Thứ tư 21/01/2026 17:19
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Hoạt động Hội

HREC – Kết nối doanh nghiệp BĐS xây 100 cây cầu dân sinh

22/05/2024 10:06
Trong lễ công bố kỷ niệm 6 năm thành lập, CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) cho biết, đã kết nối đầu tư được 200 ngàn tỷ đồng cho các hội viên, xây 100 cây cầu dân sinh từ tiền quyên góp của các nhà hảo tâm.
Các nhà hảo tâm - là hội viên HREC cùng chung tay phát triển CLB
Các nhà hảo tâm - là hội viên HREC cùng chung tay phát triển CLB.

Là một tổ chức tự nguyện, HREC hiện nay quy tụ được 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, cùng chia sẻ mang lại giá trị thực. Ngày 21/5, HREC tổ chức lễ công bố chuỗi chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập với chủ đề: "Xây dựng giá trị - kết nối thành công".

Ông Nguyễn Quốc Bảo
Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) chia sẻ kế hoạch về sự kiện 6 năm thành lập.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) cho biết: HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “kết nối đầu tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các Hội viên và đối tác với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200 ngàn tỷ đồng. Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và Quý Nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các Nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực, giúp cho đời sống dân sinh ở nhiều vùng khó khăn được cải thiện.

Trong chuỗi chương trình kỷ niệm 6 năm Thành lập HREC, ông Bảo cho biết, sẽ tổ chức nhiều hoạt động, trong đó có buổi "Tạo đàm pháp lý và thị trường BĐS trong chu kỳ mới” vào ngày 30/5.

Vì thị trường BĐS hiện nay vẫn chưa thoát được giai đoạn khó khăn, doanh nghiệp trải qua nhiều biến động và vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức. Để phác hoạ bức tranh về bối cảnh thị trường bất động sản trong chu kỳ mới, rất cần việc chia sẻ giải pháp, quan điểm từ những chuyên gia đầu ngành để giải quyết thực trạng trên.

Đây sẽ là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của đại diện các cơ quan chuyên trách, các chuyên gia pháp lý, kinh tế và các nhà hoạt động thực tiễn về lĩnh vực bất động sản. HREC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về pháp lý và thị trường bất động sản cho cộng đồng doanh nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này.

HREC đã đưa ra báo cáo những vấn đề tồn đọng liên quan tới việc thi hành Luật Đất đai 2013 và đề xuất bổ sung luật trình cơ quan chức năng. Báo cáo chỉ rõ những hiện thực nhức nhói hiện nay như: dự án “treo”, quy hoạch “treo”, khung giá đất chưa phản ánh được giá thị trường, nhà ở xã hội chưa đáp ứng được nhu cầu của người có thu nhập thấp...

Bên cạnh đó, HREC tổ chức “Giải Golf HREC từ thiện kỷ niệm 6 năm thành lập”, đây là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong CLB nói riêng và các doanh nhân đam mê Golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao Golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Chương trình được tổ chức vào ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 144 Golfers là các hội viên HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức.

“Chuỗi chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập HREC” không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân mà còn giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng", ông Bảo cho biết thêm.

Thu Hiền

Bài liên quan
Tin bài khác
Doanh nghiệp nhỏ và vừa kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo xung lực phát triển mới

Doanh nghiệp nhỏ và vừa kỳ vọng Đại hội XIV của Đảng tạo xung lực phát triển mới

Đại hội XIV của Đảng được cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa kỳ vọng sẽ tạo xung lực mới về tư duy và thể chế, khẳng định vai trò kinh tế tư nhân trong phát triển nhanh và bền vững.
HUBA kiến nghị tháo gỡ điểm nghẽn thể chế, tạo đà cho doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tăng tốc

HUBA kiến nghị tháo gỡ điểm nghẽn thể chế, tạo đà cho doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tăng tốc

Tổng kết hoạt động năm 2025, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) kiến nghị Thành phố sớm hoàn thiện thể chế, đơn giản hóa thủ tục hành chính, xử lý dứt điểm các vướng mắc về thuế, đất đai, đầu tư và môi trường, nhằm tạo nền tảng ổn định, thông suốt cho cộng đồng doanh nghiệp bước vào giai đoạn tăng tốc từ năm 2026.
Những gam màu khởi sắc của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn thành phố Hải Phòng

Những gam màu khởi sắc của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn thành phố Hải Phòng

Trong nhịp chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, cộng đồng doanh nhân ngày càng khẳng định vai trò là lực lượng tiên phong, kiến tạo giá trị và lan tỏa tinh thần phát triển bền vững. Tại thành phố Cảng năng động, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn thành phố Hải Phòng đã và đang trở thành điểm tựa gắn kết những người con mang chung dòng máu Lạc Hồng, cùng khát vọng vươn lên, phụng sự xã hội và làm rạng danh truyền thống dòng họ.
Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin, khát vọng vươn xa và tầm nhìn kiến tạo phát triển

Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin, khát vọng vươn xa và tầm nhìn kiến tạo phát triển

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2026, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, một sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa chiến lược đối với vận mệnh đất nước, thu hút sự quan tâm sâu rộng của nhân dân trong nước và cộng đồng quốc tế.
Giải Pickleball SHBA- SACA: Sân chơi thể thao gắn kết cộng đồng doanh nhân

