Huawei sẽ ra mắt người dùng dòng smartphone mới

17:00 16/04/2024

Tập trung vào thiết kế thẩm mỹ, khả năng chụp ảnh vượt trội và phong cách nguyên bản, dòng Pura hứa hẹn sẽ định nghĩa lại vẻ đẹp và sự đổi mới trong bối cảnh làng điện thoại thông minh hiện tại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Bất chấp thành công chung của dòng điện thoại P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Thông báo về sự thay đổi thương hiệu này được Huawei đưa ra thông qua tài khoản Weibo chính thức của hãng, đồng thời đề cập rằng P-series đã được nâng cấp lên Pura-series, hoàn chỉnh với một "thái độ mới". Theo tiết lộ từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station, Huawei có thể đang làm việc trên tổng cộng 4 thiết bị khác nhau trong dòng Pura 70 series, bao gồm Pura 70, Pura 70 Pro, Pura 70 Pro Plus và Pura 70 Ultra.

Nguồn tin này nói thêm, các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc đã nhận được các biến thể RAM và bộ nhớ khác nhau của dòng sản phẩm này, trong đó bản tiêu chuẩn có RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB, bản Pro có thêm biến thể bộ nhớ trong 1 TB, bản Pro Plus có cấu hình RAM 16 GB được nâng cấp so với bản Pro. Cuối cùng là biến thể Ultra có bộ nhớ trong 1 TB duy nhất. Đây không phải là danh sách đầy đủ, vì vậy dòng sản phẩm này có thể tồn tại nhiều biến thể RAM và bộ nhớ trong khác.

Việc chuyển đổi tên sang Huawei Pura đánh dấu một cột mốc quan trọng, phản ánh cam kết của thương hiệu đối với sự sang trọng và đổi mới vượt thời gian. Theo Huawei, Pura thể hiện định vị thương hiệu hấp dẫn, truyền cảm hứng cho người dùng quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Tập trung vào thiết kế thẩm mỹ, khả năng chụp ảnh vượt trội và phong cách nguyên bản, dòng Pura hứa hẹn sẽ định nghĩa lại vẻ đẹp và sự đổi mới trong bối cảnh làng điện thoại thông minh hiện tại. Tên gọi này là từ biểu thị sự thuần khiết và vẻ đẹp trong tiếng Tây Ban Nha, phát âm là “piu rua”.

Huawei Pura 70 Pro+ với RAM 16GB, bộ nhớ 512GB/1TB và các tùy chọn màu sắc như Bạc quang, Trắng dây, Đen Phantom, Phiên bản Le Zhen.

Huawei Pura 70 Ultra với RAM 16GB và bộ nhớ 1TB. Máy có các tùy chọn màu sắc Trắng gốm, Đen gốm.

Dòng Pura 70 có thể sẽ chỉ được cung cấp ở Trung Quốc và với sự thành công của dòng Mate 60, Huawei dự kiến ​​sẽ tăng số lượng thiết bị mà hãng sẽ sản xuất.

Thách thức lớn nhất đối với dòng sản phẩm Pure 70 mới của Huawei chính là thiếu các dịch vụ chính thức của Google. Mặc dù Huawei có bộ ứng dụng riêng nhằm lấp đầy khoảng trống này, nhưng vẫn khó khăn để công ty có thể thuyết phục người tiêu dùng phương Tây trong tương lai.

Tú Anh (T/h)
Tags: