Thứ ba 03/03/2026 04:38
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Hội thảo về kết quả đột phá trong nghiên cứu sản phẩm Smart A

15/10/2025 13:58
Cục Dân Số (Bộ Y tế) vừa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Những kết quả đột phá trong nghiên cứu mới về sản phẩm Smart A”. Trong đó, đánh giá khả năng kháng Virus và sự khác biệt vượt trội của sản phẩm này.

Sáng ngày 15/10, tại Hà Nội, Cục Dân Số (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Những kết quả đột phá trong nghiên cứu mới về sản phẩm Smart A”. Smart A là sản phẩm do Công ty Ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) quốc tế nghiên cứu, sản xuất.

Tại hội thảo, 7 báo cáo nghiên cứu của các nhà khoa học trong nước và quốc tế đã được đem ra thảo luận. Đó là thảo luận về kết quả nghiên cứu của sản phẩm Smart A trong 4 năm qua; đánh giá khả năng kháng Virus và sự khác biệt vượt trội của sản phẩm Smart A; đánh giá tác dụng sản phẩm Smart A kiềm hoạt tính lên một số dòng tế bào ung thư nuôi cấy.

Hội thảo về kết quả đột phá trong nghiên cứu sản phẩm Smart A
Hội thảo khoa học với chủ đề: “Những kết quả đột phá trong nghiên cứu mới về sản phẩm Smart A”. Ảnh: Hà Anh.

Đồng thời, thảo luận về tính ưu việt của sản phẩm Smart khi sử dụng với các vật liệu nha khoa; chăm sóc sức khỏe sinh sản – lý luận và thực tiến, tính ưu việt của sản phẩm Smart Care; những nghiên cứu khoa học, tính ưu việt và sự khác biệt của Sản phẩm Smart Care trong chăm sóc sức khỏe sinh sản; một số trường hợp điển hình mà Smart A đã xử lý, hỗ trợ trong 4 năm qua.

Đáng chú ý, kết quả nghiên cứu cho thấy, nhiều trường hợp dùng thuốc kháng sinh nhiều tháng không khỏi, nhưng lại hiệu quả khi dùng Smart A. Hàng trăm ca hoại tử do vết loét tì đè, biến chứng tiểu đường, bỏng, thủy đậu, zona đã được hỗ trợ hiệu quả từ Smart A. Sản phẩm này cũng giúp hàng ngàn người hạn chế dùng kháng sinh.

Kết quả và thành công của Smart A mang lại đã mở ra hướng nghiên cứu mới khi áp dụng công nghệ vào quá trình sản xuất sản phẩm, đáp ứng xu thế hội nhập.

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Lê Đình Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã ghi nhận những nỗ lực của các nhà khoa học, các nhà chuyên môn, các báo cáo viên và ghi nhận những thành công bước đầu từ phía sản phẩm Smart A.

Hội thảo về kết quả đột phá trong nghiên cứu sản phẩm Smart A
TS. Lê Đình Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Hà Anh.

Ông Tiến cho biết, trong 4 năm qua, Công ty Ứng dụng KHCN quốc tế (hội viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng) đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Smart A, là dung dịch nước muối điện phân Anolyte - có tác dụng sát khuẩn.

Sản phẩm Smart A của công ty đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép lưu hành và được người dân sử dụng rộng rãi, có hiệu quả cao trong việc khử trùng các bệnh viêm nhiễm về da, niêm mạc miệng, vết bỏng và nhiều bệnh khác do vi khuẩn hoặc nấm gây ra như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa; góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh.

Công ty Ứng dụng KHCN quốc tế đã tiến hành nhiều nghiên cứu đánh giá về sản phẩm Smart A, cũng như tổ chức nhiều Hội thảo khoa học công bố kết quả đã được nghiên cứu.

“Tôi mong rằng các nhà khoa học, các nhà chuyên môn trong phần thảo luận sẽ tích cực trao đổi, nhận xét, đưa ra những ý kiến đánh giá khách quan, khoa học, cũng như những kiến nghị hoàn thiện về mặt khoa học, pháp lý để giúp sản phẩm Smart A ngày càng có chất lượng, hiệu quả tốt hơn, phục vụ người dân ngày càng rộng rãi hơn”, ông Tiến nói.

Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 3/3/2026: Bắc Bộ mưa rào rải rác, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 3/3/2026: Bắc Bộ mưa rào rải rác, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 3/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Thời tiết hôm nay 2/3: Bắc Bộ trời nắng, có nơi có mưa

Thời tiết hôm nay 2/3: Bắc Bộ trời nắng, có nơi có mưa

Thời tiết hôm nay 2/3, Bắc Bộ có nơi nắng nóng, từ mai trời rét về đêm và sáng sớm; Trung Bộ nắng nhiều; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ nắng nóng.
Thời tiết ngày mai 2/3/2026: Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, chiều hửng nắng

Thời tiết ngày mai 2/3/2026: Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, chiều hửng nắng

Thời tiết ngày mai 2/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ vẫn duy trì trạng thái có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 28–31°C, có nơi trên 31°C.
Thời tiết hôm nay 1/3: Bắc Bộ và Nam Bộ nắng nhiều, có nơi nắng mạnh