Giải Pickleball SHBA- SACA: Sân chơi thể thao gắn kết cộng đồng doanh nhân

Nhằm tăng cường sự gắn kết và cùng nhau phát triển giữa các hội, hiệp hội nghề nghiệp, giữa hội viên và cộng đồng doanh nghiệp; đồng thời tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, giàu tính kết nối, Giải Pickleball SHBA – SACA 2026 với chủ đề “Kết nối & Phát triển” sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 24/01/2026. Đây là hoạt động thể thao – giao lưu ý nghĩa, hướng đến xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trong cộng đồng doanh nhân ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực liên quan.
Tổng kết hoạt động năm 2025 và tổ chức thành công “Giải ra mắt Câu lạc bộ Pickleball Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tranh Cup Thái Hòa Group”

Tổng kết hoạt động năm 2025 và tổ chức thành công “Giải ra mắt Câu lạc bộ Pickleball Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk tranh Cup Thái Hòa Group”

Chiều 17/1, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk (Hiệp hội) đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2025, đề ra phương hướng hoạt động năm 2026. Cùng dự lễ có ông Lê Hùng, Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đắk Lắk, ông Lê Tấn Đễ, Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương, Hội, Hiệp hội liên quan trên địa bàn tỉnh.
Phát huy sức mạnh cộng đồng Doanh nhân Họ Nguyễn Hà Nội trong giai đoạn mới

Phát huy sức mạnh cộng đồng Doanh nhân Họ Nguyễn Hà Nội trong giai đoạn mới

Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Nguyễn Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết năm 2025, đánh giá kết quả hoạt động và triển khai phương hướng năm 2026, khẳng định vai trò kết nối cộng đồng doanh nhân trong bối cảnh hội nhập.
Đại hội lần thứ I Hội Doanh nghiệp phường Hải Châu: Mô hình “3 Đồng hành” là trục xuyên suốt hoạt động

Đại hội lần thứ I Hội Doanh nghiệp phường Hải Châu: Mô hình “3 Đồng hành” là trục xuyên suốt hoạt động

Đại hội lần thứ I Hội Doanh nghiệp phường Hải Châu (Đà Nẵng), nhiệm kỳ 2026–2031, đánh dấu sự ra đời chính thức của một tổ chức xã hội – nghề nghiệp đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn, hướng tới xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp địa phương gắn kết, năng động và phát triển bền vững.
Vietravel và Hội Nhịp Cầu Việt – Đức ký kết hợp tác chiến lược, thúc đẩy giao lưu du lịch – văn hóa – giáo dục song phương

Vietravel và Hội Nhịp Cầu Việt – Đức ký kết hợp tác chiến lược, thúc đẩy giao lưu du lịch – văn hóa – giáo dục song phương

Ngày 16/1/2026, Tập đoàn Du lịch Vietravel và Hội Nhịp Cầu Việt – Đức (VDB) đã chính thức ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác song phương, hướng tới thúc đẩy giao lưu du lịch, văn hóa, giáo dục và kết nối cộng đồng Việt – Đức.
VINASME khẳng định vai trò cầu nối chiến lược thúc đẩy chính sách đột phá phát triển doanh nghiệp

VINASME khẳng định vai trò cầu nối chiến lược thúc đẩy chính sách đột phá phát triển doanh nghiệp

Báo cáo trước Lãnh đạo Quốc hội, VINASME nhấn mạnh vai trò cầu nối chính sách, kiến nghị đột phá thể chế, mở dư địa nguồn lực, thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi xanh, số, nâng sức cạnh tranh quốc gia.
Hòa nhạc Khát vọng mùa Xuân chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

Hòa nhạc Khát vọng mùa Xuân chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV

Trong những thời khắc bản lề của đất nước, âm nhạc không chỉ vang lên như một hình thức biểu đạt nghệ thuật, mà còn trở thành ngôn ngữ tinh thần, nơi khát vọng dân tộc được lắng nghe, sẻ chia.
Festival lần VIII: Kết nối những trái tim thiện nguyện, lan tỏa giá trị nhân văn bền vững

Festival lần VIII: Kết nối những trái tim thiện nguyện, lan tỏa giá trị nhân văn bền vững

Festival “Kết nối những trái tim thiện nguyện Toàn quốc” lần VIII tại TP. Hồ Chí Minh, nơi các giá trị nhân văn được kết nối, lan tỏa và phát triển bền vững.
Hội nghị Nữ trí thức Khánh Hòa 2026 kiện toàn tổ chức sau sáp nhập

Hội nghị Nữ trí thức Khánh Hòa 2026 kiện toàn tổ chức sau sáp nhập

Sáng ngày 11/1/2025, Chi hội Nữ trí thức tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Chi hội Nữ trí thức tỉnh Khánh Hòa lần thứ nhất năm 2026 với hơn 50 đại biểu về dự.
Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam khảo sát chương trình Xuân Biên cương tại Nghệ An

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam khảo sát chương trình Xuân Biên cương tại Nghệ An

Nhằm mang Tết đủ đầy đến trẻ em và người dân vùng khó khăn, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp các đơn vị khảo sát Chương trình “Xuân Biên cương – Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng” tại Nghệ An.
SHBA: Chuyến thăm hội viên đầu năm 2026 – Dấu mốc khởi đầu cho kết nối, kiến tạo và thành công

SHBA: Chuyến thăm hội viên đầu năm 2026 – Dấu mốc khởi đầu cho kết nối, kiến tạo và thành công

Ngay sau khi chính thức thành lập được 2 tháng và bước sang năm mới 2026, Hội Doanh nghiệp Nam TP.Hồ Chí Minh (SHBA) đã tổ chức chuyến thăm hội viên đầu tiên. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa thăm hỏi, gắn kết mà còn đánh dấu một mốc son mới trong hành trình xây dựng cộng đồng doanh nghiệp năng động, đồng hành và phát triển bền vững.