời, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề liên quan đến hoạt động kinh doanh của Kim Oanh Group có cơ hội thực tập, cơ hội làm việc ổn định với nhiều chính sách lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn tại Tập đoàn.

Chiến lược đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực, phát triển con người của Kim Oanh Group được đánh giá là một bước đi khôn ngoan khi vừa giúp doanh nghiệp luôn chủ động được nguồn nhân sự dự bị đầy triển vọng hướng tới phát triển bền vững; vừa giúp nhiều bạn trẻ mới ra trường có cơ hội lập thân, lập nghiệp, giải quyết phần nào bài toán về việc làm cho người trẻ, góp phần ổn định an sinh xã hội, thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

Đức Nguyên

Tin bài khác
MBS dự báo PV Power dẫn đầu tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp ngành điện trong quý II

MBS dự báo PV Power dẫn đầu tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp ngành điện trong quý II

Nhu cầu điện phục hồi cùng diễn biến tích cực của thị trường điện đang tạo động lực cho kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong ngành điện. Theo dự báo của Chứng khoán MB (MBS), Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) có thể trở thành doanh nghiệp ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận nổi bật nhất trong quý II/2026 nhờ sự đóng góp của các dự án điện khí LNG và một số yếu tố thuận lợi đặc thù.
Ngoài PNJ, điểm danh 3 doanh nghiệp vừa bán kim cương vừa kiểm định kim cương

Ngoài PNJ, điểm danh 3 doanh nghiệp vừa bán kim cương vừa kiểm định kim cương

Việc các doanh nghiệp bán vàng bạc đá quý vừa tích hợp khâu kiểm định một mặt giúp tối ưu nguồn lực cho hệ sinh thái, nhưng mặt khác lại đặt ra những thách thức về xung đột lợi ích có thể xảy ra.
Người giàu nhất nước Pháp đối mặt khoản truy thu thuế 22,5 triệu euro

Người giàu nhất nước Pháp đối mặt khoản truy thu thuế 22,5 triệu euro

Phán quyết mới của tòa án Pháp khiến tỷ phú Bernard Arnault, Chủ tịch LVMH, tiếp tục đối mặt nghĩa vụ thuế hàng chục triệu euro trong vụ tranh chấp kéo dài với cơ quan thuế nước này.
May mặc Bình Dương chi 124 tỷ đồng trả cổ tức tiền mặt, tỷ lệ lên tới 50%

May mặc Bình Dương chi 124 tỷ đồng trả cổ tức tiền mặt, tỷ lệ lên tới 50%

CTCP May mặc Bình Dương (mã chứng khoán: BDG) sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 15/7 để chi trả cổ tức năm 2025 bằng tiền mặt với tỷ lệ 50%. Với gần 24,8 triệu cổ phiếu đang lưu hành, doanh nghiệp dự kiến chi khoảng 124 tỷ đồng cho đợt thanh toán này, trong khi kế hoạch lợi nhuận năm 2026 được đặt ở mức thấp hơn năm trước.
Hơn 169.800 doanh nghiệp thành lập mới và tái gia nhập thị trường sau 6 tháng

Hơn 169.800 doanh nghiệp thành lập mới và tái gia nhập thị trường sau 6 tháng

Sáu tháng đầu năm 2026, cả nước ghi nhận gần 169.800 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 11,2% so với cùng kỳ năm trước. Dù số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường vẫn ở mức cao, kết quả khảo sát cho thấy niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, tiếp tục được cải thiện với kỳ vọng sản xuất, đơn hàng và xuất khẩu sẽ khởi sắc trong quý III.
Tập đoàn Xuân Thiện khẳng định tiềm lực tài chính lớn qua thương vụ trái phiếu trăm tỷ

Tập đoàn Xuân Thiện khẳng định tiềm lực tài chính lớn qua thương vụ trái phiếu trăm tỷ

Thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho thấy, Công ty cổ phần Ea Súp 1 (CTCP Ea Súp 1) đã hoàn tất đợt phát hành trái phiếu quy mô lớn trong bối cảnh thị trường đang tìm kiếm các doanh nghiệp năng lượng có năng lực triển khai thực tế.
Doanh nghiệp nhà Đèo Cả bất ngờ "thay máu" dàn lãnh đạo

Doanh nghiệp nhà Đèo Cả bất ngờ "thay máu" dàn lãnh đạo

Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (Mã: HHV) vừa thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ba nhân sự gồm ông Nguyễn Lê Bách, ông Nguyễn Văn Ân và bà Nguyễn Quỳnh Mai.
Chủ tịch của một công ty thuộc Bộ Xây dựng vừa bị đình chỉ

Chủ tịch của một công ty thuộc Bộ Xây dựng vừa bị đình chỉ

Hội đồng quản trị Hancorp vừa có quyết định tạm đình chỉ chức vụ Chủ tịch HĐQT đối với ông Đậu Văn Diện kể từ ngày 29/6 cho đến khi có quyết định khác.
Cửa hàng tiện lợi GS25: Mở rộng thần tốc dù thua lỗ nhiều năm, lọt diện thanh tra thuế

Cửa hàng tiện lợi GS25: Mở rộng thần tốc dù thua lỗ nhiều năm, lọt diện thanh tra thuế

Năm 2018, chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua liên doanh giữa GS Retail từ Hàn Quốc và Tập đoàn Sơn Kim.
Yến sào Khánh Hòa tri ân đối tác, trao 250 triệu đồng chung tay chăm lo cộng đồng

Yến sào Khánh Hòa tri ân đối tác, trao 250 triệu đồng chung tay chăm lo cộng đồng

Không chỉ tri ân các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành phát triển thương hiệu, Hội nghị Khách hàng Yến sào Khánh Hòa 2026 còn ghi dấu ấn bằng những hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn. Dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ nhân ái Khánh Hòa” của Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa, đồng thời trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Ninh Hòa, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Petimex đặt mục tiêu doanh thu hơn 19.500 tỷ đồng, đầu tư 350 tỷ đồng trong năm 2026

Petimex đặt mục tiêu doanh thu hơn 19.500 tỷ đồng, đầu tư 350 tỷ đồng trong năm 2026

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 của Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Đồng Tháp (Petimex) đã thông qua kế hoạch doanh thu hơn 19.500 tỷ đồng, tăng khoảng 10% so với năm trước, đồng thời dành 350 tỷ đồng cho đầu tư nhằm mở rộng thị trường, nâng cao năng lực quản trị và thúc đẩy chuyển đổi số.
Cổ phiếu ITA của Tập đoàn Tân Tạo từng được thị trường săn đón giờ ra sao?

Cổ phiếu ITA của Tập đoàn Tân Tạo từng được thị trường săn đón giờ ra sao?

Cổ phiếu ITA của Tập đoàn Tân Tạo từng được xem là một trong những "ngôi sao" của nhóm bất động sản khu công nghiệp giai đoạn 2006 - 2010, thuộc nhóm cổ phiếu được giao dịch mạnh mẽ nhất giai đoạn đó.
ABETO khai trương Trung tâm dự án Trung Chính, kiến tạo hệ sinh thái nền móng bền vững tại Bắc Ninh

ABETO khai trương Trung tâm dự án Trung Chính, kiến tạo hệ sinh thái nền móng bền vững tại Bắc Ninh

Vừa qua, Công ty Cổ phần ABETO chính thức khai trương Trung tâm dự án ABETO Trung Chính tại xã Trung Chính, tỉnh Bắc Ninh. Không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp, sự kiện còn thể hiện chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động, từng bước xây dựng hệ sinh thái nền móng và xây dựng hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng và đô thị ngày càng gia tăng tại khu vực miền Bắc.
MBS: Gemadept và Cảng Hải Phòng được dự báo bứt phá lợi nhuận quý II nhờ xuất nhập khẩu tăng tốc

MBS: Gemadept và Cảng Hải Phòng được dự báo bứt phá lợi nhuận quý II nhờ xuất nhập khẩu tăng tốc

Theo Chứng khoán MB (MBS), Gemadept và Cảng Hải Phòng là hai doanh nghiệp nổi bật nhất về triển vọng lợi nhuận, trong khi nhóm vận tải biển và bưu chính - chuyển phát chịu áp lực lớn từ chi phí nhiên liệu leo thang.
Đạm Cà Mau sắp chi hơn 1.000 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông trong tháng 7

Đạm Cà Mau sắp chi hơn 1.000 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông trong tháng 7

Với tỷ lệ nắm giữ 75,56% vốn điều lệ tại Đạm Cà Mau, Tập đoàn PVN dự kiến sẽ nhận khoảng 799 tỷ đồng tiền cổ tức trong đợt chi trả sắp tới.