Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM ký kết biên bản đẩy mạnh giao lưu văn hóa với Hàn Quốc

06:41 09/06/2023

Tại Diễn đàn CICON HCMC 2023, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và Tổ chức Korea CEO Summit (KCS) - Hàn Quốc, đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động liên quan đến giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa hai nước trong thời gian tới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và ông Park Bong Kyu - Tổng Giám đốc Korea CEO Summit đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động liên quan đến giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian tới.

Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM chia sẻ: “Đây không chỉ là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn với đội ngũ doanh nhân mà còn là của toàn thể người dân thành phố ở góc độ là chúng ta đang tìm giải pháp để xây dựng đô thị thông minh và xanh, phù hợp với nhu cầu phát triển thành phố và để phục vụ nhu cầu của người dân TP.HCM ngày càng tốt hơn. Từ chia sẻ của những chính khách, doanh nghiệp, hiệp hội của Hàn Quốc tại diễn đàn sẽ là dịp để chúng ta học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm của họ, để thành phố chúng ta tìm ra được con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất để hướng tới một thành phố thông minh, xanh... và Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nhiều bài học để cho chúng ta học hỏi.”

Korea CEO Summit (KCS) là tổ chức gồm 8.000 CEO trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa của Hàn Quốc, nhằm chia sẻ, thảo luận về các chiến lược quản lý thông tin và kiến thức tiên tiến. Tổ chức KSC đã tổ chức rất nhiều hội thảo, diễn đàn tại các nước gắn với các chủ đề đô thị thông minh, văn hóa, hội tụ. 

Huỳnh Anh