Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 với nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

09:15 21/12/2023

Ngày 20/12, Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo - Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 24/12.

Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2023 tại TP.HCM
Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild Home 2023 tại TP.HCM.

Nhằm tạo sân chơi chung dành cho người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp. Đồng thời, Vietbuild Home cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà và các sản phẩm mới, đẹp về quà tặng cho mình nhân dịp cuối năm 2023 và chào đón năm mới 2024 với các sản phẩm mới, bền đẹp, và công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, phát triển xanh, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn, hạnh phúc trong gia đình, cuộc sống chung của cộng đồng.

Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, cùng với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực khác.

Nhiều đơn vị tham gia có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 216m2 như: Công ty TNHH Cotti, Công ty TNHH Đại Phúc Vinh, Công ty TNHH Hồng Đạt, Công ty TNHH Cookmix, Công ty TNHH Tổng kho Vật liệu trang trí Nội thất Trường Thịnh, Công ty TNHH MTV Đá Hoa Cương Hải Dương, Công ty Cổ phần Công nghiệp hỗ trợ Tag Victor, Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Trường An, Công ty TNHH Thương mại Vinh Hoa Việt Nam,…

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 5 đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chào đón năm mới 2024 của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, triển lãm còn có các chương trình hội thảo chuyên ngành như: Hội thảo “Công nghệ tiết kiệm năng lượng nhà gỗ Nhật Bản tại Việt Nam”.

Đặc biệt, triển lãm đã thể hiện được sự đáp ứng các nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với người dân có nhu cầu trang trí nhà ở cho mình. Đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để mua sắm, trang trí nhà ở.

Phương Thảo