Huyndai dự kiến ra mắt Tucson thế hệ mới

DNHN - Theo truyền thông Hàn Quốc, Hyundai Tucson 2023 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường nội địa vào tháng 7 tới đây với hàng loạt tính năng và công nghệ hiện đại mới.

Hyundai Tucson 2023 sẽ được cung cấp tùy chọn gói độ ngoại thất lấy cảm hứng từ chiếc Tucson “Beast” trong bộ phim 'Uncharted'. Đây là một chiếc xe đã được độ off-road với khả năng vượt địa hình tốt, được sử dụng cho các nhân vật chính trong Uncharted và được chuyển thành một mẫu concept off-road.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Ngoài ra xe được trang bị hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh và vô lăng có khả năng rung để cảnh báo người lái trong một số tình huống dưới dạng tiêu chuẩn. Trong đó, hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh là một tính năng rất hữu ích sẽ cảnh báo người lái trong trường hợp vượt quá tốc độ giới hạn trên mỗi cung đường. Trên biến thể cao cấp nhất, xe sẽ được trang bị kính cách âm cùng đèn viền trang trí nội thất công nghệ LED.

Về mặt hệ truyền động, Hyundai Tucson 2023 sẽ được bổ sung tùy chọn hệ dẫn động AWD điện tử dành cho phiên bản hybrid. Hệ dẫn động này sẽ hỗ trợ các chế độ lái như tự động/tuyết/bùn/cát/đường gồ ghề. Trên bản Hybrid AWD này cũng sẽ có thêm tùy chọn bộ la-zăng 19 inch mới và lốp Michelin.

PV

Bài liên quan