Thời tiết hôm nay 1/3: Bắc Bộ và Nam Bộ nắng nhiều, có nơi nắng mạnh

Thời tiết hôm nay 1/3, Bắc Bộ trưa chiều trời nắng nóng, từ 3/3 có không khí lạnh xuống; Trung Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ ngày nắng đẹp, chiều tối có mưa rào; Nam Bộ dứt mưa trái mùa.
Thời tiết ngày mai 1/3/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù

Thời tiết ngày mai 1/3/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù

Thời tiết ngày mai 1/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhìn chung duy trì trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời hửng nắng.
Dấu ấn trên dòng chảy văn hóa Bạc Liêu

Dấu ấn trên dòng chảy văn hóa Bạc Liêu

Buổi chiều ở Quảng trường Hùng Vương, (thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cũ), trẻ con nô đùa, người lớn tập thể dục... Xa xa, trong không gian của Nhà hát Cao Văn Lầu, tiếng đờn kìm ngân lên, như sợi dây vô hình nối quá khứ với hiện tại. Có những đô thị lớn lên nhờ công nghiệp. Có những vùng đất ở lại nhờ văn hóa. Bạc Liêu là một vùng đất như thế.
Thời tiết hôm nay 28/2: Bắc Bộ trời nắng nhiều, nhiệt độ tăng

Thời tiết hôm nay 28/2: Bắc Bộ trời nắng nhiều, nhiệt độ tăng

Thời tiết hôm nay 28/2, Bắc Bộ cuối tuần nắng nóng; Trung Bộ và cao nguyên Trung Bộ mưa giảm, trời nắng; Nam Bộ mưa trái mùa giảm, có nơi trời nắng nóng.
Bầu cử và tiếng nói từ thực tiễn doanh nghiệp, người lao động ở Cần Thơ

Bầu cử và tiếng nói từ thực tiễn doanh nghiệp, người lao động ở Cần Thơ

Trong danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội của thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ mới, sự hiện diện của những cán bộ công đoàn gợi ra một câu hỏi không mới nhưng chưa bao giờ cũ: ai sẽ mang tiếng nói của người lao động đến nghị trường? Không phải tiếng nói chung chung trong báo cáo, mà là những vấn đề cụ thể từ khu công nghiệp, từ dãy phòng trọ công nhân, từ những cuộc đối thoại về tiền lương, bảo hiểm xã hội.
Thời tiết ngày mai 28/2/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù, trời lạnh

Thời tiết ngày mai 28/2/2026: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù, trời lạnh

Thời tiết ngày mai 28/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, phổ biến có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng; đêm và sáng trời lạnh.
Nhiều người bị quấy rối, đe dọa thu hồi nợ: Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia cảnh báo

Nhiều người bị quấy rối, đe dọa thu hồi nợ: Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia cảnh báo

Trước tình trạng gia tăng các phản ánh liên quan đến hành vi nhắc nợ, thu hồi nợ có dấu hiệu quấy rối, đe dọa, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia thuộc Bộ Công Thương đã chính thức lên tiếng, đồng thời đưa ra khuyến cáo đối với cả người tiêu dùng và các tổ chức tín dụng nhằm bảo đảm môi trường tiêu dùng an toàn, minh bạch.
Thời tiết hôm nay 27/2: Miền Bắc và Bắc miền Trung có nắng ráo

Thời tiết hôm nay 27/2: Miền Bắc và Bắc miền Trung có nắng ráo

Thời tiết hôm nay 27/2, Bắc Bộ hết mưa, trời nắng ấm; Nam Trung Bộ trời mát do có mưa; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày trời nắng, có mưa giông trái mùa đến ngày mai.
Thời tiết ngày mai 27/2/2026: Bắc Bộ có mưa, trời chuyển lạnh về đêm

Thời tiết ngày mai 27/2/2026: Bắc Bộ có mưa, trời chuyển lạnh về đêm

Thời tiết ngày mai 27/2/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to, đêm và sáng trời lạnh.
Từ 1/3, siết kiểm định khí thải ô tô trên toàn quốc

Từ 1/3, siết kiểm định khí thải ô tô trên toàn quốc

Từ ngày 1/3, các trung tâm đăng kiểm trên cả nước sẽ áp dụng quy trình kiểm định khí thải ô tô mới với phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt hơn. Quy định mới được kỳ vọng giúp kiểm soát ô nhiễm không khí từ giao thông nhưng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn đối với chủ xe và doanh nghiệp vận tải.
Thời tiết hôm nay 26/2: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng có mưa rào, chiều mưa giảm

Thời tiết hôm nay 26/2: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng có mưa rào, chiều mưa giảm

Thời tiết hôm nay 26/2, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa vào sáng sớm; Quảng Trị - Đắk Lắk trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa trái mùa.
Ứng dụng GIS đồng bộ dữ liệu số nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Ứng dụng GIS đồng bộ dữ liệu số nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Tình trạng số nhà được đánh không theo quy tắc, chồng chéo giữa các giai đoạn quy hoạch đang gây không ít khó khăn cho người dân TP. Hồ Chí Minh trong việc tìm kiếm địa chỉ, đồng thời đặt ra thách thức cho công tác quản lý hành chính đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh.