Khai trương Công ty Cổ phần An ninh Nhất Long

DNHN - Vừa qua, Công ty Cổ phần An ninh Nhất Long vừa chính thức “chào sân” với buổi lễ khai trương được tổ chức ngay tại trụ sở.

Công ty An ninh Nhất Long có trụ sở đặt tại 42E Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM, do ông Nguyễn Đình Trí làm Chủ tịch HĐQT với vốn điều lệ 9 tỷ đồng.

Trước tình hình xã hội ngày càng phức tạp, nhu cầu cần được bảo vệ về người, tài sản càng cao, đây cũng là lí do mà công ty An ninh Nhất Long ra đời.

Hiện tại, đơn vị cung cấp các dịch vụ, như: dịch vụ bảo vệ, hộ tống VIP, dịch vụ bảo vệ tư gia, an ninh cá nhân; dịch vụ bảo vệ dài hạn dành cho doanh nghiệp; dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, kho bãi hàng hoá; dịch vụ bảo vệ các chương trình sự kiện, event festival,…

Đội ngũ An ninh Nhất Long được đào tạo bài bản, nghiêm khắc nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất
Đội ngũ An ninh Nhất Long được đào tạo bài bản, nghiêm khắc nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Theo đại diện công ty, đội ngũ nhân viên bảo vệ của An ninh Nhất Long được tuyển chọn trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt, luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng lẫn kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ cùng chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách và văn hóa riêng của công ty An ninh Nhất Long, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ… 

Bên cạnh đó, dịch vụ an ninh của công ty luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

Ông Trương Quang Khải – Giám đốc Điều hành An ninh Nhất Long chia sẻ tại lễ khai trương
Ông Trương Quang Khải – Giám đốc Điều hành An ninh Nhất Long chia sẻ tại lễ khai trương.

Đại diện doanh nghiệp này cũng cho biết thêm, hiện đội ngũ nhân sự của Nhất Long là 50 người, trong đó đa phần là bộ đội xuất ngũ, công an. Trong thời gian tới, Nhất Long sẽ tiếp tục tuyển dụng và có thời gian ít nhất là 3 tháng đào tạo để mỗi cá nhân đều đảm bảo quy tụ nhiều kiến thức về bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu,… phục vụ tốt công việc.

Dự kiến 3 – 5 năm tới, An Ninh Nhất Long sẽ sở hữu đội ngũ 1.000 người, phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. 

Ngọc Diệp

Tin liên quan